Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất - Chỉ Từ 25k

Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất - Chỉ Từ 25k

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2018-08-22 Hits: 18363

Áo cờ đỏ sao vàng đã quá quen thuộc với mọi người yêu bóng đá Việt Nam. Chiếc áo thun màu đỏ được in ngôi sao vàng ở giữa chính tượng trưng cho lá quốc kỳ của nước ta, nó thể hiện lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết đã trở thành truyền thống của dân tộc ta. Chính vì vậy, chiếc áo này đã trở thành đồng phục HOT cho các bạn trẻ yêu bóng đá, phượt, du lịch, khám phá quê hương. 

>» Áo Đồng Phục - Chương Trình Khuyến Mại Giảm Giá Áo Đồng Phục

>» Áo Đồng Phục Lớp - Đa Dạng Cùng Sự Trẻ Trung Với Gam Màu Tím

1. Mua áo cờ đỏ sao vàng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đồng Phục, Hải Anh tự hào là đơn vị in may đồng phục uy tín và chất lượng nhất miền Bắc. Áo cờ đỏ sao vàng của chúng tôi được may trực tiếp tại xưởng được làm bằng chất liệu vải 100% cottton, co giãn thoáng mát, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, nhờ đó mà sản phẩm của Hải Anh luôn mang lại mức giá rẻ nhất nhưng lại chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, Hải Anh đã được các khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yên tâm đặt hàng áo đỏ sao vàng.

Trên thị trường hiện nay, không khó để các bạn mua được một chiếc áo cờ đỏ sao vàng. Nhưng loại vải được may trên thì trường chủ yếu là loại vải thường và chất liệu vải của nó thường mỏng, ít co giãn và thấm mồ hôi rất kém. Sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng cao cấp tại Hải Anh được làm từ loại vải đặc biệt chất liệu dày và mềm mại hơn, có thể co giãn 4 chiều, thấm mô hôi rất tốt.

Hình in trên áo được các thiết kế nhiều kinh nghiệm của Hải Anh thiết kế và có thể thiết kế theo yêu cầu của các bạn. Các bạn có thể yêu cầu mẫu áo được thiết kế kiểu truyền thống hoặc những mẫu áo thiết kế theo kiểu cách điệu sẽ phù hợp với các bạn trẻ năng động. Các bạn chỉ cần lên ý tưởng, gửi hình ảnh, logo, slogan... cho chúng tôi, đội thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất cho khách hàng. Việc in áo cờ đỏ sao vàng được chúng tôi sử dụng những phương pháp in, thêu tiên tiến nhất từ CHLB Đức nên đảm bảo hình in có độ bền và độ sắc nét cao nhất, không bong tróc và phai màu theo thời gian.

2. Một số mẫu áo cờ đỏ sao vàng được yêu thích nhất

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 1
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 1

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 2
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 2

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 3
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 3

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 4
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 4

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 5
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 5

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 6
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng 6

 

3. Bảng giá áo thun cờ đỏ sao vàng

Bảng Giá cờ và băng rôn

Bảng Giá cờ và băng rôn

4. Bảng size áo cờ đỏ sao vàng

Bảng Size áo thun đồng phục tại Hải Anh.

Bảng Size áo thun đồng phục tại Hải Anh.

>» 100 Câu Slogan Áo Lớp Độc, Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Tuổi Teen

>» Áo Đồng Phục - Quy Trình Đặt Áo Đồng Phục Giá Rẻ

Đây là các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về thông tin về giá thành chi tiết nhất về áo cờ sao sao vàng đang được nhiều người quan tâm.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: