Điểm Khác Nhau Giữa Áo Lớp 3d Galaxy Và Áo Lớp Thường

Điểm Khác Nhau Giữa Áo Lớp 3d Galaxy Và Áo Lớp Thường

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-25 Hits: 8547

Có hai loại áo lớp phổ biến đó là áo lớp được in dưới dạng 3d và áo lớp in dưới dạng thường. Nếu như trước đây, các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng những mẫu áo lớp đơn giản được in dưới dạng thường (hay còn gọi là dạng 2d) thì giờ đây sự độc đáo, sáng tạo của những chiếc áo lớp 3d galaxy đã chiếm trọn cảm tình của các bạn trẻ.

Vậy, áo lớp in dạng 3d và chiếc áo lớp thường có điểm gì khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin trong bài viết dưới đây:

>» 03 Ý Tưởng Thiết Kế Áo Đồng Phục Độc Đáo Nhất Dành Cho Teen

>» 100 Mẫu Áo Lớp Hoa Quả Đẹp Nhất Được Các Bạn Học Sinh Lựa Chọn

 

1. Tìm hiểu về áo lớp thường và áo lớp 3d galaxy

Để phân biệt được đâu là mẫu áo thường và đâu là mẫu áo 3d galaxy thì trước tiên bạn cần nắm được những đặc tính cơ bản của 2 mẫu áo lớp này.

Áo lớp thường là gì?

Áo lớp thường hay còn gọi là áo lớp được in dưới dạng 2d. Công nghệ in của áo lớp thường bị giới hạn theo khuôn mẫu như bản thiết kế trước đó. Có thể in được nhiều hình ảnh nhưng cũng bị giới hạn về số lượng màu sắc in trên áo, tuy nhiên hình ảnh và họa tiết in trên áo không sống động và không được đẹp như các công nghệ in hiện đại.

Áo lớp thường được in dưới dạng 2d, công nghệ may giới hạn

Áo lớp thường được in dưới dạng 2d, công nghệ may giới hạn

Áo lớp 3d galaxy là gì?

Áo lớp 3d galaxy sử dụng công nghệ in tràn khuôn, các hình ảnh và họa tiết in bằng công nghệ 3d chân thực hơn thêm vào đó galaxy sẽ làm cho hình ảnh trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn.

Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng trong ngành như in ấn, may mặc… tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo, độc đáo cao, là bước tiến vượt bậc trong công nghệ in, đặc biệt là in áo đồng phục.

Công nghệ may áo lớp 3d galaxy không bị giới hạn màu in và khuôn in

Mẫu áo lớp 3d galaxy

2. Phân biệt giữa áo lớp thường và áo lớp 3d galaxy

Giữa áo lớp thường và áo lớp 3d galaxy có những điểm khác biệt như sau:

  • Về số lượng màu in trên áo: Nếu như chiếc áo lớp thường bị giới hạn về số lượng màu in thì với sự cải tiến của công nghệ in 3d, áo lớp 3d galaxy không bị giới hạn về số lượng màu in. Với sự đa dạng trong màu in, bạn thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình.

Sự khác nhau giữa áo lớp 3d galaxy và áo lớp thường?

Các bạn quan sát hình ảnh để thấy được sự khác biệt rõ nét giữa hai loại áo

  • Về chất lượng mực in: Chất lượng mực in cũng chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt khá lớn giữa hai công nghệ in này. Nếu như hạn chế của công nghệ in thường đó là màu sắc hình ảnh trên những chiếc áo thường bị phai màu, bạc màu sau một thời gian sử dụng thì với công nghệ in 3d đã khắc phục được hoàn toàn hạn chế này. Áo lớp 3d galaxy không bị phai màu do những tác động bên ngoài như nắng, mưa… áo lớp 3d có độ bền rất cao, luôn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ trong thời gian sử dụng.
  • Về chất liệu vải: Loại vải dùng để in áo lớp 3d thường đặc biệt hơn so với những loại vải sử dụng công nghệ in thường. Cấu tạo của loại vải 3d là từ 55% cotton và 45% polyeste nên rất bền, đẹp, khả năng hút ẩm cao, mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người mặc.

Áo lớp 3d galaxy rất độc đáo, hình ảnh sống động, hiệu ứng rõ nét, chân thực tới từng chi tiết trong khi đó những mẫu áo lớp thường lại khá đơn giản trong cách thể hiện. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này nên áo lớp in dạng 3d đang ngày càng được các bạn trẻ yêu mến.

>» Những Quan Điểm Sai Lầm Về Đồng Phục Áo Lớp

>» Tại Sao Nên In Khẩu Hiệu Hay Trong Lớp Học Lên Mẫu Áo Lớp?

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu áo lớp 3d đẹp nhất hiện nay, mời các bạn liên hệ tới đồng phục áo lớp Hải Anh theo thông tin dưới đây:

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/