Chia Sẻ Bí Kíp Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Hữu Ích Dành Cho Teen

Chia Sẻ Bí Kíp Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Hữu Ích Dành Cho Teen

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-05 Hits: 1065

Lớp các bạn đang có nhu cầu đặt làm áo đồng phục, tuy nhiên bạn gặp khá nhiều rắc rối và nhiều vấn đề phát sinh trong khi lập kế hoạch. Làm thế nào để có được những sản phẩm áo lớp khiến bạn hài lòng tuyệt đối về cả thiết kế, chất lượng và giá thành? Đồng phục Hải Anh xin được tổng hợp một số vấn đề mà các bạn thường gặp phải khi đặt làm áo lớp và đưa ra giải pháp cụ thể cho từng trường hợp nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm áo đồng phục.  

>» Những Mẫu Đồng Phục Áo Lớp Có Cổ Đẹp Được Yêu Thích Nhất 2018

>» Giới Thiệu Về Công Nghệ In Full Trên Áo Thun Đồng Phục Lớp

 

1. Thống nhất ý tưởng trước khi đặt làm áo lớp

Ý nghĩa của việc may áo lớp là giảm cách biệt giữa các thành viên, xây dựng tính đoàn kết và tạo một môi trường học tập hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, trước khi may áo đồng phục sẽ có rất nhiều ý kiến được đưa ra, mỗi người đều muốn được thực hiện theo ý tưởng của mình và để thống nhất được ý tưởng là điều không hề dễ dàng.

Giải pháp: Để tránh để sự bất đồng diễn ra giữa các thành viên, các bạn nên lựa chọn ra những ý tưởng độc đáo, có nhiều điểm chung nhất. Sau đó, cần làm phiếu khảo sát để chọn ra mẫu áo ưng ý nhất.

Đặt làm áo lớp cần thống nhất ý tưởng của cả lớp

Mẫu áo đồng phục lớp 3d galaxy

Trong phiếu khảo sát cần ghi một số thông tin như:

  • Về loại cổ áo: cổ tròn, cổ bẻ, cổ trái tim hay cổ tàu
  • Về màu áo: ghi một số màu sắc được lựa chọn nhiều trước đó
  • Về hình ảnh, slogan in trên áo

Ngoài ra, các bạn cũng nên thống nhất về chi phí làm áo tối đa mà các thành viên trong lớp có thể bỏ ra để đặt may áo đồng phục, qua đây để quyết định chọn loại vải may đồng phục. Sau khi thống nhất đã chọn được mẫu áo ưng ý nhất, bạn cần thực hiện bước tiếp theo.

2. Đặt làm áo đồng phục cần thống kê đầy đủ size áo

Một chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ phải đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ mà còn phải vừa vặn với người mặc, không quá chật cũng không quá rộng, mang lại sự thoải mái để tất cả các thành viên trong lớp đều có thể tự tin mỗi lần diện chiếc áo đồng phục lớp.

Và đã có nhiều trường hợp, các bạn đặt hàng mà chưa chuẩn bị về size áo, dẫn đến tình trạng gây mất công, thời gian làm áo bị chậm trễ hơn so với kế hoạch dự kiến.

Giải pháp: Trước khi làm áo đồng phục, lớp trường cần phải thống kê lại thông tin về chiều cao, cân nặng của từng thành viên trong lớp. Liên hệ với đơn vị may áo đồng phục để thống nhất size áo phù hợp cho các bạn.

Đặt làm áo đồng phục lớp cần đầy đủ các size

Kinh nghiệm đặt làm áo đồng phục lớp dành cho các bạn trẻ

3. Cần chọn đơn vị uy tín trước khi đặt làm áo đồng phục

Đã có nhiều trường hợp bị mất tiền oan do không tìm hiểu trước về cơ sở may áo đồng phục, đã chọn nhầm phải những đơn vị sản xuất nhỏ, lẻ, không có đủ năng lực; dẫn tới tình trạng áo đồng phục làm ra không đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất vải kém khiến người mặc khó chịu…

Giải pháp: Trước khi đặt làm áo đồng phục, các bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo ý kiến để chọn được một đơn vị may áo lớp uy tín. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị báo giá rất rẻ trên website nhưng chất liệu may áo không đúng theo những gì họ công bố. Do vậy, sau khi tìm hiểu thông tin trên internet bạn cần tới trực tiếp văn phòng hoặc xưởng may để xem chất liệu vải và màu in để chọn được một đơn vị đặt làm áo lớp phù hợp.

>» Địa Chỉ May In Áo Đồng Phục Lớp Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

 Mẫu Thời Trang Đồng Phục Mùa Hè Độc Lạ Tại Hải Anh

Trên đây là một số vấn đề mà các bạn đang gặp phải trong quá trình đặt làm áo đồng phục, hy vọng với những giải pháp mà đồng phục Hải Anh đưa ra sẽ có thể giúp ích được cho bạn.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/