Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Yêu lớp là sai chúng tôi không cần đúng

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Yêu lớp là sai chúng tôi không cần đúng là sự kết hợp giữa sự tươi mới của màu xanh lá và sự tinh khôi của màu trắng, mang lại cảm giác trẻ trungp, tinh nghịch và năng động nhưng không kém phần nổi bật.

Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Yêu lớp là sai chúng tôi không cần đúng
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: xanh lá, trắng
  • Slogan mặt trước : Yêu lớp là sai thì chúng tôi không cần đúng
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật 

Màu xanh lá là một màu xanh mang lại cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống và cũng là một trong những màu sắc được các bạn học sinh lựa chọn rất nhiều để làm áo lớp. Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh lá với phần thân trên màu trắng kết hợp cùng với các dải màu xanh lá trải đều từ nhạt đến đậm tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt đồng thời tạo cảm giác năng động, tinh nghịch của lứa tuổi học trò.

Nổi bật trên nền áo xanh trắng là câu slogan “YÊU LỚP LÀ SAI THÌ CHÚNG TÔI KHÔNG CẦN ĐÚNG “ với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau cùng với họa tiết ngôi sao nhiều màu sắc và dải ngân hà giống như một điểm nhấn, càng thêm phần nổi bật cho chiếc áo. Câu slogan trên giống như một sự khẳng định tình yêu đối với trường, với lớp của các bạn học sinh.

Đặc biệt, được thiết kế kiểu dáng Oversize rộng rãi chiếc áo giúp lớp mình luôn tự tin, thoải mái trong học tập và vui chơi mà không lo gò bó. Đặc biệt, chất liệu vải cao cấp đem đến sự thoải mái, thoáng mát cho mùa hè.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Yêu lớp là sai chúng tôi không cần đúng”