Áo Lớp Đẹp Nhất 2019 - Cùng Ngắm Nhìn Bộ Siêu Tập Các Kiểu Áo Đẹp 2019

Áo Lớp Đẹp Nhất 2019 - Cùng Ngắm Nhìn Bộ Siêu Tập Các Kiểu Áo Đẹp 2019

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-22 Hits: 1565

Với sự biến đổi của xu hướng thời trang, trong những năm qua thời trang đồng phục học sinh, sinh viên cũng trải qua rất nhiều biến động. Và để cho ra đời những sản phẩm sáng tạo, độc đáo các nhà thiết kế cần phải thường xuyên cập nhật các tin tức nóng hổi nhất trong lĩnh vực thời trang để kịp thời nắm bắt được xu thế của giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các kiểu áo đẹp 2017 để xem trong năm qua mẫu áo đồng phục lớp được thiết kế như thế nào nhé:

>» Dự Đoán Về Xu Hướng Mẫu Áo Lớp Mùa Đông Trong Năm 2017

>» Top 10 Sao Việt Mặc Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất - [Tổng Hợp]

1. Phong cách của các mẫu áo lớp đẹp nhất 2017

Xu hướng thiết kế áo lớp 2017 khá đơn giản, các họa tiết, hình vẻ không cầu kỳ như những năm trước đó. Các kiểu áo đẹp 2017 với mặt trước được thiết kế các hình thù đơn giản, mặt sau có in slogan để truyền tải thông điệp tới mọi người.

Các mẫu áo lớp đẹp đơn giản 2017 thường là sự phối hợp của những màu sắc nổi bật như: màu đỏ, màu xanh, màu đen đỏ kết hợp. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy từ các mẫu áo đẹp 2017 là thiết kế sử dụng khá nhiều hình ảnh chibi. Với sự sáng tạo trong những mẫu thiết kế, tạo hình nhân vật chibi luôn ngộ ngĩnh, đáng yêu và đặc biệt hình in mẫu áo này rất phù hợp với sự ngây thơ, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - Anh tám không ăn bám

Một mẫu áo lớp đẹp 2017

Và theo như nhận định của những nhà thiết kế đồng phục thì các kiểu áo lớp đẹp 2017 không thể hoàn thiện nếu thiếu slogan hay còn gọi là khẩu hiệu lớp. Những câu slogan được chọn để in áo đồng phục thường nói về tình bạn, học tập… có ý nghĩa truyền tải và tạo động lực tới mọi thành viên trong lớp học. Một số slogan được sử dụng nhiều nhất trong các kiểu áo lớp 2017 là: “You never walk alone”, “Never give up”… thể hiện sự đoàn kết, gắn kết tình cảm của một tập thể lớp học, rất ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi học trò.

2. Một số mẫu áo lớp đẹp nhất 2017

Lớp bạn đang lên ý tưởng cho mẫu áo đồng phục và cần tham khảo một số mẫu áo lớp đẹp 2017 để lựa chọn và thiết kế cho mẫu áo lớp của mình thì có thể tham khảo bộ sưu tập các kiểu áo đẹp 2017 do Đồng phục Hải Anh tổng hợp:

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - A5 quậy khắp chốn

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - A5 quậy khắp chốn

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 với hình in anime độc đáo

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 với hình in anime độc đáo

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 có slogan bằng tiếng anh

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 có slogan bằng tiếng anh

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 thiết kế theo phong cách typography

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 thiết kế theo phong cách typography

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - 9B mãi trong tim tôi

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - 9B mãi trong tim tôi

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2017 - A1 thống nhất đạp đổ thách thức

Các kiểu áo lớp đẹp 2017 có màu sắc khá nổi bật 

>» Những Thắc Mắc Thường Gặp Phải Với Font Chữ Trong Áo Thun Lớp

>» Những Mẫu Áo Lớp Dễ Thương, Đáng Yêu Không Thể Ngừng Yêu

Các kiểu áo đẹp 2017 cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng phải không nào các bạn. Hiện tại, xưởng may áo đồng phục Hải Anh luôn có rất nhiều những mẫu thiết kế áo lớp với hình ảnh đa dạng, sáng tạo và tràn đầy màu sắc, các bạn có thể tha hồ lựa chọn mà không cần phải lo sợ mẫu áo của lớp mình bị đụng hàng nhé. Đặc biệt, nếu các bạn đã có ý tưởng cho mẫu áo lớp thì chúng tôi sẽ thổi hồn vào mẫu thiết kế, giúp các bạn tạo được phong cách riêng để mọi thành viên trong lớp đều tự tin mỗi khi diện chiếc áo đồng phục nhé.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/