Bảo Quản Áo Khoác Gió Như Thế Nào Để Áo Luôn Sáng Đẹp Như Mới?

Bảo Quản Áo Khoác Gió Như Thế Nào Để Áo Luôn Sáng Đẹp Như Mới?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-11-17 Hits: 9801

Làm sao để chiếc áo khoác gió đồng phục luôn được sáng đẹp như mới để có thể tự tin diện tới công ty mỗi ngày? Bảo quản như thế nào để áo khoác đồng phục luôn bền, đẹp?... chắc hẳn đây chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để giúp bạn không tốn nhiều thời gian tìm kiếm, Đồng phục Hải Anh xin được chia sẽ những bí quyết hiệu quả nhất đã được chúng tôi tổng hợp và thực nghiệm qua thực tế:

>» Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang Đồng Phục Lớp Cho Năm 2018

>» Làm Sao Để Sở Hữu Được Những Chiếc Áo Thun Đồng Phục Rẻ Mà Đẹp?

Cách giặt và bảo quản áo khoác gió thế nào cho đúng cách?

Giặt và bảo quản áo khoác gió như thế nào cho đúng cách?

1. Cách giặt áo khoác gió đồng phục

Trong quá trình giặt sẽ gây ra những tác động, dù ít dù nhiều thì cũng sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của các sợi vải. Do vậy, chúng ta chỉ có thể hạn chế được những tác động đó nếu như giặt đúng cách.
Áo khoác gió đồng phục hiện nay thường được may bằng vải polyeste rất nhẹ, bền. Tuy nhiên, vải polyeste thường khó bảo quản hơn so với các loại vải khác. 

Trước khi giặt áo khoác gió đồng phục

  • Để hạn chế được những tác động của lực trong lúc giặt gây xù bề mặt vải, trước khi giặt áo khoác gió bạn nên lộn trái mặt áo. 

Trong quá trình giặt áo khoác gió đồng phục:

  • Với chiếc áo khoác gió này, bạn có thể giặt bằng máy giặt hoặc giặt bằng tay. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên giặt bằng tay bởi chế độ vắt của máy giặt có nhẹ tới đâu thì lực sinh ra cũng lớn hơn rất nhiều với khi chúng ta giặt bằng tay. Và những lực này sẽ tác động, ảnh hưởng đến kết cấu sợi vải nhiều hơn. 

Nên giặt áo khoác gió bằng tay

Nên giặt bằng tay và lộn trái mặt trước khi giặt

  • Loại vải polyeste may áo khoác gió có thể giặt với nước lã hoặc nước ấm. Trong trường hợp, áo khoác gió có vết bám bẩn bạn nên hòa xà phòng cùng với nước ấm để giặt. Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn là không nên sử dụng nước nóng để giặt áo bởi điều này sẽ khiến áo bị phai màu và co rúm vải; thích hợp nhất là 20 - 30 độ C.
  • Một điều đặc biệt đó là áo khoác gió phù hợp với tất cả mọi loại xà phòng nên bạn không cần lo lắng nhiều. Hạn chế sử dụng lượng thuốc tẩy bởi vải sẽ bị ăn mòn, gây xấu xí áo.
  • Khi vắt áo, bạn không nên vắt mạnh tay, tránh trường hợp chất chống thấm nước của áo bị phá hủy.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt may áo khoác gió đồng phục giá rẻ
2. Cách phơi áo khoác gió đồng phục

Áo khoác gió đồng phục nói chung và áo khoác gió làm từ chất liệu vải polyeste đều dễ dàng phơi khô bằng cách tự nhiên. Tuy nhiên, để chiếc áo được bền màu, giữ được form áo chuẩn thì bạn nên hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Bạn nên dùng móc để phơi áo, móc theo chiều tự nhiên của chiếc áo. 

Không phơi áo khoác gió trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

3. Cách bảo quản áo khoác gió đồng phục

  • Trong bảo quản, bạn lưu ý không nên để áo khoác gió ở nơi ẩm mốc, nên để nơi khô ráo; tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. 

Cách bảo quản áo khoác gió

Cách bảo quản áo khoác gió và các loại áo mùa đông

  • Bạn nên treo lên móc, hạn chế gấp áo khoác gió đồng phục.
  • Trong những lúc rảnh rỗi, bạn nên quét dọn vệ sinh ở khu vực bảo quản áo khoác đồng phục để đảm bảo không chỉ áo khoác gió mà những loại áo khoác mùa đông khác luôn trong trạng thái tốt nhất.

>» Nhận Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp Giá Rẻ, Chất Lượng Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

>» Thiết Kế Áo Lớp - Những Bước Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Độc Nhất

Bài viết là một số bí quyết giúp bảo quản những chiếc áo khoác gió đồng phục luôn được sáng, đẹp như mới. Rất đơn giản và hiệu quả, với những bí quyết này bạn sẽ không phải lo lắng chiếc áo bị nhăm nhúm hay cũ kỹ mỗi khi tới công ty. Hãy lưu lại và thực hiện ngay, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ đấy nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/