Top 150 Mẫu Áo Phông Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

Top 150 Mẫu Áo Phông Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-29 Hits: 844

Áo phông đồng phục lớp là sự lựa chọn yêu thích của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, các bạn sinh viên bởi sự năng động, sáng tạo trong thiết kế cũng như sự thoáng mát của chất liệu làm áo. Có nhiều loại áo phông đồng phục lớp đẹp như: áo phông đồng phục lớp có cổ, áo phông đồng phục lớp cổ tròn, áo phông đồng phục lớp cổ bẻ…được thiết kế và sản xuất tại xưởng may đồng phục Hải Anh đem lại sự khác biệt, mới lạ cho các nhốm, các lớp khác nhau.

>» Áo Hoodie Là Gì? Thông Tin Từ A - Z Về Áo Hoodie - Hải Anh

>» 100 Mẫu Áo Lớp Hoa Quả Đẹp Nhất Được Các Bạn Học Sinh Lựa Chọn

Áo phông đồng phục lớp

Áo phông đồng phục lớp là sự lựa chọn yêu thích của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, các bạn sinh viên bởi sự năng động, sáng tạo trong thiết kế cũng như sự thoáng mát của chất liệu làm áo.

Có nhiều loại áo phông đồng phục lớp đẹp như: áo phông đồng phục lớp có cổ, áo phông đồng phục lớp cổ tròn, áo phông đồng phục lớp cổ bẻ…được thiết kế và sản xuất tại xưởng may đồng phục Hải Anh đem lại sự khác biệt, mới lạ cho các nhốm, các lớp khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm áo phông đồng phục lớp, đồng phục Hải Anh với đội ngũ nhân viên năng động , tài năng, trẻ trung luôn mang lại cho các bạn học sinh trung học cơ sở, học sinh trung học phổ thông, các bạn sinh viên.. những mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất, độc nhất và hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hải Anh với tiêu chí hàng đầu là tạo nên sự trẻ trung năng động trong từng mẫu thiết kế và sự thoáng mát cho người dùng, áo phông đồng phục lớp dần dần trở thành xu hướng cho các lớp học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường đại học, cao đẳng lựa chọn bởi sự phù hợp của nó. Có thể trước đây những chiếc áo rất phổ biến, ai cũng mặc ở nhà, đi chơi. Nhưng giờ đây những chiếc áo phông đồng phục lớp rất hữu dụng. Nó tạo nên sự đồng đều, thống nhất, đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

Áo phông đồng phục lớp làm cho mọi người trong lớp có thẻ dễ dàng nhận ra nhau hơn. Những chiếc áo phông đồng phục lớp được thiết kế theo ý thích của mỗi tập thể lớp tao nên sự riêng của tưng lớp, tạo nên sự nổi bật cho toàn bộ lớp góp phần tăng sự đoàn kết thương yêu nhau hơn.

15 Mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp

Mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất năm 2017

Mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất năm 2017

Tại sao bạn lại chọn đồng phục Hải Anh

1. Uy tín của chúng tôi:

  • Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực may mặc, với hàng nghìn tập thể lớp đã lựa chọn áo đồng phục lớp của chúng tôi
  • Là đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất miền Bắc với xưởng may 50 công nhân, 2 quản đốc, và đội ngũ nhân viên tư vấn dầy dặn kinh nghiệm, chu trình sản xuất khép kín chúng tôi kiểm soát được từ đầu vào tới đầu ra của từng chiếc áo đồng phục.
  •  Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đáp ứng được nhu cầu sáng tạo và tân tiến của thị trường thiết kế, may mặc.
  • Số lượng khách hàng đến với công ty đồng phục Hải Anh ngày càng tăng đáng kể. Chúng tôi giữ vững sự kết nối với đối tượng khách hàng cũ và tạo ra sự tương tác cùng niềm tin với những khách hàng mới.

2.Chất lượng sản phẩm:

  • Sản phẩm áo lớp 3D:  Với công nghệ in chuyển nhiệt bền màu, không phai nhòa. Thiết kế với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, slogan ấn tượng, độc đáo. Chất vải mềm mại, bền đẹp cùng với  kỹ thuật may đo chuẩn xác, có nhiều size số thích hợp với nhiều vóc dáng, giả cả vô cùng ưu đãi cho các bạn.
  • Dịch vụ : Tận tâm trong công tác phục vụ với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm,  lịch sự trong giao tiếp và tràn đầy nhiệt huyết. Công ty thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, các gói quà tặng để khách hàng luôn nhận được đãi ngộ tối ưu khi trải nghiệm sản phẩm của công ty

3. Cam kết

  • Cam kết chịu trách nhiệm với từng sản phẩm làm ra
  • Bảo hành chất lượng 12 tháng
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm tương đương
  • Cam kết sự bảo mật dành cho khách hàng.

>» Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

>» Cách Lựa Chọn Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Nhất Năm 2017

Đến thời điểm hiện tại những chiếc áo phông đồng phục lớp vẫn luôn giữ vững được niềm tin và kì vọng của mọi người, không kể từ mẫu mã cho đến chất liệu đều có sự cải thiện. 

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: