Điểm Qua 100 Mẫu Áo Lớp Chuyên Anh Độc Đáo, Sáng Tạo Nhất 2019

Điểm Qua 100 Mẫu Áo Lớp Chuyên Anh Độc Đáo, Sáng Tạo Nhất 2019

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-08 Hits: 3688

Làm áo lớp theo khối học, chuyên ngành học đã và đang trở thành trào lưu HOT trong giới trẻ hiện nay. Bắt kịp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng, các nhà thiết kế trong làng thời trang đồng phục đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm đẹp theo các chuyên ngành mà các bạn theo học. Các bạn đến từ lớp chuyên Anh và đang cần tìm kiếm mẫu áo lớp chuyên Anh đẹp - độc - lạ? Không quá khó khăn nhưng để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp đòi hỏi các bạn cần có chủ đề nội dung hay chính là ý tưởng. Vậy, áo của lớp chuyên Anh thường có những đặc trưng gì và được thể hiện ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu áo đã được đồng phục Hải Anh tổng hợp trong bộ sưu tập dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất.

>» Áo Đồng Phục - Quy Trình Đặt Áo Đồng Phục Giá Rẻ

>» Áo Lớp - Áo Lớp Chất Lượng, Giá Rẻ, Áo Lớp Đẹp Nhất Năm 2017

1. Những mẫu áo lớp chuyên Anh thường có đặc trưng gì?

Đặc điểm chung của lớp chuyên Anh đó là các bạn thường rất năng động, khả năng hòa đồng, hòa nhập rất cao. Ngoài ra, các bạn còn gây ấn tượng mạnh với gu thẩm mỹ thời trang rất “tây” khiến cho các lớp khác phải ngưỡng mộ, ngoái nhìn mỗi khi xuất hiện.

Luôn bắt kịp với xu hướng thời trang trên thế giới, những mẫu áo lớp chuyên Anh thường mang nét hiện đại với những gam màu tươi sáng như: màu vàng, đỏ, cam… với những hình thù được lấy ý tưởng từ những thứ quen thuộc xung quanh cuộc sống con người nhưng được tạo hình và cách điệu hóa để tạo ra sự độc đáo, mới mẻ. Và đặc biệt, một điểm đặc trưng mà bất kỳ lớp chuyên Anh nào cũng thể hiện đó là đưa những câu khẩu hiệu, slogan tiếng Anh lên mẫu áo lớp của mình.

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We were born shine

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We were born shine

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are pepfectly perfect

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are pepfectly perfect

Có thể nói, tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu trong môi trường học của các bạn. Do vậy, lựa chọn in slogan tiếng Anh lên mẫu áo lớp chuyên Anh để truyền tải thông điệp là rất ý nghĩa. 

2. Một số mẫu áo lớp chuyên Anh đẹp - độc - lạ mắt nhất năm nay

Với đặc điểm là một lớp chuyên ngoại ngữ, slogan tiếng Anh được thiết kế theo phong cách Typography sẽ rất ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu áo lớp tiếng Anh được thiết kế theo ý tưởng này nhé.

Mẫu áo lớp chuyên Anh - Not now when? Not A3 who?

Mẫu áo lớp chuyên Anh - Not now when? Not A3 who?

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are the most wonderfull thing

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are the most wonderfull thing

Mẫu áo lớp chuyên Anh -Born as shine nền galaxy

Mẫu áo lớp chuyên Anh -Born as shine nền Galaxy

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are one phong cách typography

Mẫu áo lớp chuyên Anh - We are one phong cách typography

“Do what you love what you do”, “We are one”, Nerver wall alone no”, “You never walk alone”, “Wherever you go, I will be there”, “Togerther we change the world”, “A second family to me”… là những câu slogan thông dụng thường được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu áo lớp tiếng Anh.

Và để kết hợp với màu áo cũng như những câu slogan thì những hình ảnh dễ thương, kute được thiết kế theo phong cách chibi, hoặc những hình ảnh anime nổi tiếng như: Chú vịt Donal, Pikachu, chuột Micky, Tom and Jerry, Conan hay siêu anh hùng Superman…tuy là những hình ảnh khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ bị lỗi mốt, đặc biệt khi được sáng tạo và cách điệu trong phong cách tạo hình; rất ấn tượng phải không nào.

Mẫu áo lớp chuyên Anh - A3 perfeet but special

Mẫu áo lớp chuyên Anh - A3 perfeet but special

Mẫu áo lớp chuyên Anh - Never give up on your dreams

Mẫu áo lớp chuyên Anh - Never give up on your dreams

>» Điểm Qua Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Raglan Hot Nhất Hiện Nay

>» Địa Chỉ In Áo Đồng Phục Theo Yêu Cầu Uy Tín Nhất Hiện Nay

Các bạn có cảm thấy thích thú với những mẫu áo lớp chuyên Anh trong bộ sưu tập? chắc chắn là có rồi phải không nào. Vậy thì còn do dự gì mà không đến ngay với đồng phục Hải Anh.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/