04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp

04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-09 Hits: 21585

Những bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, 10x chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc áo đồng phục lớp. Áo lớp không chỉ là hình ảnh, là bộ mặt của lớp mà nó còn có vai trò xây dựng tình đoàn kết, là kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm. Khi làm áo lớp, bất kỳ thành viên nào cũng muốn mẫu áo của lớp mình trông độc và lạ nhất. Tuy nhiên, để có được mẫu áo độc nhất vô nhị là điều không hề dễ dàng khi hằng năm có tới hàng nghìn mẫu áo lớp mới được tung ra ngoài thị trường. Cách duy nhất bạn có thể thực hiện là tự thiết kế áo lớp của mình bởi với ý tưởng khác nhau thì tỷ lệ bị trùng lặp sẽ là rất hiếm hoi. Bên cạnh đó, tự thiết kế áo đồng phục còn mang lại khá nhiều lợi ích, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây.

>» 5 Kiểu Áo Lớp 3D Được Đặt Nhiều Nhất Năm 2017 - Đồng Phục Hải Anh

>» Áo Đồng Phục Lớp 9 Đẹp - Độc - Chất Chỉ Có Tại Hải Anh

 

1. Đảm bảo tính độc - lạ khi tự thiết kế áo lớp

Lớp bạn có cá tính riêng và muốn thể hiện phong cách đó trên chiếc áo đồng phục của lớp mình. Bạn không muốn mẫu áo của mình bị “đụng hàng” hay “na ná” giống một mẫu áo của lớp khác, bạn cảm thấy nhàm chán với những mẫu áo trên thị trường… và muốn mẫu áo của lớp mình phải “độc nhất vô nhị” và muốn trưng diện tác phẩm do chính mình sáng tạo. Những lý do này đủ để bạn lên ý tưởng và tự thiết kế áo lớp rồi phải không nào? Sẽ không có gì đáng tự hào hơn khi bạn được mặc chiếc áo do chính mình sáng tạo ra đâu, đứa con tinh thần của mình chính là điều tuyệt vời nhất đấy.

Tự thiết kế áo lớp để đảm bảo tính độc - lạ của mẫu áo

Áo tự thiết kế mang tính độc - lạ

2. Tự thiết kế áo đồng phục giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Điều tuyệt vời nhất trong mẫu áo tự thiết kế đó là bạn có thể tùy ý vẽ hình, viết slogan… theo ý tưởng và sở thích mình. Dễ dàng trong việc thể hiện cá tính, sự khác biệt của lớp lên mẫu áo đồng phục. Có thể những ý tưởng đó sẽ điên rồ, tuy nhiên chỉ cần lớp bạn thấy đẹp là ổn bởi đây chính là cá tính, là màu sắc riêng của các bạn; do vậy, các bạn hãy thỏa sức với đam mê sáng tạo để truyền tải thông điệp tới mọi người xung quanh.

3. Tự thiết kế áo lớp rất đơn giản và dễ dàng

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm tự thiết kế áo lớp như: photoshop, corel… Chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản là có thể thực hiện bản vẽ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo léo trong việc vẽ hình đồ họa thì có thể tìm kiếm những hình ảnh trên internet, sau đó lắp ghép các hình ảnh với nhau để có được mẫu áo lớp tự thiết kế ưng ý nhất.

Tự thiết kế áo lớp rất đơn giản và dễ dàng

Với các phần mềm hỗ trợ bạn dễ dàng thiết kế được mẫu áo đẹp cho lớp mình

THÔNG BÁO: Hiện nay, Đồng Phục Hải Anh đã có Website dành riêng cho thiết kế. Với giao diện đẹp mắt, công cụ đơn giản, tiện lợi các bạn có thể vào Website theo địa chỉ sau đây: http://thietkeaolop.vn để tự tay thiết kế mẫu áo cho lớp mình.

4. Đây chính là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho mọi người

Ý nghĩa lớn nhất mà bạn nên tự thiết kế áo lớp đó là mẫu áo này chính là đây chính là mòn quà bạn dành cho tất cả các thành viên trong lớp, giá trị mà chiếc áo tự thiết kế sẽ là vô giá. Sau này, dù có mỗi người mỗi nơi thì khi nhìn thấy chiếc áo bạn sẽ nhớ tới những kỷ niệm của những ngày tháng cắp sách tới trường.

>» 05 Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Đặt May Đồng Phục Áo Phông Lớp

>» 05 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí May Đồng Phục Lớp

Trên đây là những lý do các bạn nên tự thiết kế áo lớp, để được tư vấn về các mẫu áo lớp đẹp nhất hiện nay mời các bạn liên hệ với đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/