Chương Trình Khuyến Mại Giảm Giá Áo Đồng Phục Chỉ Có Tại Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-06-21 Hits: 19587

Giảm giá áo đồng phục, áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo đồng phục giá rẻ, áo đồng phục lớp giá rẻ, áo đồng phục công ty giá rẻ...Xưởng may của chúng tôi hoạt động không ngừng nghỉ để phục vụ các bạn 1 cách hiệu quả nhất để cho ra những chiếc áo đồng phục mà các bạn đã mong muốn từ lâu chỉ là do chưa gặp được nơi nào làm việc hiệu quả mà chi phí lại hợp lý như ở Đồng Phục Hải Anh.

>» Tổng Hợp 05 Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

>» Mẫu Thời Trang Đồng Phục Mùa Hè Độc Lạ Tại Hải Anh

 

 

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng Đồng phục Hải Anh, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực: đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng, đồng phục mầm non…

1. MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MẪU áo đồng phục CHO KHÁCH HÀNG

Mỗi mẫu thiết kế áo đồng phục là sự kết hợp giữa ý tưởng, nguyện vọng của khách hàng cùng sự tư vấn và sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Để đảm bảo khách hàng có được những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất về thiết kế, chúng tôi luôn đặt nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Việc kết hợp màu sắc, họa tiết, logo,… đem đến 1 mẫu đồng phục hài hòa và nổi bật nhất. Không những thế khi chúng tôi đã lên mẫu áo đồng phục và cho các bạn xem trực tiếp hoặc gửi qua email các bạn không ưng ý có thể phản hồi trực tiếp để chúng tôi hoàn thành và thực hiện ý tưởng của các bạn hiện lên trên chiếc áo đồng phục. Để các bạn có thể tự tin mặc áo đi làm cũng như đi gặp các đối tác làm ăn của công ty. Muốn tự tin thể hiện bản thân cũng như quảng bá thương hiệu của công ty bạn thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho các bạn hài lòng...

2.  HỖ TRỢ LÀM ÁO đồng phục MẪU CHO KHÁCH HÀNG

Với quy mô sản xuất và thị trường tiềm năng trên cả nước, Đồng phục Hải Anh có khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành cả nước. Do khoảng cách địa lý, có rất nhiều khách hàng không thể đến trực tiếp xem và chọn lựa về chất vải, mực in,… Bởi vậy, việc hỗ trợ làm áo đồng phục mẫu từ thiết kế và gửi về giúp khách hàng có thể kiểm tra cụ thể và tăng độ hài lòng, tin tưởng khi đặt áo đồng phục tại Hải Anh. Với cam kết 100% lô hàng theo đúng thiết kế và áo đồng phục mẫu, khách hàng sẽ thực sự yên tâm với sản phẩm đồng phục chúng tôi mang lại. Do vậy các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0968.293.539 để được tư vấn và nêu ý tưởng để thiết kế của chúng tôi giúp các bạn hoàn thành ý tưởng đó 1 cách thực tế nhất.

3.  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN áo đồng phục TẬN NƠI CHO KHÁCH HÀNG

Đối với nhiều khách hàng, trở ngại khoảng cách địa lý là một vấn đề rất quan trọng do chi phí vận chuyển cao. Điều đó cũng là hạn chế để khách hàng tiếp cận đến những dịch vụ của Đồng phục Hải Anh. Bởi vậy, chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng. Công ty sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển đối với bất kỳ số lượng áo đồng phục nào. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chúng tôi và không mất thêm chi phí vận chuyển. Do vậy các đơn vị ở xa giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận còn các bạn thì sao??? Để có những chiếc áo đồng phục đẹp mà lại còn rẻ hơn so với thị trường TẠI SAO không thử? các bạn tham khảo bảng giá áo đồng phục cũng như các chính sách hỗ trợ của đồng phục hải anh.

4.  CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ÁO đồng phục khi đặt áo đồng phục CHO KHÁCH HÀNG

Đối với các đơn hàng từ 20 áo đồng phục trở lên đối với tất cả các lĩnh vực như : đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo nhón  câu lạc bộ, đồng phục nhà hàng, đồng phục mầm non….., bên cạnh những chương trình giảm giá theo từng giai đoạn của công ty, Đồng phục Hải Anh còn tặng miễn phí từ 1 đến 3 áo đồng phục tùy số lượng áo đồng phục mà khách hàng đặt. Những chiếc áo được tặng sẽ dành cho chính người đứng ra đặt áo, và các thầy cô giáo chủ nhiệm ( đối với sản phẩm đồng phục học sinh) hoặc cho các sếp, trưởng phòng, leader,… (đối với sản phẩm đồng phục công ty, sự kiện,…).

>» Những Mẫu Áo Lớp Dễ Thương, Đáng Yêu Không Thể Ngừng Yêu

>» Những Logo Mới, Slogan Hay Và Ý Nghĩa Cho Mẫu Áo Lớp Độc Đáo

Với những chương trình khuyến mại đưa ra, Đồng phục Hải Anh hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, xứng đáng với tiêu chí “Khách hàng là Thượng Đế”

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/