Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-16 Hits: 739

Chiếc áo đồng phục lớp không chỉ có vai trò trong việc gắn kết tình cảm của tất cả các thành viên trong lớp mà còn được xem là kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm. Hình ảnh áo thun đồng phục xuất hiện trong từng khoảnh khắc, gắn liền cùng những tháng năm của tuổi học trò. Và hình ảnh chiếc áo lớp sẽ càng có ý nghĩa hơn khi bạn tự thiết kế áo thun đồng phục bởi bạn sẽ hiểu và thể hiện được đặc trưng, phong cách riêng lên mẫu áo lớp của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để có được mẫu thiết kế áo lớp đẹp là điều không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ một số mẹo thiết kế rất hữu ích đối với các bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>» Bỏ Túi Một Số Kinh Nghiệm Hay Khi Thiết Kế Áo Lớp Trực Tuyến

>» Cách Làm Áo Lớp 3d, Áo Lớp Galaxy - In Áo Lớp 3d, Áo Galaxy

Để thiết kế áo thun đồng phục đẹp, trước tiên bạn cần lên ý tưởng, hình ảnh mà lớp đang xây dựng, phong cách mà lớp mình đang theo đuổi hoặc thông điệp mà lớp bạn đang muốn truyền tải tới mọi người. Và khi lên maket thiết kế, bạn cần chú trọng tới những yếu tố, đó là: màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh và họa tiết in trên áo và yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm đó là đơn vị may áo đồng phục.

1. Cách lựa chọn màu sắc cho mẫu áo thun đồng phục

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Khi thiết kế áo thun đồng phục cho tập thể lớp, các bạn lưu ý nên chọn những màu sắc phù hợp với cả hai giới tính nam và nữ, tránh trường hợp màu sắc quá nam tính, mạnh mẽ hoặc quá dịu dàng, nữ tính. Và màu sắc phù hợp nhất cho áo đồng phục đó là những gam màu trung tính như: trắng, đen hay màu xám. Tuy nhiên, do những màu sắc này được nhiều lớp lựa chọn nên để hình ảnh áo thun đồng phục của lớp bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn các bạn nên chọn thêm những gam màu nóng như đỏ, vàng… để tô điểm lên một số họa tiết.

Cách lựa chọn màu sắc thiết kế áo thun đồng phục

Cách lựa chọn màu sắc thiết kế áo thun đồng phục

2. Thiết kế kiểu dáng cho mẫu áo thun đồng phục

Hầu hết, áo thun đồng phục đều được mặc trong mùa hè, do vậy các bạn nên kiểu áo phông cộc tay chính là gợi ý lý tưởng nhất dành cho các bạn. Với kiểu dáng rộng rãi, phong cách năng động, khỏe khoắn rất phù hợp cho cả bạn nam và nữ.

Thiết kế áo thun đồng phục này mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động thường ngày.

3. Cách lựa chọn hình ảnh, họa tiết in trên áo đồng phục

Hình in chính là điểm nhấn, điểm gây ấn tượng của chiếc áo bởi cá tính, phong cách và văn hóa đặc trưng của lớp thường được thể hiện qua những hình in này.

Bản thiết kế áo thun đồng phục đẹp cần có sự kết hợp của tên lớp, hình ảnh đặc trưng kèm thông điệp muốn truyền tải tới mọi người. Hãy thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng của mình để mẫu áo lớp của các bạn trông đẹp và độc nhất. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho các bạn là không nên chọn quá nhiều hình ảnh, họa tiết in trên áo bởi điều này sẽ gây rối mắt, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Cách lựa chọn họa tiết thiết kế áo thun đồng phục

Cách lựa chọn họa tiết thiết kế áo thun đồng phục

4. Lựa chọn địa chỉ làm áo thun đồng phục

Việc chọn địa chỉ làm áo thun đồng phục có vai trò rất quan trọng bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành sản xuất những chiếc áo đồng phục. Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn để nâng cao cơ hội được sở hữu chiếc áo đồng phục lớp ưng ý nhất nhé.

>» Chất Liệu Vải May Áo Đồng Phục Có Bền, Đẹp Hay Phai Màu Không?

>» Cách Chọn Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Cho Thời Học Sinh Ý Nghĩa

Trên đây là những kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục, chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy lưu lại và áp dụng để có được mẫu áo đồng phục đẹp, ưng ý nhất nhé. Nếu bạn đọc cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc xin liên hệ tới đồng phục Hải Anh

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/