03 Trường Học Có Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Tại Hà Nội

03 Trường Học Có Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Tại Hà Nội

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-14 Hits: 22728

Trong khi teen Marie Curie thích thú với mẫu đồng phục rất tây thì teen Chu Văn An thích thú với bộ đồng phục dịu dàng được thiết kế kiểu phù thủy… Mỗi bộ đồng phục của các trường đều mang những đặc trưng riêng thể hiện nét văn hóa truyền thống của trường. Dưới đây là các mẫu đồng phục học sinh được đánh giá là đẹp nhất tại Hà Nội.

>» Áo cổ bẻ - Một số lý do bạn nên may áo lớp cổ bẻ?
>» 
Áo đồng phục lớp màu đen trắng - Sự kết hợp hoàn hảo bạn nên biết

1. Trường THPT Marie Curie

Marie Curie không chỉ được mệnh danh là ngôi trường đẹp nhất tại Hà Nội mà đồng phục học sinh của trường này cũng khiến nhiều trường khác phải ghen tị.

Không đi theo xu hướng đồng phục học sinh trên thị trường, Trường THPT Marie Curie đã quyết định cách tân toàn bộ đồng phục theo hướng hiện đại và đẹp mắt nhất. Đồng phục học sinh nữ trong trường là áo thun kết hợp với chân váy. Chân váy có màu be đậm, được thiết kế xếp ly với chiếc áo thun màu tím than có in logo của trường. Ngoài ra, mỗi bộ trang phục dành cho nữ còn kèm theo một số “phụ kiện” như: cà vạt và mũ, đồng bộ tạo ra phong cách rất tây. Đồng phục dành cho các bạn nam là quần tây và thun màu tím than có in logo nổi bật.

đồng phục học sinh áo thun của Marie Curie

Mẫu đồng phục áo thun của trường Marie Curie

đồng phục học sinh của Marie Curie

Đỏ, đen và trắng là tông màu của mẫu đồng phục 

Đối với mùa đông, học sinh trong trường sẽ khoác trên mình bộ vest đồng phục với phụ kiện kèm theo là chiếc cà vạt và “mũ” đội đầu, mẫu thiết kế được lên ý tưởng từ những bộ đồng phục của các hãng hàng không, rất lịch sự và phong cách. Điểm đặc biệt của các mẫu đồng phục tại trường Marie Curie là đều cùng tông màu: đỏ, đen và trắng.

đồng phục học sinh mùa đông của Marie Curie

Bộ Vest đồng phục của trường Marie Curie trông giống như

đồng phục của các hãng hàng không

2. Trường phổ thông liên cấp Olympia

Màu gi, cà vạt kẻ chéo màu tím vàng là những đặc trưng trong mẫu đồng phục học sinh của trường phổ thông liên cấp Olympia. Mẫu thiết kế được lên ý tưởng và thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ.

đồng phục học sinh mùa hè của trường omympia

Màu gi, cà vạt kẻ chéo màu tím vàng là những đặc trưng trong

mẫu đồng phục học sinh trường Olympia

đồng phục học sinh mùa đông của trường omympia

Rất lịch sự và phong cách trong mẫu đồng phục mùa đông

Với tiêu chí “nghiêm túc” trường Olympia không chỉ có những quy định nghiêm ngặt trong học tập mà còn quy định về cách mặc áo như: không xắn tay áo dài, cà vạt kéo sát cổ, bên trong áo len; phải đi tất đen và giày da màu đen khi học trên lớp; tất trắng và giày da màu trắng dành cho tiết học thể dục hoặc những giờ hoạt động tập thể ở ngoài trời.

3. Trường THPT Chu Văn An

Tại Trường THPT Chu Văn An, đồng phục của các bạn nữ là áo sơ mi kết hợp với chân váy. Điểm nhấn trong bộ váy đồng phục này là có nơ áo, cà vạt kẻ hình caro nhỏ.

đồng phục học sinh mùa hè của trường chu văn an

Nơ áo hoặc cà vạt kẻ hình caro là điểm nhấn trong bộ đồng phục trường Chu Văn An

Đồng phục học sinh mùa đông của trường chu văn an

Đồng phục học sinh mùa đông của trường

Đồng phục của các bạn nam được thiết kế theo phong cách năng động với áo sơ mi trắng và quần tây, phong cách là những gì chúng ta ấn tượng với đồng phục học sinh trường Chu Văn An.  

Địa chỉ may quần áo đồng phục học sinh ở tại Hà Nội

Việc học sinh mặc đồng phục đến trường trở thành nét văn hóa của bất ki một ngôi trường nào. Bất kì ai khi đi học cũng đều mong muốn được mặc một bộ đồng phục học sinh hay chiếc áo đồng phục của riêng tập thể lớp mình. Đặc biệt, với học sinh cấp 2 đến cấp 3, các bạn thường để ý hơn đến phong cách ăn mặc cá nhân, đồng phục không chỉ đơn thuần để mặc theo quy định mà còn phải mang đến vẻ hiện đại, mang đến sự tự tin cho người mặc. Để giúp các trường học hay tập thể lớp có được những mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, Đồng phục Hải Anh – xưởng may quần áo đồng phục học sinh ở Hà Nội số 1 về giá, luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đủ tự tin mang đến những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, chất lượng và giá thành tốt nhất. 

>» Áo đồng phục - quy trình đặt áo đồng phục giá rẻ

>» Áo lớp 3D - những mẫu áo lớp 3D cổ tròn đẹp nhất hiện nay

Thật ấn tượng phải không nào, mỗi mẫu đồng phục học sinh của mỗi trường đều mang những nét đặc trưng riêng, điều này không chỉ lưu giữ nét văn hóa truyền thống của trường mà còn giúp người nhìn dễ dàng nhận biết được đó là học sinh của trường nào. Bạn còn băn khoăn không biết đồng phục học sinh bán ở đâu, đừng lo lắng, hãy liên hệ trực tiếp tới Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/