03 Ý Tưởng Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo Nhất Dành Cho Teen

03 Ý Tưởng Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo Nhất Dành Cho Teen

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-08 Hits: 22689

Áo đồng phục lớp hiện nay đã trở thành thời trang phổ biến đối với các bạn học sinh và trở thành nét văn hóa không thể thiếu đối với tuổi học trò. Áo đồng phục lớp được thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của từng lớp để thể hiện cá tính riêng của tập thể lớp. Bất kỳ thành viên nào trong lớp cũng mong muốn mẫu áo của lớp mình độc nhất, do vậy trong thời gian gần đây các bạn thường có xu hướng tự thiết kế áo đồng phục cho lớp mình, sau đó gửi mẫu áo cho đơn vị may mặc. Tuy nhiên, khi tự thiết kế áo lớp các bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn, đặc biệt là trong khâu ý tưởng. Để giúp các bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp, độc, hợp thời trang nhất, sau đây chúng tôi xin được gợi ý những ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp, các bạn có thể tham khảo và vận dụng, sáng tạo thêm để có được mẫu áo phù hợp nhất dành cho lớp mình.

04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp - Thời Trang Hải Anh

 5 kiểu áo lớp 3D được đặt nhiều nhất năm 2017 - Đồng phục Hải Anh

1. Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo hình con giáp

Một trong những xu hướng thời trang đồng phục năm nay là phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đặc điểm chung của các bản áo tự thiết kế này là các con vật được các bạn lựa chọn thường gắn liền với năm tuổi của mình, và những con vật này sẽ được tạo hình để thể hiện được sự tinh nghịch, dễ thương… hoặc sáng tạo theo sở thích riêng tạo ra nét độc đáo, cá tính cho một tập thể.

Có thể nói, ý tưởng tự thiết kế áo đồng phục chính là xu hướng mới năm 2017, khi có hơn nửa các mẫu áo lớp tự thiết kế có hình con vật là họa tiết chính. Ưu điểm lớn nhất của mẫu áo này là có phong cách trẻ trung, năng động, pha lẫn một chút hồn nhiên, nhí nhảnh rất phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên, thơ ngây của các bạn học sinh cấp 1 đến cấp 2.   

Dưới đây là một số mẫu tự thiết kế áo mà các bạn học sinh đã gửi về cho chúng tôi:

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo hình in chibi ngộ nghĩnh

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo hình chibi hot teen

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp có con khỉ là hình in chủ đạo

Áo lớp hình con vật khá độc đáo và ấn tượng

2. Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách chibi

Chắc hẳn các bạn 9x, 10x đã không còn xa lạ gì với phong cách chibi dễ thương, đáng yêu này nữa phải không nào. Phong trào vẽ chibi nở rộ trong những năm trước đây và tính đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn rất được thịnh hành trong giới trẻ.

Thiết kế áo đồng phục theo phong cách chibi này thường được lấy ý tưởng từ các hot teen hoặc các nhân vật công chúng, sau đó sẽ tạo hình để các nhân vật trở nên đáng yêu, kute nhất. Đặc điểm thường thấy là chiếc đầu to, chân ngắn, biểu cảm ngộ nghĩnh… tạo cảm giác dễ mến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các mẫu áo lớp tự thiết kế theo phong cách chibi, mời các bạn tham khảo:

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp thầy giáo được thiết kế theo phong cách chibi

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp cô giáo được thiết kế theo phong cách chibi

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách chibi ngộ nghĩnh

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách chibi của lớp A3

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách chibi lớp 8A

Áo lớp Chibi mang phong cách dễ thương, đáng yêu

Các mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất 2017 được chúng tôi tổng hợp trong Bộ sưu tập sau, mời các bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

3. Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách Typo

Đây là cách thiết kế áo lớp khá quen thuộc đối với các bạn học sinh THPT. Typo là phong cách dùng slogan hoặc tên riêng của các thành viên trong lớp để sáng tạo ra bản thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo nhất. Với mẫu thiết kế này, các bạn có thể lựa chọn các font chữ khác nhau để làm nổi bật lên câu thông điệp muốn truyền tải tới mọi người, bên cạnh đó các bạn có thể chọn thêm hình ảnh, họa tiết in để mẫu áo trông nổi bật hơn. Một lưu ý khi các bạn tự thiết kế áo đồng phục theo phong cách typo đó là về cách chọn màu sắc cho câu slogan và các họa tiết phải hài hòa với tông màu chính của chiếc áo, làm tăng thêm tính thẩm mỹ của mẫu áo đồng phục.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế áo lớp đẹp dưới đây:

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách typo lớp 9A

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách typo in slogan độc đáo

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách typo của lớp 9B

Ấn tượng mạnh với thiết kế áo đồng phục theo phong cách typo

Ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách typo gây ấn tượng với slogan

Với phong cách Typo các chữ cái trong câu slogan trở nên ấn tượng hơn

05 Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Đặt May Đồng Phục Áo Phông Lớp

>» 100 Câu Slogan Áo Lớp Độc, Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Tuổi Teen

Làm áo đồng phục đã trở thành phong trào trong những năm gần đây. Để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lên ý tưởng và thiết kế áo đồng phục lớp, các bạn có thể liên hệ tới Đồng phục Hải Anh để được chúng tôi tư vấn, vẽ mẫu để có mẫu áo đẹp, độc đáo nhất.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/