Đồng Phục Hải Anh - Tuyển Đại Lý, Cộng Tác Viên Làm Áo Đồng Phục

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-06-21 Hits: 2810

Nhu cầu về thời trang ngày càng trở lên phổ biến với mọi đơn vị, từ những quán cafe đến những người công nhân làm trong bộ phận sản xuất cũng dùng đến những chiếc áo đồng phục của riêng đơn vị phù hợp với tính chát cũng như công việc của từng ngành nghề. Bởi vậy các bạn hãy lựa chọn kỹ cơ sở sản xuất áo đồng phục của các đơn vị khác nhau. Nhiều đơn vị làm áo đồng phục chỉ nhận đơn hàng rồi sẻ gửi yêu cầu cho bên thứ 3 sản xuất đơn hàng của các bạn vì thế đơn hàng của các bạn sẽ rất dễ bị sai, lỗi, hỏng. Nhưng đến với Hải Anh các bạn yên tâm về vấn đề làm áo đồng phục như thế nào, chúng tôi sản xuất trên dây chuyền khép kín từ tư vấn cho đến việc giao hàng tận nhà cho các bạn.

>» Top 10 Sao Việt Mặc Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất - [Tổng Hợp]

>» Tư Vấn: “Mặc Quần Áo Trong Bao Lâu Thì Nên Giặt Một Lần?”

 

Đối với Đại lý làm áo đồng phục

Bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều nguồn hàng từ các tỉnh xa Hà Nội. Nhưng không có đại lý làm áo cho các bạn, do vậy chúng tôi muốn thương hiệu của mình được mở rộng trên toàn quốc. Để có nhiều đơn vị muốn làm áo đồng phục không phải chật vật đi tìm hoặc đã buông xuôi mọi thứ khi xung quanh các bạn không có đơn vị nào sản xuất đồng phục. Các bạn hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm được môi trường kinh doanh đầy khắc nhiệt cũng như sự năng động của toàn thể nhân viên trong công ty.

Làm thế nào để trở thành nhà phân phối độc quyền của Đồng Phục Hải Anh trên địa bàn mà bạn sinh sống??

Đầu tiên các bạn nên hiểu rõ về các màu, chất liệu vải mà bên chúng tôi đang có để dễ dàng cung cấp cho các bạn đủ công cụ để có thể chiếm được niềm tin của khách hàng. Tiếp theo là hãy treo banner hoặc đơn giản là quảng cáo nhận may đồng phục, hay là bắt đầu chính với lớp  trường của anh (chị) đã học và giậy, các bạn nhỏ lớp 9, lớp 12 sẽ đặt từ Anh (chị) chứ không phải là một đơn vị xa xôi nào khác. Lợi thế của Anh (chị) là gần – khoảng cách còn lợi thế của Hải Anh là giá cả, chất lượng và dịch vụ. 

Không có một hình thức kinh doanh nào và Anh (chị) không cần bỏ vốn, cũng không cần đầu tư quá nhiều. Chỉ có duy nhất Hải Anh Uniform mới mang lại điều đó cho Anh (chị). Đồng phục Hải Anh cũng cần các chính anh (chị) là cầu nối với khách hàng. Những đứa trẻ thân yêu của chúng ta sẽ không phải đặt áo lớp ở một đơn vị xa xôi, không rõ chất lượng và sự tin cậy. 
Trân trọng gửi tới các nhà phân phối – đại lí độc quyền của Chúng tôi lời chúc và mong muốn sự hợp tác lâu dài của chúng ta. 

Tuyển dụng đại lý kinh doanh làm áo đồng phục

Tuyển dụng Đại lý kinh doanh

Đối với công tác viên làm áo đồng phục

Quyền lợi đối với cộng tác viên làm áo đồng phục:

 • Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và trẻ trung chủ yếu các bạn nhân viên trong công ty đều đang ở đội tuổi 9x.
 • Có cơ hội thăng tiếng làm nhân viên chính thức khi các bạn đạt đủ doanh số hoặc vượt doanh số. Có tinh thần ham học hỏi, chí tiến thủ cao trong công việc.
 • Có cơ hội tham gia hoạt động tập thể như team building, du lịch 2 năm 1 lần….có khả năng đạt mức thu nhập từ 8.000.000đ đến 10.000.000đ tùy vào năng lực của từng người về lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Lưu ý: các bạn không phải tự đi tìm khách hàng mà công ty đã có sẵn danh sách khách hàng. Các bạn chỉ việc trả lời tin nhắn và cuộc gọi từ khách hàng trong phòng điều hòa.

 • Được đóng BHYT và các quy định của bộ lao động
 • Được nghỉ lễ theo luật Nhà nước.

Tuyển dụng cộng tác viên làm áo đồng phục

Tuyển dụng CTV kinh doanh

Trách nhiệm của cộng tác viên làm áo đồng phục:

 • Lưu ý: khách hàng là thượng đế cho nên phải tạo mối quan hệ tốt với khách hàng
 • chào hàng và trả lời khách hàng qua điện thoại, facebook…
 • Quản lý tiến độ các đơn hàng và chuyển giao cho sản xuất cũng như giao đến tay khách hàng.
 • Quy trình làm việc tiêu chuẩn đối với công tác viên làm đồng phục công ty, áo lớp 2d truyền thống, áo lớp 3d galaxy, đồng phục áo lớp có cổ.
 • Tiếp nhận các cuộc điện thoại, email công việc đến công ty của khách hàng trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng.
 • Tự động giải quyết các công việc đơn giản, báo cáo ngay những công việc cấp bách quan trọng cho người quản lý để có hướng giải quyết nhanh nhất tránh làm thất thoát nguồn hàng cũng như uy tín của công ty.

Tiêu chuẩn đánh giá công việc của cộng tác viên làm áo đồng phục công ty : 

 • Tiếp nhận thông tin từ bên ngoài xử lý nhanh chóng và báo cáo ngay trong ngày cho quản lý.
 • Cập nhật thông tin mới vào mỗi buổi sáng đi làm
 • Đảm bảo 1 ngày có 2 – 3 đơn hàng

>» Quy Trình Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng May Hải Anh

>» Màu Áo Đồng Phục Lớp Của Bạn Nói Lên Điều Gì? - Đồng Phục Hải Anh

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ qua:

Hotline : 0968.293.539

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng -Thanh Xuân – Hà Nôi.

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/