Hướng Dẫn Cách Chọn Màu, Phối Màu Làm Sao Để Áo Lớp Trông Đẹp, Tôn Da Nhất

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu, Phối Màu Làm Sao Để Áo Lớp Trông Đẹp, Tôn Da Nhất

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-12 Hits: 2086

Để chọn được màu áo lớp đẹp và độc đáo tạo nên dấu ấn riêng thì việc phối màu là vô cùng quan trọng. Chiếc áo đồng phục sẽ trông đẹp hơn khi màu vải áo hài hòa với màu thiết kế. Vậy, với những chiếc áo lớp màu đỏ, áo lớp màu xanh… thì sẽ phối hợp với những màu nào để trông đẹp và nổi bật nhất? Bí quyết phối màu sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>» Áo Lớp 3d - Những Mẫu Áo Lớp 3d Cổ Tròn Đẹp Nhất Hiện Nay

>» Áo Lớp - Áo Lớp Chibi, Ấn Tượng Với Mẫu Áo Lớp Hình Chibi Siêu Đáng Yêu

Quy tắc phối màu cơ bản bạn nên biết

Những chiếc áo đồng phục không đơn giản chỉ là để mặc đến lớp hằng ngày mà còn để các bạn đi chơi hoặc mặc khi tham gia những hoạt động tập thể. Một mẫu áo lớp đẹp phải thể hiện được cá tính riêng của lớp mình. Do đó, ngoài yêu cầu sự sáng tạo trong thiết kế kiểu dáng, họa tiết thì việc chọn và phối màu áo là vô cùng quan trọng.

Vậy, làm thế nào để có phối màu cho áo lớp thật đẹp và ấn tượng?

Mẫu áo lớp đẹp và độc đáo

Mẫu áo lớp đẹp và độc đáo

4 quy tắc phối màu cho áo đồng phục lớp:

  • Quy tắc phối màu cùng tông:

Bạn cần chọn được tông màu chủ đạo của chiếc áo, sau đó chọn những gam màu biến thể của nó để phối hợp.

  • Quy tắc phối màu đơn sắc tối giản:

Đối với quy tắc này, bạn lựa chọn những gam màu trung bình như: nâu, xám… để phối với tông nền chính.

  • Quy tắc phối màu bổ sung:

Bạn đã biết thế nào là màu bổ sung? Rất đơn giản, trên bảng màu sắc vòng tròn, bạn chọn một màu chủ đạo sau đó nhìn về phía đối diện, đó chính là màu bổ sung của màu chính bạn đã chọn.

  • Quy tắc phối màu tương tự:

Việc tìm màu tương tự để phối sẽ dễ dàng hơn áp dụng quy tắc phối màu bổ sung. Bạn chọn một màu trên bảng làm tông chủ đạo của chiếc áo, sau đó bỏ màu kế tiếp và chọn màu tiếp sau đó, đây chính là quy tắc màu tương tự.

Chú ý các nguyên tắc chọn màu, phối màu để có được một mẫu áo lớp đẹp và độc nhất.

Chú ý các nguyên tắc chọn màu, phối màu để có được một mẫu áo lớp đẹp và độc nhất.

Một số lưu ý khi phối màu, chọn màu cho áo đồng phục lớp:

Để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc đáo, ngoài việc tuân thủ được sự hài hòa trong quy tắc phối màu, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như:

  • Đầu tiên, bạn cần phải xác định được hiệu ứng màu sắc mà bạn muốn đạt được:

Để có thể phối màu tốt, bạn cần phải hiểu về màu sắc và những hiệu ứng mà màu sắc đó mang tới hay chính là hiệu ứng mà bạn đang cần đạt được.

Về cơ bản, màu sắc để in trên áo đồng phục lớp thường chia thành 02 tông màu chính đó là: tông màu trầm và tông màu nổi. Tông màu trầm là những màu: đen, nâu be, hồng đậm, cam, xanh dương, xanh coban, xanh matcha… Tông màu nổi là những màu như: trắng, hồng phấn, xanh trắng…  Đây đều là một số những màu sắc áo lớp giúp người mặc tôn da, được khá nhiều lớp lựa chọn.

  • Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn được tông màu chính đặc trưng:

Sau khi xác định được ý tưởng, bạn cần lựa chọn được màu sắc chính làm chủ đạo cho mẫu áo đồng phục của lớp mình, có thể nói đây là điều quan trọng nhất để thể hiện sự độc đáo của chiếc áo. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện phối màu cho chiếc áo đồng phục lớp. Tùy theo cảm nhận và sở thích, bạn lựa chọn màu sắc phù hợp để chiếc áo đồng phục trông hài hòa, phù hợp hơn.

Lựa chọn hiệu ứng muốn đạt được cho các mẫu áo đồng phục đẹp và độc

Lựa chọn hiệu ứng muốn đạt được cho các mẫu áo đồng phục đẹp và độc

Bí quyết phối màu, chọn màu áo lớp đẹp và độc

Gam màu đỏ nổi bật, năng động, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, những chiếc áo lớp màu đỏ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh, sinh viên.
Với mẫu áo màu đỏ là tông nền chính, bạn có thể lựa chọn in
những câu slogan màu trắng, hoặc những hình thù có màu xanh da trời để bố cục chiếc áo trông tương đồng hơn, hoặc bạn có thể dựa trên những nguyên tắc phối màu qua bánh xe màu sắc để lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

>» Bật Mí Phương Pháp Lựa Chọn Chiếc Áo Đồng Phục Lớp Ưng Ý Nhất

 Bộ Sưu Tập Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo Đang Hot Nhất Hiện Nay
Việc phối màu sắc cho chiếc áo lớp màu đỏ là vô cùng quan trọng, nó không chỉ thể hiện sự hài hòa mà còn khiến những chiếc áo lớp đẹp và độc đáo hơn. Và bánh xe màu sắc chính là công cụ hỗ trợ đặc biệt để bạn lựa chọn màu phối hợp được dễ dàng hơn.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/