Chào Hè Với Cuộc Thi “ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine” Tại Đồng Phục Hải Anh

Chào Hè Với Cuộc Thi “ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine” Tại Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-04-02 Hits: 536

Qua sự thành công “ vang dội ” của các mùa giải trước, Đồng phục Hải Anh năm nay tạo nên khác biệt khi có những chương trình, cuộc thi mang tính quy mô toàn quốc ảnh hưởng đến tầm nhìn của giới trẻ hiện tại. Trong tháng 4 năm 2019 việc bùng nổ cuộc thi “ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine ” do đồng phục Hải Anh phát động đã gây tiếng vang lớn trong đại bộ phận học sinh. Đây được coi là cơ hội để từng tập thể lớp cọ sát, thể hiện phong cách, cá tính riêng của chính mình và đặc biệt sẽ có cơ hội ring ngay các phần quà hấp dẫn trong cuộc thi lần này.

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn học sinh, tập thể lớp trên khắp mọi miền cả nước

2. Hình thức tham gia:

của đơn vị đồng phục Hải Anh lần này đã có sự đầu tư lớn hơn cả về hình thức cũng như giải thưởng. “Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine”Trong cuộc thi

Để tham gia chương trình lần này các bạn có thể gửi Ảnh hoặc Video trực tiếp đến các Fanpage của đồng phục Hải Anh. Tại đây mọi thông tin sẽ được đăng tải công khai, minh bạch tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp mọi người tự do bình chọn và đóng góp ý kiến.

Một số lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình:

1. + Thứ nhất: Các tập thể lớp chỉ được chọn một trong 2 hình thức là gửi Ảnh hoặc Video, trường hợp khi các bạn gửi cả 2 ban tổ chức sẽ không chấp nhận, coi như hủy bài dự thi của lớp đó.

2.  + Thứ hai: Trong lần dự thi này mỗi lớp chỉ được phép gửi tối đa 1 video, đặc biệt không giới hạn số lượng ảnh gửi về chương trình. Đảm bảo tính công bằng nhất đến cuộc thi lần này.

3.  + Thứ 3: Ảnh hoặc Video gửi đến dự thi phải chính chủ không copy từ lớp khác. Nếu để phát hiện ra vấn đề này bên ban tổ chức sẽ không chấp nhận mọi lời giải thích, lập tức hủy bài dự thi các lớp có hành vi trên.

3. Giải thưởng:

năm nay, đồng phục Hải Anh đã có sự đầu tư hơn về giải thưởng cụ thể được tính như sau:“ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine”Trong cuộc thi

+ 01 Giải Đặc Biệt: Nhận ngay 5 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Đặc biệt hình ảnh dự thi của lớp được lên báo Kenh14.vn

+ 01 Giải Nhất: Cơ hội nhận ngay 3 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh lớp được lên báo Kenh14.vn

+ 02 Giải Nhì: Mỗi tập thể nhận 2 triệu đồng tiền mặt + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh cả tập thể lên báo Kenh14.vn

+ 05 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lớp lên báo Kenh14.vn

+ 01 Giải Yêu thích nhất/Giải phong cách ( đây là giải thưởng mới bổ sung trong năm nay): 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lên báo Kenh14.vn

năm nay lên đến 40 triệu đồng. Cơ hội chỉ có 1 và duy nhất tại Đồng phục Hải Anh, hãy nhanh tay gửi bài về tham gia thôi nào các bạn ơi !.“ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine ”Tổng giải thưởng trong cuộc thi

Ghi Chú:

·       + Mỗi lớp chỉ có cơ hội được nhận 1 giải thưởng duy nhất trong suốt cuộc thi.

·       + Mọi cơ hội dành đến cho các lớp như nhau.

·       + Trường hợp, nếu lớp không nhận phần quà Tài trợ Áo lớp phản quang 7D sẽ được quy đổi sang nhận 4,5 triệu đồng tiền mặt.

4.    4. Cách thức tính điểm:

Sau khi nhận thông tin Ảnh hoặc Video từ các lớp, phía Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó đăng lên các Fanpage chính Đồng phục Hải Anh mở cổng bình luận công khai.

Cách thức tính điển dựa trên số lượt LIKE và SHARE hợp lệ (1 LIKE = 1 điểm, 1 SHARE = 2 điểm). Tổng điểm chung cuộc sẽ được tính cho những lớp có số lượng LIKE, SHARE hợp lệ và cao nhất.

5.   5. Thời gian tổ chức cuộc thi:

Thời gian tham gia bình chọn được tính: Từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 20/04/2019.

Cuộc thi “ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine ” lần này được tài trợ bởi Đồng phục Hải Anh thực hiện sẽ kết thúc vào ngày 20/04/2019. Mọi hoạt động bình chọn sau khoảng thời gian đó sẽ không được tính là hợp lệ.

Ban tổ chức chính thức đóng cổng lượt bình chọn vào 23h59’ ngày 20/04/2019. Đồng thời sẽ tiến hành công bố kết quả vào ngày 22/04/2019.

6.    6. Tranh chấp và khiếu nại:

·   + Người tham gia cuộc thi chịu trách nhiệm hoàn toàn “bản quyền” về Ảnh và Video xuyên suốt chương trình, hoạt động lần này.

·   + Mọi hành vi gian lận đối với cuộc thi như hack like/ share trên các trang cá nhân, nhóm ảo lập tức sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của cuộc thi.

·   + Ban tổ chức chương trình có quyền sử dụng các hình ảnh, video của tập thể lớp đăng trên các fanpage công ty mà không phải thanh toán thêm bất kì một khoản chi phí nào.

·   + Trường hợp 2 lớp có số điểm trung cuộc bằng nhau, phía ban tổ chức chương trình sẽ dựa trên tập thể lớp hoàn thành bài dự thi sớm nhất.

·   + Trong trường hợp có tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

·   + BTC có quyền sửa đổi, bổ sung quy định trong trường hợp cần thiết.

Đặc biệt trong hoạt động cuộc thi lần này có sự xuất hiện của “siêu phẩm” áo lớp phản quang 7D siêu HOT và ĐỘC, đây là mẫu áo mới được đồng phục Hải Anh cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Điểm đặc biệt và thu hút áo lớp phản quang 7D là khả năng phát sáng khi gặp điều kiện thiếu sáng. Đồng thời với cung bậc tựa bảy sắc cầu vồng sẽ cho bạn cảm giác chân thực như bước vào thế giới thần tiên đầy màu sắc, ảo diệu và biến hóa khôn lường.

Mẫu áo lớp phản quang 7D mới ra mắt tại đồng phục Hải Anh tạo nên sức hút trong cuộc  thi " Lớp Tôi Tỏa Sáng"

Bên cạnh đó, áo lớp phản quang 7D có thể biến hóa một cách linh hoạt trong từng điều kiện, hoàn cảnh khác nhau tạo nên những sắc thái riêng đến từng đối tượng sử dụng.

Với thiết kế độc đáo, mới lạ mẫu áo lớp phản quang 7D hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ

Những mẫu áo lớp phản quang 7D nổi bật như muốn gửi gắm niềm tin yêu và hi vọng đến các bạn trẻ luôn nỗ lực vì sự phát triển của nước nhà.

Cuộc thi: “ Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine ” mùa này do Đồng phục Hải Anh tổ chức, dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 đơn vị tập thể lớp trên khắp cả nước cùng nhau tham gia. Với hoạt động lần này đã tạo nên một sân chơi lành mạnh đến đại bộ phận giới trẻ Việt Nam, chủ nhân tương lai đất nước.

7. Liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội  Chi nhánh văn phòng tại Hà Nội:

Chi nhánh văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: http://dongphuchaianh.com/

 


Tags: