Cực Ngầu Với Mẫu Áo Lớp Bá Đạo Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Cực Ngầu Với Mẫu Áo Lớp Bá Đạo Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-14 Hits: 2504

Độc đáo và cá tính chính là đặc trưng nổi bật của mẫu áo lớp bá đạo, chính đặc điểm này đã tạo nên sự khác biệt lôi cuốn người nhìn. Mẫu áo này hiện đang rất HOT và là xu hướng mới trong thời trang đồng phục học sinh, sinh viên. Nếu các bạn đang lên ý tưởng thiết kế áo lớp bá đạo của mình thì có thể tham khảo một số mẫu áo trong bộ sưu tập dưới đây của đồng phục Hải Anh:

>» Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

>» Đồng Phục Họp Lớp: May In Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng Nhất?

1. Đặc trưng của mẫu áo lớp bá đạo

“Bá đạo” là cụm từ khá quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong giới trẻ, dùng để chỉ những điều khác biệt, kỳ lạ, không có đối thủ và không ai sánh bằng. Ngoài ra, bá đạo còn ngụ ý là người thống lĩnh, mạnh mẽ và chiến thắng.

Chính bởi sự đặc biệt trong ý nghĩa của nó nên trong bất kỳ lĩnh vực nào người ta cũng muốn tạo ra sự khác biệt, khác lạ không giống đối thủ. Và trong thời trang đồng phục, áo lớp bá đạo chính là mục tiêu hướng tới của các lớp.

Đặc trưng của mẫu áo lớp bá đạo là có tính độc lạ cao

Đặc trưng của loại áo này là rất độc lạ, khác biệt

Đặc trưng nổi bật của áo đồng phục lớp bá đạo chính là tính độc lạ không giống ai, và để thể hiện được điều này thì đòi hỏi cần có sự sáng tạo cao. Do vậy, để có được bản thiết kế như mong muốn các bạn học sinh cần phải lên ý tưởng, xây dựng chủ đề đang hướng tới và lựa chọn phong cách tạo hình sao cho cực ngầu, cực độc.

Ngoài ra, để tăng thêm tính độc lạ thì các bạn có thể in tên lớp bá đạo trên mẫu áo đồng phục của lớp mình. Các bạn có thể lựa chọn một trong số những slogan bá đạo như: “Đừng bao giờ bán đứng bạn bè nếu không được giá”, “Một khi đã máu thì đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”, “Hiền nhưng đụng tới là hơi bị phiền”, “Mất ngủ vì không có đối thủ”, “Ngực lép nhưng tinh thần thép”, “Lớp tớ là số 2, không ai là số 1”…

2. Tổng hợp một số mẫu áo lớp bá đạo cực ngầu dành cho teen

Nổi bật trong những mẫu áo đồng phục lớp bá đạo là các mẫu áo 3d galaxy, với công nghệ in tràn khuôn, hình ảnh đẹp, sống động như thật, áo lớp 3d galaxy đã chiếm trọn sự yêu mến của các cô, các cậu học trò dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây.

Ấn tượng với mẫu áo lớp bá đạo 3d galaxy cực ngầu

Ấn tượng với mẫu áo lớp bá đạo 3d galaxy cực ngầu

Mẫu áo lớp bá đạo - Quyết tử cho mùa thi cử

Mẫu áo lớp bá đạo - Quyết tử cho mùa thi cử

Mẫu áo lớp bá đạo 3d galaxy in hình anime độc đáo

Mẫu áo lớp bá đạo 3d galaxy in hình anime độc đáo

  • Xem thêm: Một số mẫu áo lớp đẹp, HOT nhất năm 2017, TẠI ĐÂY.

Để chiếc áo lớp bá đạo trở nên nổi bật và độc đáo hơn, ngoài hình ảnh các bạn có thể in thêm tên lớp bá đạo hay còn gọi là slogan độc, sẽ vô cùng đặc biệt đấy nhé. Áo in slogan cũng chính là một trong những mẫu áo đẹp được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Và sẽ ấn tượng hơn nếu bạn lựa chọn phong cách Typography để tạo hình cho tên lớp bá đạo. Điểm đặc biệt của mẫu áo này là dù không cần nhiều hình ảnh thì sự mới lạ trong cách tạo hình kiểu chữ cũng đủ để làm nên sự độc đáo.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo lớp bá đạo dưới đây của nhà thiết kế đồng phục Hải Anh:

Mẫu áo lớp bá đạo - Học lặng câm nghịch ầm ầm

Mẫu áo lớp bá đạo - Học lặng câm nghịch ầm ầm

Mẫu áo lớp bá đạo - Nhất trời nhì đất thua tất 9A

Mẫu áo đồng phục lớp bá đạo với slogan được thiết kế theo phong cách typography

>» Mê Mẩn Với Bộ Sưu Tập Những Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

>» Mẹo Nhỏ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp

Chắc hẳn bạn đã mê mẩn với những mẫu áo lớp bá đạo trong bộ sưu tập phía trên rồi phải không nào. Nếu đã có ý tưởng cho bản thiết kế bạn có thể liên hệ ngay tới đồng phục Hải Anh đặt đơn để nhanh chóng sở hữu được những chiếc áo độc đáo trong những ngày đầu của năm học mới nào. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng thì cũng đừng vội lo lắng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có được những mẫu áo đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/