Đâu Là Yếu Tố Chi Phối Giá Thành Của Sản Phẩm Áo Thun Đồng Phục?

Đâu Là Yếu Tố Chi Phối Giá Thành Của Sản Phẩm Áo Thun Đồng Phục?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-16 Hits: 731

Chúng ta biết rằng, chất liệu vải, thời gian sản xuất, số lượng hình mẫu và phương pháp in/thêu là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may áo thun đồng phục. Tuy nhiên, những yếu tố này lại được đặt ra bởi các nhà sản xuất và tùy thuộc vào quy mô, địa điểm cũng như thương hiệu mà mức giá sản phẩm có sự chênh lệch nhau đôi chút so với mức giá chung của thị trường. Vậy, để tìm hiểu rõ hơn về yếu tố chính quyết định về giá may áo thun đồng phục và chi phối những yếu tố khác có liên quan, đồng phục Hải Anh xin được phân tích cụ thể như sau.

>» Áo Thun Lớp Đẹp - 04 Mẫu Áo Thun Tập Thể, Áo Thun Nhóm Đẹp 2017

>» Áo Lớp Sản Xuất Tại Hải Anh Mang Đến Điều Gì Khác Biệt?

1. Nhà sản xuất chính là yếu tố quyết định giá thành áo thun đồng phục

Nhà sản xuất là yếu tố chính chi phối tất cả những yếu tố có liên quan khác từ giá sản phẩm đến thời gian sản xuất. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi vì nhà sản xuất chính là người đã khởi tạo và phát triển công ty. Họ xây dựng về quy mô sản xuất, họ có quyền đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp và là người định giá cho sản phẩm mình sản xuất ra. Và để có thể đưa ra mức giá cho các loại áo thun đồng phục thì trước tiên nhà sản xuất cần đánh giá được giá trị của sản phẩm, sau đó có thể căn cứ vào mức giá của các sản phẩm cùng loại trên thị trường để đưa ra mức giá hợp lý cho các sản phẩm do công ty sản xuất.

Nhà sản xuất chính quyết định chất lượng và giá thành sản xuất áo thun đồng phục

Nhà sản xuất chính quyết định chất lượng và giá thành sản xuất áo thun đồng phục

Do vậy, khi ước tính chi phí may áo thun đồng phục, ngoài quan tâm tới những yếu tố căn bản đã nêu ở trên thì địa chỉ may đồng phục mới chính là vấn đề bạn nên dành nhiều thời gian nhất để tìm hiểu, đánh giá thông tin và đưa ra quyết định chuẩn xác bởi một khi đã lựa chọn được xưởng may uy tín thì cơ hội được sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng với mức giá tốt sẽ cao hơn rất nhiều so với các trường hợp khác.

2. Cách định giá may áo thun đồng phục tại đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh được biết đến là một thương hiệu may áo đồng phục học sinh, đồng phục công ty hàng đầu miền Bắc. Với số lượng sản phẩm áo thun đồng phục cung cấp ra chiếm 1/3 thị trường, nhiều năm liền đồng phục Hải Anh đã dẫn đầu về sản lượng và doanh thu trong ngành.

Không chỉ được biết đến bởi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, kiểu dáng áo thun đồng phục đa dạng mà Hải Anh còn được khách hàng yêu mến bởi giá may áo đồng phục luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vậy, với quy mô công nghiệp, xưởng may đồng phục Hải Anh đã định giá sản phẩm như thế nào?

Hải Anh định giá sản phẩm dựa trên giá trị sử dụng là chủ yếu. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn căn cứ vào chi phí sản xuất nhân công, chi phí vận hành máy móc thiết bị và chi phí nhập nguyên vật liệu cùng một số chi phí phụ khác…

Cách định giá sản phẩm áo thun đồng phục tại xưởng may Hải Anh

Cách định giá sản phẩm tại xưởng may Hải Anh

Do quy mô sản xuất lớn, áo thun đồng phục được sản xuất theo quy trình khép kín nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và vận hành máy móc; bên cạnh đấy do thường xuyên nhập nguyên liệu với số lượng lớn nên chi phí này cũng rẻ hơn so với các cơ sở may nhỏ, lẻ trên thị trường.

Tuy nhiên, do các sản phẩm được sản xuất tại xưởng may Hải Anh đều đạt tiêu chuẩn, giá trị sử dụng lớn nên nếu chỉ ước tính trên giá trị sử dụng thì chi phí sản phẩm sẽ rất cao nhưng do các chi phí có liên quan rẻ hơn nên giá may đồng phục tại Hải Anh luôn rẻ hơn các sản phẩm còn lại trên thị trường.

>» Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang Đồng Phục Lớp Cho Năm 2018

>» Giới Thiệu Về Công Nghệ In Full Trên Áo Thun Đồng Phục Lớp

Nhà sản xuất chính là yếu tố quyết định trực tiếp tới giá thành sản xuất và chất lượng sản phẩm. Do vậy, để có được những chiếc áo thun đồng phục lớp,đồng phục công ty đẹp với mức giá tốt thì công việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn cần lựa chọn được công ty may uy tín. Hải Anh là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường may áo đồng phục, đây chính là địa chỉ tin cậy để bạn trao gửi niềm tin, lựa chọn đồng phục Hải Anh là giải pháp an toàn để bạn đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/