Những Chiếc Áo Lớp Sản Xuất Tại Hải Anh Mang Đến Điều Gì Khác Biệt?

Những Chiếc Áo Lớp Sản Xuất Tại Hải Anh Mang Đến Điều Gì Khác Biệt?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-12 Hits: 650

Hải Anh là một trong những thương hiệu lớn trong thị trường thời trang đồng phục. Không khó để tìm kiếm một sản phẩm áo lớp, áo công ty, áo đôi hay áo gia đình… mang thương hiệu này. Với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng những sản phẩm áo đồng phục của Hải Anh ngày càng vươn xa trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để giúp các bạn hiểu được giá trị của áo đồng phục do Hải Anh sản xuất, chúng tôi xin được phân tích điểm khác biệt mà từng sản phẩm mang lại:

>» Bộ Sưu Tập Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo Đang Hot Nhất Hiện Nay
>» 
Cách Chọn Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Cho Thời Học Sinh Ý Nghĩa

1. Ấn tượng qua các mẫu thiết kế áo lớp

Mẫu thiết kế là điều gây ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng khi tìm hiểu về áo đồng phục tại Hải Anh. Các mẫu áo lớp được nhận xét là có sự sáng tạo cao, độc đáo và có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Ấn tượng qua các mẫu thiết kế áo lớp của lớp A4

Các mẫu thiết kế áo lớp tại Hải Anh rất độc đáo, sáng tạo

Vậy, tại sao Hải Anh có thể tạo ra được điều khác biệt này? Đội ngũ thiết kế của Hải Anh đều là những người trẻ, năng động và có lòng nhiệt huyết, đam mê. Họ luôn cập nhật phong cách mới nhất theo thời trang trong và ngoài nước để thiết kế ra những mẫu mới đáp ứng kịp thời xu hướng của bạn.

2. Chất lượng áo lớp chính là điều tạo nên sự khác biệt

Không chỉ gây ấn tượng bởi các mẫu thiết kế độc đáo mà các sản phẩm áo lớp mang thương hiệu Hải Anh còn tạo ra điều khác biệt bởi chất lượng.

  • Về chất liệu vải: Chất liệu vải sử dụng để may áo lớp đồng phục khá đa dạng như: các loại vải thun, vải Telex Thái… tất cả chất liệu vải dùng để may áo lớp đều có nguồn gốc rõ ràng với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mọi tiêu chí không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đấy, màu sắc của vải rất phong phú, dễ lựa chọn, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chất lượng áo lớp chính là điều tạo nên sự khác biệt

Chất liệu vải sử dụng để may áo lớp là Telex Thái

  • Về tính thẩm mỹ: Các sản phẩm áo lớp mang thương hiệu Hải Anh được đánh giá là có giá trị thẩm mỹ cao. Hình ảnh và họa tiết in trên áo sắc nét, màu mực đều và rất đẹp mắt.
  • Độ bền của áo lớp: Do ứng dụng những công nghệ in tiên tiến bậc nhất nên các sản phẩm áo lớp được sản xuất tại Hải Anh rất bền màu, luôn đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Mức giá làm áo lớp tại Hải Anh ưu đãi hơn so với thị trường

Các sản phẩm áo lớp của Hải Anh nếu chỉ tính riêng giá trị sử dụng thì sẽ có giá cả rất cao nhưng do được sản xuất với quy mô công nghiệp, tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc trong quá trình sản xuất nên đã giảm được mức giá làm áo. Bên cạnh đó, xưởng may Hải Anh luôn thực hiện được tất cả các khâu, các công đoạn nên không phải bỏ thêm các chi phí phụ khác. Nhờ hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên chi phí may áo lớp tại Hải Anh luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Mức giá làm áo lớp tại Hải Anh ưu đãi hơn so với thị trường

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để bạn có cơ hội được sở hữu những chiếc 

áo chất lượng với mức giá phải chăng nhất

>» Điểm Qua Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Raglan Hot Nhất Hiện Nay

>» Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Xung Quanh Vấn Đề May Áo Đồng Phục Lớp

Luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ, đội ngũ công nhân viên đang làm việc và cộng tác tại Hải Anh đã mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy lựa chọn Hải Anh để có cơ hội được sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá cả phải chăng nhất.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: