Ý Tưởng Logo Áo Lớp Hình Con Chó Siêu Đáng Yêu

Ý Tưởng Logo Áo Lớp Hình Con Chó Siêu Đáng Yêu

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-12-03 Hits: 294

Logo là chi tiết quan trọng không thể thiếu khi thiết kế áo lớp. Có khá nhiều ý tưởng thiết kế logo. Trong đó, logo in hình động vật được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích. Nếu bạn yêu thích những chú chó đáng yêu, ngộ nghĩnh thì có lẽ bạn không thể bỏ qua logo áo lớp hình con chó. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế, lựa chọn logo áo lớp hình chú cún đầy ấn tượng.

>» Top 1999+ Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất Năm 2019

>» 100+ Slogan Áo Lớp Độc Lạ Nhất Thế Giới

Ý nghĩa logo áo lớp hình con chó

Có lẽ, trong tất cả các loài động vật, chó được coi là một vật nuôi được nhiều người yêu quý và luôn dành cho chúng những tình cảm đặc biệt. Chính vì thế, hình ảnh những chú chó đã trở thành niềm cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, trong đó có cả thời trang.

Chó – Biểu tượng trong nền Văn hóa Á Đông

Chó được xếp vào 12 con giáp, là con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt nói riêng cũng như tại một số quốc gia châu Á nói chung, chó là con vật mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi và niềm vui. Chính vì thế, dân gian xưa đã có câu thành ngữ quen thuộc dành riêng cho loài động vật này đó là: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”.

Trong văn hóa, tâm linh của một số dân tộc, chó là loài động vật thân thiết với con người. Đặc biệt, cho được tôn vinh với những đức tính cao cả như: trung thành, thông minh, quan tâm, là người bạn gần gũi của con người.

Mang tới sự độc đáo và khác biệt

Giữa muôn vàn những logo áo lớp khác thường thấy quen thuộc trên thị trường thì việc lựa chọn logo in hình động vật như loài chó chẳng hạn sẽ mang tới sự độc đáo riêng, không trộn lẫn với bất kì một thiết kế áo lớp nào khác. Điều này sẽ tạo được điểm nhấn và thu hút đặc biệt cho mẫu áo lớp của bạn.

Áo lớp hình con chó mang tới sự độc đáo, khác biệt

Áo lớp hình con chó mang tới sự độc đáo, khác biệt

Gắn kết tinh thần tập thể

Khi được khoác trên mình chiếc áo lớp có in logo mang biểu tượng riêng của tập thể lớp mình, tất cả thành viên sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn. Từng thành viên sẽ ý thức được vai trò quan trọng của mình trong tập thể. Đồng thời, luôn sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau xây dựng một tập thể lớp vững mạnh.

Mẫu logo áo lớp hình con chó độc đáo, ấn tượng

Bạn là người yêu thích loài động vật này? Thế thì không có lí do gì mà bạn không lấy chính hình ảnh những chú chó để làm hình in áo lớp của mình. Một số logo lấy cảm hứng từ loài chó ngay dưới đây sẽ truyền cảm hứng để xây dựng “thương hiệu” riêng cho tập thể lớp của bạn:

Logo hình ảnh chú chó hạnh phúc

Khi quan sát bất kì một hiện tượng nào, sự vật nào mang sắc thái tươi vui chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trạng thái cảm xúc tích cực. Chính vì thế, lựa chọn hình ảnh những chú cún đáng yêu đang hạnh phúc phần nào đó sẽ mang tới cho bạn sự giải trí, thoải mái.

Trên thực tế, hình ảnh một chú chó nhe răng không phải là một hình ảnh tốt. Thậm chí, đó còn là sự đe dọa, thách thức. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phong cách hoạt hình để thiết kế một chú chó với nụ cười tươi, sảng khoải chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả.

Mẫu logo áo lớp hình con chó đáng yêu, ngộ nghĩnh

Mẫu logo áo lớp hình con chó đáng yêu, ngộ nghĩnh

Logo hình ảnh chú chó nghiêm túc

“Thanh niên nghiêm túc”, và giờ đây là chú chó nghiêm túc. Thật ngộ ngĩnh phải không nào. Nói gì thì nói, chó cũng có phẩm giá, chúng không chỉ để giải trí mà những gì mà chúng ta muốn thấy là một chú chó có khả năng tự kiểm soát, được trải qua những khóa huấn luyện. Sự nghiêm túc của một chú chó sẽ mang tới sự thú vị riêng cho mẫu áo đồng phục lớp của bạn.

Logo áo lớp hình con chó nghiêm túc

Logo áo lớp hình con chó nghiêm túc

Logo hình ảnh chú chó và chú mèo sống gần nhau

Chúng ta thường nghe đến “Ghét nhau như chó với mèo” đúng không. Thế nhưng, chúng ta có thể “đảo ngược nghịch lí” trên bằng cách sáng tạo hình ảnh những chú chó và mèo thân thiết, vui đùa cùng nhau. Sự trái ngược chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt mà chỉ lớp bạn mới nghĩ ra.

Logo hình cục xương

Một cách khác mà bạn có thể sáng tạo mẫu logo áo lớp là sử dụng “biểu tượng” gắn liền với hình ảnh chú chó. Hình ảnh cục xương là ngụ ý logo của bạn là loài chó mà không cần minh họa toàn bộ chú chó. Bên cạnh đó, hình cục xương còn mang nhiều ý nghĩa khác, đó là thức ăn, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tình cảm đặc biệt mà bạn dành riêng cho chú chó của mình.

Logo hình ảnh bàn chân, tay và mũi chó

Thêm một ý tưởng tinh tế mà không nhất thiết phải thể hiện toàn bộ chú chó. Bạn có thể tạo ra hình ảnh chú chó bằng cách tập trung vào những dấu hiệu đặc trưng như dấu chân đáng yêu, đôi tay mềm ve vẩy hay cái mũi đánh hơi.

 Cách Mix Đồ Mùa Đông Theo Bảng Màu Cực Hay Dành Cho Teen

>» Làm Đồng Phục Nhóm Lớp Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý đến bạn một số ý tưởng thiết kế logo áo lớp hình con chó cực đáng yêu và độc đáo. Hi vọng, mẫu thiết kế áo lớp của bạn sẽ thật ấn tượng, khác biệt. Đặc biệt, tại Đồng phục Hải Anh, chúng tôi có kho hình mẫu logo đa dạng, với rất nhiều chủ đề động vật khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo, hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline:  0968.293.539.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/