Cách Lập Kế Hoạch Áo Lớp Đồng Phục Thông Minh, Tiết Kiệm

Cách Lập Kế Hoạch Áo Lớp Đồng Phục Thông Minh, Tiết Kiệm

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-18 Hits: 689

Để có được mẫu áo đồng phục lớp đẹp, đáp ứng được các tiêu chí đề ra thì trước đó bạn nên lập kế hoạch may áo lớp đồng phục của mình. Việc lên kế hoạch trước khi may đồng phục sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong các bước, dễ dàng trong hoạch định chi phí cũng như tránh được những sự cố không đáng có. Vậy, làm thế nào để có áo đồng phục lớp đẹp mà không tốn kém, cần xem xét những yếu tố gì khi lập kế hoạch? Những thông tin này sẽ được đồng phục Hải Anh phân tích qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

>» Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Nhất, Chất Nhất Và Hợp Xu Hướng

>» Áo Lớp Có Cổ - May Áo Lớp Cổ Trụ, Cổ Tàu Đẹp Ở Đâu Tại Hà Nội

1. Lên ý tưởng thiết kế may áo lớp đồng phục

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc cụ thể nào đó, bạn cũng cần đặt ra một mục tiêu cụ thể và may áo lớp đồng phục đẹp cũng vậy. Đồng phục lớp chính phong cách, là nét văn hóa đặc trưng; do vậy cần có định hướng cụ thể, ý tưởng rõ ràng.

lên ý tưởng thiết kế áo lớp đồng phục

Đầu tiên, bạn cần lên ý tưởng thiết kế áo lớp đồng phục

Dựa trên mục tiêu, định hướng, các bạn lựa chọn hình ảnh, họa tiết và slogan in trên áo để làm nổi bật thêm mẫu áo đồng phục. Việc xác định mục tiêu có vai trò quan trọng để mẫu áo lớp đồng phục không có những sai sót, đúng với mục tiêu đã đề ra, đây là cách tốt nhất để giảm tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.   

2. Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu áo lớp đồng phục

Sau khi đã lên ý tưởng xong bước tiếp theo trong kế hoạch là bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho mẫu áo đồng phục của lớp mình.

  • Về chất lượng:

Do thường xuyên tham gia những hoạt động tập thể nên chất liệu vải dùng để may áo lớp đồng phục phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao để mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động.

  • Về tính thẩm mỹ:

Bên cạnh chất lượng thì giá trị thẩm mỹ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo dấu ấn. Do vậy, trước khi may áo đồng phục cho lớp bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể về màu sắc, chất lượng của hình ảnh, họa tiết in trên áo… và thông báo rõ ràng bằng văn bản hoặc hợp đồng đối với đơn vị thực hiện trước khi tiến hành may đồng phục.

Cần có những tiêu chí riêng cho mẫu áo lớp đồng phục

Cần có những tiêu chí riêng cho mẫu áo lớp đồng phục

3. Dự tính về chi phí may áo lớp đồng phục

Và bước cuối cùng trong bản kế hoạch đó là bạn cần tính chi phí dự trù để may áo đồng phục. Đây là yếu tố quan trọng để bạn xác định xem nên lựa chọn loại vải nào và nên may áo lớp đồng phục ở đâu? Việc lựa chọn xưởng may đồng phục cho công ty là vô cùng quan trọng bởi không chỉ riêng về chất lượng mà giá cả sản phẩm có phù hợp với điều kiện tài chính cũng chính là điều được hầu hết các thành viên trong lớp quan tâm. Để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng và không phải lo lắng về sự chênh lệch giá quá cao, trước khi lựa chọn đơn vị may bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các đơn vị may mặc và chọn ra một địa chỉ phù hợp với các tiêu chí mà mình đã đề ra.

>» Đặt May Áo Đồng Phục Lớp Tại Xưởng May Đồng Phục Nào Có Uy Tín?

>» Công Nghệ In Lưới Và Những Ứng Dụng Trong Ngành May Mặc

Việc lập kế hoạch may áo lớp đồng phục sẽ giúp bạn chủ động hơn trong tất cả các khâu, tránh trường hợp bị mất tiền oan từ những khoảng chi phí phát sinh hoặc mất thời gian, gây chậm trễ trong quá trình làm áo đồng phục. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/