Cách Tẩy Vết Ố Trên Áo Lớp Đẹp Cực Nhanh Và Hiệu Quả

Cách Tẩy Vết Ố Trên Áo Lớp Đẹp Cực Nhanh Và Hiệu Quả

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-28 Hits: 316

Đồng phục lớp - chiếc áo lớp yêu quý của bạn chẳng may bị dính bẩn. Bạn đã giặt mãi vẫn chưa xóa bỏ được vết bản ấy. Chiếc áo lớp đẹp yêu quý ấy là vật kỉ niệm của cả lớp, làm sao có thể làm nó dính bẩn lên được. Theo đó, bạn cần phải tìm cách tẩy vết ố trên áo lớp của mình. Dưới đây là cách tẩy vết ố trên áo lớp nhanh chóng và đánh bay sạch trên chiếc áo lớp của bạn.

>» Cách Kiểm Tra Chất Lượng Mực In Trên Áo Thun Đồng Phục Lớp

>» Chia Sẻ Bí Kíp Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Hữu Ích Dành Cho Teen

Cách tẩy vết ố trên áo lớp

Trước khi xử lý vết bẩn trên chiếc áo lớp của bạn, bạn cần phải xem chiếc áo của bạn là chất liệu gì?. Bởi mỗi chất liệu áo khác nhau, sẽ có những cách xử lý khác nhau. Chất liệu áo là yếu tố quan trọng để lựa chọn được phương pháp tẩy thích hợp. 

Khi đã xác định được chất liệu của chiếc áo lớp đẹp bạn hãy làm theo các cách dưới đây sẽ giúp chiếc áo lớp của bạn trở lại như lúc mới may. 

Cách tẩy vết áo trên chiếc áo lớp, áo đồng phục học sinh

Áo lớp đẹp chẳng may bị ố bẩn

  • Đối với quần áo sợi tổng hợp: sẽ dẽ dàng hơn cho bạn để tẩy bay chúng, bạn chỉ cần sử dụng bột giặt có chứa các loại enzyme. Cho một lượng vừa đủ vào nước khuấy đều, ngâm áo vào trong dung dịch đó trong khoảng nửa tiếng thì đem giặt thật kỹ là vết ố có thể được đánh bay, trả lại chiếc áo lớp đẹp cho bạn trắng tinh khôi, đẹp như lúc mới may.
  • Đối với quần áo sợi len: Nên dùng các loại bột giặt riêng cho quần áo len, cũng là tương tự như trên.
  • Đối với quần áo lụa: Lụa là chất liệu khó giặt nhất, nên việc tẩy trắng vết ố cũng cần phải được lưu ý kỹ. Nếu giặt mạnh tay sẽ có thể bị hỏng những quần áo chất liệu này, vì thế để tẩy các vết bẩn cứng đầu bạn cần có loại xà phòng riêng biệt dành cho vải lụa. Rồi khi giặt phải ngâm toàn bộ sản phẩm trong dung dịch nước và loại bột giặt ấy khoảng 15 phút để tránh các vệt nước lốm đốm đọng lại.

Đây là những cách tẩy vết ố thông thường trên chiếc áo lớp của bạn. Nếu vết ố của bạn nghiêm trọng thì phải thực hiện một trong cách sau để tẩy vết ố trên áo lớp.
Sử dụng nước cốt chanh

Acid citric có trong chanh có thể giúp bạn tẩy vết ố trên áo và mùi hương của chanh sẽ giúp áo thơm tho một cách hoàn toàn tự nhiên. Bạn thực hiện như sau: vắt chanh ra một cốc, rồi sau đó bôi trực tiếp nước cốt chanh vào khu vực vải cần tẩy ố. Tiếp đó, treo áo ra phơi nắng cho đến hết ngày, rồi mang giặt lại bình thường. 
Thuốc tẩy javen

Để tẩy trắng chiếc áo không bị phai màu, bạn làm như sau: đổ một chút nước tẩy javen vào chậu nước vừa đủ để giặt, sau đó cho thêm bột giặt hòa vào đều. Rồi cho chiếc áo bạn vào, ngâm trong khoảng nửa tiếng thì giặt. Cách làm này đơn giản, dễ dàng và áo lớp đẹp của bạn sẽ trở nên sạch trắng sáng như ngày mới may.

Thuốc tẩy javen làm sạch áo lớp đẹp, bóng như mới

Thuốc tẩy javen làm sạch áo lớp đẹp, bóng như mới

>» Áo Thun Không May Bị Vàng, Bóng Sau Khi Ủi Thì Phải Làm Sao?

>» Bật Mí Phương Pháp Lựa Chọn Chiếc Áo Đồng Phục Lớp Ưng Ý Nhất

Trên đây là những cách tẩy trắng vết ố trên áo lớp đơn giản và hiệu quả mà bạn nên biết. Chiếc áo lớp thân yêu của bạn sẽ vẫn trắng tinh khôi. 

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/