Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm In Áo Lớp Đẹp Dành Cho Các Bạn Trẻ

Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm In Áo Lớp Đẹp Dành Cho Các Bạn Trẻ

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-10 Hits: 1147

Một trong những tiêu chí để đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu áo đồng phục đó là các hình ảnh, họa tiết in trên áo lớp. Hình in áo lớp đẹp chính là điểm nhấn, là yếu tố đầu tiên để quyết định xem mẫu áo của lớp bạn có thu hút được sự chú ý hay có để lại dấu ấn với người nhìn hay không. Vậy, để có hình in áo lớp đẹp thì cần phải lưu ý những gì? Rất đơn giản, chỉ cần bỏ túi 04 kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được một mẫu áo đồng phục đẹp như mong muốn.

>» Bộ Sưu Tập Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo Đang Hot Nhất Hiện Nay

>» Áo Phông Đồng Phục Lớp- 15 Mẫu Áo Phông Đồng Phục Lớp Đẹp

1. Màu sắc trên bản thiết kế in áo lớp đẹp

Việc chọn màu sắc cho việc in áo lớp đẹp thật sự là rất quan trọng và nhận được sự quan tâm của hầu hết các thành viên trong lớp. Sẽ có rất nhiều ý kiến được đưa ra và quyết định được đâu là màu sắc phù hợp với lớp là một điều không hề đơn giản. Nếu như các bạn nam thường thích những gam màu trầm, mạnh mẽ thì các bạn nữ lại thiên về các màu sắc nhẹ nhàng, cá tính như màu hồng, cam… do vậy rất dễ xảy ra bất đồng trong cách chọn màu và lớp bạn cần phải đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như in áo lớp đẹp

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như in áo lớp đẹp

Để phù hợp với cả nam và nữ, tốt nhất là lớp bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như: màu đen, trắng, xanh lam, xanh lá cây… hoặc có thể lựa chọn mẫu áo có sự tổng hợp của các khối màu theo khuynh hướng Color Block sẽ rất độc đáo và sáng tạo trong mẫu áo lớp của bạn. Và để có được mẫu áo lớp có màu sắc hài hòa và đẹp mắt; các bạn có thể tham khảo thêm về cách phối màu để tránh được những sai lầm không đáng có.

2. Bố cục của hình in áo lớp

Một trong những sai lầm phổ biến mà các bạn học sinh thường mắc phải đó là khi chọn hình in áo lớp các bạn thường cố gắng nhồi nhét nhiều hình ảnh, họa tiết với mục đích là đưa nhiều thông tin để thêm ý nghĩa, tạo ấn tượng cho người nhìn. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn phản tác dụng bởi quá nhiều hình ảnh không chỉ gây rối mắt mất sự tập trung, kém ấn tượng và có phần ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Giải pháp được đưa ra là các bạn chỉ nên chọn những hình ảnh đơn giản để in lên áo. Và về bố cục, hình in áo lớp chỉ nên in ở một vị trí; ví dụ như nếu mặt trước in hình ảnh thì mặt sau bạn chỉ nên in thông tin và phần tay áo in thêm logo áo lớp nhỏ nhắn, xinh xinh… Đối với mặt trước, bạn có thể lựa chọn in áo lớp và slogan ở phần trung tâm hoặc lệch sang vị trí phần ngực bên trái, tránh trường hợp in kín cả mặt gây rối mắt cho người nhìn.

3. Loại vải dùng để may, in áo lớp

Loại vải chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, màu sắc của hình in áo lớp. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng về tài chính để bạn lựa chọn loại vải phù hợp và để đảm bảo chất liệu vải bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các nhà may.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tới công nghệ in để lựa chọn cách in phù hợp với chất liệu vải, đảm bảo màu sắc và hình in luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình in áo lớp đẹp.

Chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình in áo lớp đẹp.

4. Địa chỉ in áo lớp đẹp, chất lượng

Ngoài những yếu tố phía trên, điều tiếp theo bạn cần quan tâm tới địa chỉ in áo đồng phục để đảm bảo sản phẩm làm ra đáp ứng được những yêu cầu của mình. Bạn nên tới xưởng may để xem qua chất liệu vải, tìm hiểu thông tin về công nghệ in và về chi phí may đồng phục; từ đó lựa chọn ra địa chỉ in áo lớp giá rẻ, chất lượng mà có thể đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra.

>» Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Lớp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

>» Đồng Phục Áo Lớp Có Cổ - Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất Năm 2017

Hy vọng, thông qua những kinh nghiệm về in áo lớp đẹp mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có được những kiến thức căn bản để lựa chọn được bản thiết kế áo đồng phục đẹp, phù hợp với phong cách của lớp mình.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/