Có Thể In Thêu Trên Mọi Chất Liệu Áo Đồng Phục Hay Không?

Có Thể In Thêu Trên Mọi Chất Liệu Áo Đồng Phục Hay Không?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-12 Hits: 764

In và thêu áo đồng phục hai phương pháp tạo ra hình ảnh, họa tiết trên bề mặt vải đã được ứng dụng vào ngành may mặc từ lâu đời. “Có thể in thêu trên mọi chất liệu vải hay không?”, “loại vải nào nên in?”, “loại vải nào nên thêu?”… là thắc mắc của hầu hết các khách hàng. Vậy, để giúp bạn dễ dàng ra quyết định và lên dự tính về chi phí, đồng phục Hải Anh xin được giải đáp vấn đề như sau:

>» Đâu Là Yếu Tố Chi Phối Giá Thành Của Sản Phẩm Áo Thun Đồng Phục?
>» 
Làm Đồng Phục Nhóm Lớp Giá Rẻ Ở Đâu Tốt Nhất?

1. Có thể in thêu trên mọi loại vải may áo đồng phục không?

Trên mỗi mẫu áo đồng phục, chúng ta thường thấy có hình ảnh, logo, câu slogan hoặc thông tin của công ty trên áo… Để có được những hình ảnh, họa tiết đó những người thợ may đã phải áp dụng các biện pháp kỹ thuật với hai phương pháp in hoặc thêu.

Với kỷ thuật hiện đại thì với mọi chất liệu vải đều có thể in hoặc thêu được

Với kĩ thuật hiện đại thì với mọi chất liệu vải đều có thể in hoặc thêu được

Hầu như, trên bất kỳ chiếc áo nào, được may từ những chất liệu khác nhau như: vải thun trơn, thun cá sấu, vải lụa… đều có ít nhất là một hoặc một vài họa tiết. Như vậy, có thể khẳng định rằng tất cả các loại vải dùng để may áo đồng phục đều có thể in hoặc thêu để tạo ra hình ảnh, họa tiết trên bề mặt. Tuy nhiên, để họa tiết, hoa văn trên áo được đẹp, đảm bảo tốt tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng thì bạn cần căn cứ vào tính chất của từng loại vải để lựa chọn nên in hay thêu cho phù hợp.

2. Cách lựa chọn in hay thêu phù hợp với từng loại vải

Để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định trong việc nên chọn in hay thêu, đồng phục Hải Anh xin được chia sẽ thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề như sau:

  • Lựa chọn in hay thêu tùy thuộc vào từng loại vải:  

Mỗi loại vải do có tỷ lệ sợi cotton, polyeste khác nhau nên dẫn đến tính chất và độ mỏng của từng chất liệu vải cũng khác nhau. Để lựa chọn in hay thêu phù hợp bạn căn cứ vào các đặc điểm:

Đối với loại vải thun trơn: Do được cấu tạo từ 100% sợi cotton nên vải thun trơn có đặc tính là mềm mại, khả năng hút ẩm tốt, vải mỏng nên in sẽ là phương pháp phù hợp.

Đối với loại vải thun cá sấu: Vải thun cá sấu cũng được cấu tạo chủ yếu từ sợi cotton nhưng mắt dệt khá to, vải cá sấu thường dày hơn so với các loại vải khác. Do vậy, đối với loại vải này in sẽ được hạn chế hơn mà thay vào đó sẽ sử dụng phương pháp thêu là chủ yếu.

Tùy thuộc vào kích thước của hình mẫu để ựa chọn in thêu áo đồng phục 

Tùy thuộc vào kích thước của hình mẫu để ựa chọn in thêu áo đồng phục 

>>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Đặt Đồng Phục Áo Lớp Giá Rẻ tại Tp. HCM

  • Căn cứ vào kích thước của logo và hình mẫu:

Về kích thước, in áo đồng phục thường được sử dụng trong trường hợp hình in có kích thước lớn hoặc quá bé. Còn đối với những logo có kích thước trung bình, cần giá trị thẩm mỹ cao thì thêu áo đồng phục là giải pháp lý tưởng.

  • Căn cứ vào số lượng màu sắc của logo và hình mẫu:

Nếu họa tiết hình mẫu có nhiều màu sắc khác nhau thì nên in đồng phục. Còn ngược lại, nếu hình mẫu có ít màu sắc thì thêu sẽ đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho logo và có độ bền cao hơn trong quá trình sử dụng.

>» Ngắm Nhìn Top 10 Mẫu Áo Lớp Chuyên Văn “chất” Nhất Hiện Nay

>» Tại Sao Logo Áo Lớp Là Chi Tiết Dễ Bị Phai Màu Nhất Trên Áo Đồng Phục?

Mỗi loại vải đều có tính chất khác nhau với độ dày mỏng khác nhau, do vậy việc lựa chọn phương pháp in hay thêu phù hợp sẽ có ảnh hưởng đến giá trị sử dụng sau này. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin cuối bài viết.

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: