05 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí May Đồng Phục Lớp

05 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí May Đồng Phục Lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-04 Hits: 19831

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục lớp tại Hà Nội và đang cần tìm kiếm thông tin về giá thành làm áo. Đồng phục Hải Anh xin được chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp để các bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch tài chính của mình, hãy cùng tìm hiểu nhé:

>» 100 Câu Slogan Áo Lớp Độc, Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Tuổi Teen

>» 5 kiểu áo lớp 3D được đặt nhiều nhất năm 2017 - Đồng phục Hải Anh

1. Chất liệu vải may đồng phục lớp

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến chi phí may đồng phục lớp. Mỗi chất liệu vải sẽ có công dụng riêng, tùy thuộc vào mỗi chất liệu mà khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng khác nhau, do vậy chi phí từng loại vải cũng có sự chênh lệch.

Chất liệu vải ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp

Với từng chất liệu khác nhau thì chi phí may đồng phục lớp sẽ có chênh lệch

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau như: vải cotton, vải cá sấu, vải lacotse, vải nỉ, vải gió… và trong mỗi loại được chia thành nhiều loại theo tỷ lệ pha trộn của từng sợi vải tạo nên sự đa dạng về chất liệu cũng như về giá thành. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của lớp mình để chọn loại vải may đồng phục lớp phù hợp.

2. Hình ảnh và họa tiết in trên áo đồng phục lớp

Trong chiếc áo đồng phục, nếu các họa tiết, hình in trên áo có nhiều màu sắc và diện tích của hình in càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Do vậy, để tiết kiệm chi phí may đồng phục lớp bạn nên chọn những hình ảnh phù hợp, tránh trường hợp chọn nhiều hình in gây rối mắt, vừa làm mất đi tính thẩm mỹ, vừa gây tốn kém chi phí làm áo đồng phục.

Số lượng màu sắc cần in ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp

Họa tiết, hình ảnh và màu in ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục

3. Kiểu áo đồng phục lớp

Giá thành của mỗi kiểu áo đồng phục sẽ có sự chênh lệch nhau chút ít, kiểu áo lớp có cổ sẽ có giá mắc hơn so với kiểu áo lớp cổ tròn. Đây là điểm khác biệt để bạn hoạch định chi phí may đồng phục được chính xác hơn.

4. Số lượng may đồng phục lớp

Tiếp theo, một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí làm đồng phục chính là số lượng cần may. Nếu số lượng áo cần may lớn thì tổng số tiền bạn bỏ ra sẽ càng lớn, tuy nhiên với số lượng nhiều thì giá thành của chiếc áo sẽ rẻ hơn bởi xưởng may sẽ giảm được chi phí ở khâu thiết kế hoặc vận hành máy móc. Các xưởng may đồng phục lớp luôn có chính sách ưu đãi riêng dành cho những khách hàng may với số lượng lớn.

Số lượng áo đồng phục cần làm ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp

Số lượng may là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục

5. Công ty may đồng phục lớp

Và cuối cùng và cũng là yếu tố quyết định đến giá may đồng phục lớp chính là công ty sản xuất. Lựa chọn những xưởng may lớn, uy tín thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn so với những đơn vị may nhỏ lẻ. Những công ty lớn sẽ có đủ năng lực để thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế, in - thêu áo, may, ráp hoàn thiện áo… do vậy bạn sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí phụ nào khác, cũng không mất thêm phí trung gian nên giá may đồng phục luôn rẻ hơn so với thị trường.

>» Áo Lớp Đẹp 2017 - Siêu Ấn Tượng Với Những Mẫu Áo Lớp Độc Đáo, Cá Tính

>» Áo Lớp Hot - Những Mẫu Áo Lớp Đẹp Đang Sốt Nhất Hiện Nay

Trên đây là phân tích về 05 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp, những chia sẻ này sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng trong việc lập kế hoạch tài chính may áo lớp.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/