Quy Trình Đặt Áo Đồng Phục Đẹp - Giá Rẻ Tại Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-06-21 Hits: 7627

Nhu cầu về thời trang ngày càng trở lên phổ biến với mọi đơn vị, từ những quán cafe đến những người công nhân làm trong bộ phận sản xuất cũng dùng đến những chiếc áo đồng phục của riêng đơn vị phù hợp với tính chát cũng như công việc của từng ngành nghề. Đồng phục Hải Anh cung cấp Áo đồng phục giá rẻ, quy trình đặt áo đồng phục giá rẻ, áo đồng phục đẹp, áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp đẹp, áo lớp đẹp, đồng phục nhà hàng, áo lớp 3d galaxy đẹp….Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi biến ý tưởng của các bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo và năng động trong việc tư vấn cũng như lên mẫu áo cho các bạn. 

>» Bảng Báo Giá Áo Đồng Phục - Áo Đồng Phục Công Ty, Áo Lớp

>» Bật Mí Phương Pháp Lựa Chọn Chiếc Áo Đồng Phục Lớp Ưng Ý Nhất

Áo đồng phục - Nhận đặt áo đồng phục toàn quốc 

Đồng phục Hải Anh nhận đặt áo đồng phục với nhiều lĩnh vực khác nhau như đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng, áo lớp đẹp…. trên toàn quốc, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và cả nước !

Quy trình đặt may áo đồng phục giá rẻ, chất lượng tại Hải Anh

Quy trình đặt hàng diễn ra theo 6 bước cơ bản sau:

Áo đồng phục – Quy trình chốt 1 đơn hàng: Lên ý tưởng – Thiết kế – Size áo – Cọc tiền – Chốt đơn.

  • Ý tưởng:

Khi nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ khách hàng, bên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn và thu thập lấy ý tưởng của khách hàng. Trên các tiêu chí như màu sắc áo của cả mặt trước và sau áo (cụ thể nếu bạn có thể miêu tả một cách chi tiết thì càng tốt).

  • Thiết kế:

Đã có ý tưởng đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gửi mail cho thiết kế, yêu cầu đảm bảo nội dung đầy đủ để vẽ mẫu áo đồng phục hoàn chỉnh. và sẻ gửi cho các bạn duyệt lại 1 lần nữa qua thiết kế nếu không ưng mẫu vẽ cho chiếc áo đồng phục của mình như vậy các bạn sẽ phản hồi tích cực lại để chúng tôi có thể hoàn thành được chiếc áo đồng phục như ý muốn của các bạn.

Thiết kế sẽ : Vẽ mẫu áo ( nền áo, mặt trước, mặt sau) đã lấy được từ ý tưởng từ các bạn , chuyển vào nội dung thiết kế mail.

Những mail tiếp theo để sửa cần ghi dễ hiểu, để thiết kế vẽ sát ý tưởng của các bạn hơn.

  • Size áo

Sau khi thiết kế được mẫu áo đồng phục lần 1,đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bảng size áo đồng phục để hướng dẫn cách chọn cho mọi thành viên trong đơn vị của các bạn vì trong công ty sẽ có những kiểu dáng khác nhau như người gầy, người béo, người cao, người thấp…..Và Vừa sửa mẫu, vừa kết hợp chọn size áo.

Chú ý khi các bạn chọn size, tách riêng nam và nữ ra, và chọn size áo được tặng.

  • Cọc tiền:

Trước khi cọc tiền, CSKH cần chốt được maket chuẩn với KH, đảm bảo yêu cầu đã ưng về mẫu, không có lăn tăn gì nữa. Sau đó, xin thông tin đầy đủ của KH (họ tên, sđt người nhận, cô giáo, địa chỉ nhận áo, tên lớp, tên trường)

Hình thức cọc gồm có: bưu điện hoặc ngân hàng thì càng tốt

  • Chốt đơn:

Đảm bảo KH đã chốt mẫu áo chuẩn maket, đầu đủ thông tin của KH, tiền cọc -  bảo lãnh (nếu có).

Chốt đơn xuống xưởng, hoàn tất quy trình chốt đơn.

Quy trình vận chuyển đơn hàng áo đồng phục đến tay khách hàng :

Sau khi các bạn đã hoàn thành việc chọn màu áo, size áo, mẫu thiết kế và tiến hành đặt cọc tiền….Thì tính từ thời gian các bạn đặt cọc tiền sau từ 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được áo đồng phục của đơn vị mình còn tùy thuộc vào số lượng áo cũng như kiểu may áo hay in áo….Sau khi áo đồng phục của các bạn đã được hoàn thành thì sẽ được đưa về văn phòng để tư vấn viên check lại số lượng cũng như màu áo, logo áo...để khi áo đến tay các bạn không còn bị mắc thêm sai sót nào. Sau khi đã check xong và ok không có sai sót gì thì sẽ tiền hành gửi hàng cho các bạn qua đường bưu điện nếu như đơn vị của các bạn ở xa, còn đối với những đơn vị ở gần thì chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp thông qua nhiều phương tiện khách nhau nhưng luôn chung một quan điểm “ không bao giờ được chậm hàng của khách dù chỉ 1 giây”.

>» Bộ Sưu Tập Các Mẫu Áo Lớp 3d Galaxy Độc Đáo Nhất Năm 2017

>» Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Thật ra đặt may áo đồng phục giá rẻ không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần đến với đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn hiện thực hóa được các mẫu áo mà mình cần một cách nhanh và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/