Top 100 Mẫu Áo Lớp Đẹp Đang Sốt Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Áo Lớp Đẹp Đang Sốt Nhất Hiện Nay

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-21 Hits: 10446

Hiện nay, may áo đồng phục lớp đã trở thành trào lưu trong giới trẻ, đã có hàng nghìn hình áo lớp đẹp được tung ra mỗi năm. Và để bắt kịp với xu hướng thời trang đồng phục thì trước khi may áo lớp bạn nên tham khảo những mẫu áo lớp đẹp để lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết cho mẫu áo của lớp mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu áo lớp đang sốt rần rần hiện nay nhé:

>» Bộ Sưu Tập Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo Đang Hot Nhất Hiện Nay
>» 
Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm In Áo Lớp Đẹp Dành Cho Các Bạn Trẻ

1. Như thế nào thì được xem là mẫu áo lớp đẹp?

Mẫu áo luôn là vấn đề được các bạn đặc biệt quan tâm khi lớp có kế hoạch may áo đồng phục. Trước khi lên ý tưởng thiết kế, rất nhiều bạn băn khoăn không biết những mẫu áo lớp đẹp sẽ được đánh giá trên những tiêu chí nào? Và thật khó để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi này bởi tiêu chuẩn để đánh giá của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một mẫu áo lớp đẹp phải thể hiện được thương hiệu riêng của lớp đó, gây được ấn tượng đối với người nhìn bởi với rất nhiều mẫu áo lớp như hiện nay thì không khó để tìm ra những điểm tương đồng của một số mẫu áo đồng phục, và với việc làm theo thì chiếc áo đồng phục lớp của bạn sẽ mờ nhạt, khó tạo hình ảnh hơn so với những lớp đã thực hiện trước.

Vậy, làm thế nào để có một mẫu áo lớp đẹp và độc?

Đầu tiên, để tạo ra một mẫu áo cực độc, không trùng với bất kỳ lớp nào thì các bạn cần phải lên ý tưởng và một ý tưởng hay là phải thể hiện được nét đặc trưng riêng của lớp mình. Do mỗi lớp đều sẽ có phong cách, chất chơi riêng nên việc trùng lặp về ý tưởng giữa các lớp là rất khó xảy ra. Nếu làm được điều này thì mẫu áo lớp của bạn không những độc đáo, dễ gây ấn tượng mà còn rất đẹp đấy nhé.

Những mẫu áo lớp đẹp cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Mẫu áo lớp đẹp phải thể hiện được nét đặc trưng riêng của lớp mình 

Khi nhìn vào hình áo lớp đẹp hoặc slogan in áo đồng phục lớp mà bạn đang diện, mọi người sẽ phần nào đoán được phong cách và thông điệp mà lớp bạn đang muốn truyền tải, do vậy việc họ ấn tượng và nhớ tới lớp bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

2. Những kiểu áo lớp đẹp nhất hiện nay

Xu hướng thời trang đồng phục luôn có sự biến động qua từng năm, nếu như trước đây trên nền áo đồng phục chỉ in những hình ảnh đơn giản hoặc những câu khẩu hiệu ý nghĩa thì giờ đây chiếc áo đồng phục lớp đã có thêm rất nhiều mẫu mới với rất nhiều mẫu hình ảnh khác nhau từ ngộ ngĩnh, đáng yêu đến những hình nhân vật kỳ thú kèm những câu slogan rất độc thể hiện sự phá cách của tuổi trẻ.

Những mẫu áo lớp đẹp được thiết kế theo phong cách typography

Những mẫu áo lớp đẹp được thiết kế theo phong cách typography

Những mẫu áo lớp đẹp có hình in chibi chủ đạo

Những mẫu áo lớp đẹp có hình in chibi chủ đạo

Những mẫu áo lớp đẹp có hình in anime

Những mẫu áo lớp đẹp có hình in anime

Những mẫu áo lớp đẹp theo phong cách typography

Một số mẫu áo lớp đẹp đang Hot rần rần trong giới trẻ hiện nay

Với công nghệ in tràn khuôn, hình ảnh sống động, sắc nét, mẫu áo lớp 3d galaxy nhất trong các mẫu áo đồng phục hiện nay. Mẫu áo này phù hợp với hầu hết các bạn trẻ, kể cả nam và nữ. Cùng Hải Anh điểm qua một số mẫu áo lớp đẹp 3d galaxy đang sốt nhất hiện nay nhé:

Những mẫu áo lớp đẹp do Hải Anh thiết kế

Những mẫu áo lớp đẹp do Hải Anh thiết kế

Những mẫu áo lớp đẹp được thiết kế tại Hải Anh

Những mẫu áo lớp đẹp được thiết kế tại Hải Anh

Những mẫu áo lớp đẹp của lớp 6C

Mẫu áo 3d galaxy với hình ảnh sinh động, gây ấn tượng mạnh trong giới trẻ

Hải Anh là một trong những đơn vị may áo lớp uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo nhất giúp lớp bạn thể hiện được phong cách, cá tính riêng. Bên cạnh đấy, tất cả mọi khâu trong quy trình làm áo lớp đồng phục đều được thực hiện bởi Hải Anh nên chi phí để làm một chiếc áo luôn rẻ hơn so với ngoài thị trường. Chọn Hải Anh là biện pháp tốt nhất để các bạn tiết kiệm được vốn quỹ lớp của mình.

>» Gợi Ý Về Ý Tưởng Thiết Kế Áo Lớp Chuyên Toán Độc Đáo Và Sáng Tạo

>» Làm Sao Để Áo Thun Đồng Phục Không Bị Phai Màu Khi Sử Dụng?

Trên đây là những mẫu áo lớp đẹp đang rất HOT hiện nay, dựa trên những mẫu áo đồng phục đó bạn có thể chọn kiểu dáng và lên ý tưởng thiết kế cho áo của lớp mình, nếu cần hỗ trợ mời bạn liên hệ tới đồng phục áo lớp Hải Anh theo số Hotline để được các nhà thiết kế của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/