Giải đáp: “Có nên đặt may áo đồng phục lớp online hay không?”

Giải đáp: “Có nên đặt may áo đồng phục lớp online hay không?”

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-16 Hits: 670

Trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều cơ sở may áo đồng phục học sinh, sinh viên nhưng đa phần các cơ sở, xưởng may lớn đều tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… sẽ khó khăn hơn đối với các bạn ở những tỉnh thành không có hoặc chỉ có những cơ sở may đồng phục nhỏ lẻ bởi sẽ có ít sự lựa chọn hơn những địa điểm khác. Hiểu được tầm quan trọng của áo đồng phục nên dịch vụ đặt may áo đồng phục lớp online đã được ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em. Tuy dịch vụ này đã hoạt động từ lâu đời nhưng trước khi đưa ra quyết định, nhiều bạn vẫn rất băn khoăn không biết có nên đặt áo online? Và liệu đặt áo qua mạng có đảm bảo chất lượng hay không? Liên quan đến vấn đề này, đồng phục Hải Anh xin được giải đáp như sau:

1. Đặt may áo đồng phục lớp online là gì?

Chắc hẳn đặt may áo lớp online đã trở thành dịch vụ khá quen thuộc đối với các bạn rồi phải không nào. Đây là một dịch vụ được mở bởi các công ty, doanh nghiệp may mặc và bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet.

Với dịch vụ đặt áo đồng phục lớp online, mọi hoạt động đều được thực hiện trực tuyến với sự hỗ trợ của mạng lưới intenet mà không cần phải đến trực tiếp trụ sở để đăng ký và thực hiện các giao dịch các liên quan.

đặt may áo đồng phục lớp online

Các dịch vụ online ngày càng phổ biến trong tất cả các ngành và đặt may đồng phục cũng vậy

Ưu điểm lớn nhất của đặt áo đồng phục lớp online đấy là rất tiện dụng, thuận lợi cho cả hai bên là nhà sản xuất và người đặt hàng. Tư vấn dễ dàng, giao dịch thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, hạn chế của đặt áo lớp online là bạn sẽ có thể gặp phải một số rủi ro như: áo may không đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra, áo không đảm bảo chất lượng hoặc may không chuẩn size số… và nếu có sửa lại cũng sẽ gây tốn kém và rất mất thời gian.  

2. Có nên đặt đơn áo đồng phục lớp online?

Do có những hạn chế và thực trạng áo đồng phục lớp nhận được không đạt yêu cầu, không được như mong đợi nên niềm tin về dịch vụ đặt áo online dần giảm đi. Sẽ khá đau đầu trước khi đưa ra quyết định có nên đặt áo lớp online.

Đặt áo lớp online là hoạt động khá phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp. Một số rủi ro mà các bạn học sinh có thể là do đơn hàng bị lỗi trong quá trình sản xuất do đơn vị đó cắt giảm chi phí và đây chính là “điểm tối” trong ngành may đồng phục nói chung bởi đa phần đơn hàng đặt áo online cũng sẽ đều được thực hiện theo một quy trình sản xuất chung giống như mọi đơn hàng khác. Và chất lượng sản phẩm cũng sẽ tương đương như mọi sản phẩm đặt hàng trực tiếp.

lựa chọn cơ sở uy tín để đặt may áo đồng phục lớp online

Lựa chọn cơ sở may uy tín là giải pháp an toàn để bạn đảm bảo quyền lợi của mình

Vậy, làm thế nào để đảm bảo được quyền lợi của mình khi đặt áo lớp online?

Để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng và đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, trước khi đặt đơn áo lớp online bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được đơn vị may uy tín. Bởi đơn vị may là yếu tố quan trọng nhất chi phối mọi yếu tố liên quan khác, từ chất lượng, giá cả đến quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn hơn, trước đó bạn nên yêu cầu phía đơn vị sản xuất gửi hợp đồng có dấu và chữ ký của công ty qua email, bạn xem chi tiết các điều khoản, ký tên và gửi lại bản hợp đồng cho đối tác.

3. Địa chỉ đặt may áo đồng phục lớp online uy tín

Hải Anh được biết đến là thương hiệu may áo đồng phục hàng đầu Việt Nam, với hai cơ sở chính đặt tại Hà Nội và Phú Thọ, ngoài các giao dịch trực tiếp tại văn phòng, chúng tôi phát triển mạnh mẽ dịch vụ đặt áo đồng phục lớp online nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên ở tỉnh lẻ hoặc ở các khu vực xa có cơ hội được sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng. Đồng phục Hải Anh chính là địa chỉ đặt áo lớp online uy tín và tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin.

đặt may áo đồng phục lớp online tại hải anh

Hải Anh là địa chỉ uy tín để bạn đặt may áo đồng phục online

Đặt áo lớp online tại Hải Anh bạn sẽ nhận được gì?

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, online trực tuyến 24/24h sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Chất liệu vải được sử dụng để may áo đồng phục học sinh, sinh viên là Telex Thái, thoáng mát và mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc. Hình in có màu sắc đẹp, không bị bong tróc và phai màu trong quá trình sử dụng.
  • Đảm bảo thời gian đúng hạn, hàng được gửi qua đường bưu điện hoặc qua xe khách.
  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận mức giá ưu đãi, rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng.
  • Có cơ hội được trở thành CTV của đồng phục Hải Anh với mức chiết khấu hấp dẫn.

Hy vọng, với những thông tin mà đồng phục Hải Anh vừa chia sẻ, bạn đã nắm rõ được thực trạng đặt áo đồng phục lớp online và có thể tự đưa ra lời giải đáp cho chính mình. Để nhận được tư vấn chi tiết về các vấn đề có liên quan đến may áo đồng phục, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Đồng phục áo lớp Hải Anh

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com