Mẫu áo lớp 3D galaxy màu tím: 9A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn là một người yêu thích sắc tím “thời thượng” thì mẫu áo lớp 3D galaxy màu tím: 9A2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế lạ mắt cùng màu sắc độc đáo mẫu áo lớp này đem đến cho người mặc phong cách ấn tượng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D galaxy màu tím: 9A2
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy tím
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

“Tưởng không nổi mà nổi không tưởng”. Đây chính là những gì mà người khác phải thốt lên khi bạn khoác lên mình chiếc áo lớp 3D galaxy màu tím: 9A2 đến từ Đồng phục Hải Anh. Tuy thiết kế đơn giản nhưng mẫu áo Galaxy tím vẫn sẽ khiến bạn nổi bần bật giữa đám đông. Hơn thế nữa, bởi thiết kế không quá cầu kỳ, rắc rối; bạn sẽ không phải đứng hàng giờ trước tủ đồ để chọn lựa trang phục bởi chiếc áo này có thể cùng bạn lên đồ với mọi items khác. 

Từ trước đến nay, ý nghĩa của màu tím vẫn luôn được gắn liền với trí tuệ và sự tin tưởng. Và nổi bật trên nền áo đó, hình ảnh hai bàn tay ngoắc chặt lại càng thể hiện rõ hơn sự tin yêu, tinh thần đoàn kết của tập thể lớp. Cùng chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, sẽ quả thật đáng tiếc nếu như tủ đồ của bạn còn đang thiếu đi mẫu áo này. 

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D galaxy màu tím: 9A2”