Các Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Tại Đồng Phục Hải Anh

Các Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Tại Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-12-05 Hits: 502

Với các teens của chúng ta, các bạn đều mong muốn sở hữu những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, thể hiện cá tính và phong cách nổi bật của mình. Đến với Đồng phục Hải Anh – một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may mặc hiện nay, các bạn sẽ dễ dàng tìm được các mẫu áo đồng phục lớp độc đáo, khác biệt, chỉ riêng lớp bạn mới có.

>» 1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp Được Yêu Thích Nhất Năm 2018-2019

>» Top 1999+ Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất Năm 2019

Nguyên tắc để có được các mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Áo lớp chính là công cụ thể hiện được bản sắc, phong cách riêng của từng tập thể lớp. Và để có một thiết kế áo lớp đẹp thì bạn hãy nằm lòng một số những nguyên tắc cơ bản dưới đây:

Nguyên tắc thứ nhất, luôn phải coi trọng sự sáng tạo và độc đáo

Với cá tính, yêu thích sự nổi bật, khác biệt và những cái mới mẻ, các bạn học sinh đều luôn quan tâm đến yếu tố thẩm mĩ khi đặt may áo lớp. Và để có được một mẫu áo lớp đẹp thì chắc chắn mẫu áo lớp phải có sự độc đáo và sáng tạo riêng. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo lớp đang “hot” trên mạng, sau đó, về “xào nấu” lại theo ý tưởng riêng của mình. Hoặc bạn có thể tìm đến với Đồng phục Hải Anh.

Tại đây, chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng của bạn và phác thảo mẫu thiết kế áo lớp dành riêng cho bạn. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí thiết kế. Đảm bảo rằng, khi đến với Đồng phục Hải Anh, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một mẫu áo lớp độc đáo nhất, chỉ riêng lớp bạn mới có.

Các mẫu áo đồng phục lớp cần phải chú trọng tới yếu tố độc lạ

Các mẫu áo đồng phục lớp cần phải chú trọng tới yếu tố độc lạ

Nguyên tắc thứ hai, hãy lấy sự đơn giản tiêu chuẩn cái đẹp

Không phải cứ cầu kì hoa lá là mẫu áo lớp của bạn sẽ đạt được giá trị thẩm mĩ cao. Ngược lại, đối với áo đồng phục lớp, càng đơn giản, tinh tế lại càng đẹp. Hơn nữa, cái đẹp của đồng phục thể hiện qua cái cách bạn thể hiện cá tính và gửi gắm những ý nghĩa, thông điệp vào đó.

Nguyên tắc thứ ba, luôn đề cao sự thoải mái cho mẫu áo lớp

Sự thoải mái cũng là yếu tố cực kì quan trọng mà bạn cần quan tâm đến khi đặt may áo lớp. Bạn cần phải “liệu cơm gắp mắm” xem chiếc áo đó có thực sư mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc hay không. Chính vì thế, hãy chú ý đến việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu vải khi may áo đồng phục lớp.

Nguyên tắc thứ tư, hãy chú trọng vào mặt trước của áo

Mặt trước áo là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Đây được xem như là “bộ mặt” của chiếc áo lớp. Chính vì lí do đó, mặt trước của áo cần phải được chú trọng. Hãy tập trung những điểm nhấn đặc sắc nhất vào mặt trước của áo. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh tế trong cách lựa chọn họa tiết, tránh nhồi nhét quá nhiều chi tiết lan man khiến chiếc áo lớp của bạn trở nên mất thẩm mĩ.

Các mẫu áo đồng phục lớp đẹp độc nhất tại Đồng phục Hải Anh

Luôn nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên. Đồng phục Hải Anh qua từng năm đều cho ra mắt những mẫu áo lớp đẹp nhất, mang xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất có cổ

Áo lớp có cổ thời gian gần đây được nhiều các bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Chính bởi kiểu dáng thanh lịch, nhã nhặn nên mẫu áo lớp này có thể phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi, mọi môi trường khác nhau. Các bạn có thể thoải mái mặc khi đến trường, đi chơi hay những chuyến đi dã ngoại. Bên cạnh đó, thiết kế áo lớp có cổ rất dễ kết hợp với nhiều trang phục hay phụ kiện khác nhau.

Với kiểu dáng áo lớp có cổ, bạn có thể lựa chọn các kiểu áo lớp phản quang. Đây là mẫu áo lớp thịnh hành nhất, được đa số các bạn học sinh lựa chọn trong suốt 2 năm 2018-2019 vừa qua.

Các mẫu áo đồng phục lớp phản quang cổ bẻ được yêu thích thời gian gần đây

Các mẫu áo đồng phục lớp phản quang cổ bẻ được yêu thích thời gian gần đây

Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất cổ tròn

Áo lớp cổ tròn từ trước đến nay là kiểu dáng áo lớp quen thuộc với các bạn học sinh. Kiểu dáng áo này mang đến sự trẻ trung, cá tính, phù hợp với mọi đối tượng, mang lại sự thoải mái khi mặc, nhất là trong những dịp hè oi nóng.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các mẫu áo lớp cổ tròn dưới đây:

Áo lớp cổ tròn Tie dye

Đây là items mới được ra mắt trong năm 2019 và đang được giới trẻ săn đón. Khác với những kiểu áo lớp thông thường trước đây, áo lớp Tie dye gây ấn tượng mạnh bởi những mảng màu sắc loang lổ, tạo nên nét hiện đại, phá cách, mang đến sự tự tin cho người mặc.

Các mẫu áo đồng phục lớp Tie dye ấn tượng, mới mẻ đang thịnh hành nhất năm 2019

Các mẫu áo đồng phục lớp Tie dye ấn tượng, mới mẻ đang thịnh hành nhất năm 2019

Áo lớp Hologram

Điểm nổi bật của mẫu áo lớp Hologram đó chính là thiết kế hình in đa chiều, những mảng màu sắc được thay đổi liên tục tạo nên hiệu ứng độc đáo. Đó cũng chính là lí do vì sao áo lớp Hologram nằm trong các mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp nhất mặc dù mới được ra mắt trong thời gian ngắn.

Các mẫu áo đồng phục lớp đẹp Hologram thú vị bởi hình in đa chiều

Các mẫu áo đồng phục lớp đẹp Hologram thú vị bởi hình in đa chiều

Ngoài một số mẫu áo lớp mới ra mắt trong năm 2019 kể trên thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn các kiểu áo lớp truyền thống quen thuộc như: áo lớp phản quang cổ tròn và áo lớp 3d galaxy,...

Các bước cần thiết để có được các mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp nhất

Để có được các mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất thì bạn cần chú ý đến một số bước cơ bản dưới đây:

Thu thập thông tin của các thành viên trong lớp

Là chiếc áo đồng phục của cả một tập thể lớp thì cần phải được sự thống nhất, đồng tình của tất cả các thành viên. Cán bộ lớp nên là người đứng đầu, thu thập thông tin và đưa ra quyết định. Người đứng đầu khi đặt may áo lớp cần phải thu thập đầy đủ những thông số cơ bản như: kiểu dáng áo, màu sắc áo, size áo, chi phí có thể bỏ ra khi may áo,...

Đóng góp ý tưởng thiết kế mẫu áo lớp

Lớp bạn nên tập trung một số những nhân tài chủ chốt có khả năng sáng tạo, thiết kế để lên ý tưởng cho mẫu áo lớp của mình. Các bạn cần xác định được mục đích và phong cách mà lớp bạn muốn hướng tới để thiết kế áo lớp được hoàn chỉnh nhất.

Những điểm cần lưu ý khi làm áo lớp

+ Sự đơn giản: Hãy tập trung những điểm nhấn vào mặt trước của áo. Đừng thiết kế quá mức, tại nhiều vị trí khác nhau sẽ gây rối mắt.

+ Có điểm nhấn: Hình in chính là điểm nhấn của mẫu áo lớp. Chính vì thế, hình in cần phải có sự độc đáo, ấn tượng và cá tính, thể hiện được phong cách riêng của tập thể lớp bạn.

+ Màu sắc không quá lòe loẹt: Trên một chiếc áo lớp, bạn chỉ nên lựa chọn từ 2 đến 3 màu. Không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc sẽ trở nên thật diêm dúa. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú trọng tương đương giữa màu sắc hình ảnh thiết kế và màu áo. Ví dụ, màu áo lớp của bạn chủ đạo là màu tối thì màu hình ảnh thiết kế cần có ít nhất là 70% màu sáng.

Chỉnh sửa và thống nhất mẫu áo lớp

Khi mẫu thiết kế áo lớp đã được phác họa ra giấy hay được gửi từ đơn vị thiết kế đồng phục. Tập thể lớp cần xem xét lại một lần nữa đã đúng với màu sắc, hình in có chuẩn, slogan có bị sai chính tả hay không. Sau khi bước này được hoàn tất thì bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Tìm kiếm cơ sở may áo đồng phục uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các đối tác chiến lược, các đơn vị may áo lớp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, uy tín thì bạn cần xem xét đến một số yếu tố đánh giá dưới đây:

+ Có địa chỉ website, văn phòng cụ thể hay không?

+ Có đa dạng các kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải hay không?

+ Thời gian sản xuất dự kiến là bao lâu?

+ Có được khách hàng cũ đánh giá tốt không?

Khi đã tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình, thì bạn hãy xem thử mẫu áo lớp và kí hợp đồng rõ ràng nhé!

 Ý Tưởng Logo Áo Lớp Hình Con Chó Siêu Đáng Yêu

>» 05 Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Đặt May Đồng Phục Áo Phông Lớp

Trên đây, Đồng phục Hải Anh đã tổng hợp các mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay. Hi vọng, bạn đã dễ dàng lựa chọn được cho mình một thiết kế áo lớp ưng ý, độc đáo nhất.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/