Giới thiệu về công nghệ in full trên áo thun đồng phục lớp

Giới thiệu về công nghệ in full trên áo thun đồng phục lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-25 Hits: 699

In full áo thun đồng phục lớp là gì? Bạn đã bao giờ nghe thấy công nghệ in full trên áo hay chưa? Bạn có biết in full áo khác với những mẫu áo được in 2 mặt ở điểm nào hay không? Nếu chưa biết thì hãy cùng đồng phục Hải Anh khám phá về công nghệ in mới mẻ này nhé:

1. Tìm hiểu về công nghệ in full áo thun đồng phục lớp

“Full” là từ ngữ thông dụng trong tiếng anh, có nghĩa là đầy đủ, tràn ngập, ở mức độ cao nhất hoặc toàn thể.

Vậy, công nghệ in full áo thun đồng phục lớp là gì?

In full áo lớp có nghĩa là in toàn bộ, in tất cả các chi tiết trên một chiếc áo, từ: mặt trước, mặt sau áo cho đến cổ áo, tay áo đều được in màu theo yêu cầu. Đây là công nghệ in mới nhất hiện nay, được ứng dụng để in trên các loại vải thun, vải Telex Thái…

Công nghệ in full áo ra đời là một bước tiến vượt bậc trong ngành may mặc, giúp tạo ra những mẫu áo mới, độc đáo để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công nghệ in full áo thun đồng phục lớp, in toàn bộ theo yêu cầu

Mẫu áo in full áo thun đồng phục lớp

2. In full áo thun đồng phục lớp khác với in 2 mặt ở điểm nào?

Công nghệ in 2 mặt áo đã có từ lâu đời và được áp dụng phổ biến để in áo đồng phục, in 2 mặt áo tức là in mặt trước và mặt sau của một chiếc áo.

Nếu như công nghệ in 2 mặt chỉ có thể in được tại mặt trước và mặt sau của áo thì với công nghệ in full bạn có thể in màu trên tất cả chiếc áo, kể cả phần cổ và tay áo. Các bạn có thể quan sát và nhận thấy điểm khác biệt qua các hai hình ảnh dưới đây:

In full áo đồng phục lớp khác in thường ở chỗ nào?

Mẫu áo in thường phía bên trái và in full phía bên phải

Nếu như công nghệ in 2 mặt áo được áp dụng để sản xuất các loại áo đồng phục lớp đơn giản thì công nghệ in full được sử dụng chủ yếu để làm áo 3d, áo 3d galaxy.

3. Tổng hợp một số mẫu in full áo thun đồng phục lớp tại Hải Anh

Hải Anh Group là thương hiệu may đồng phục uy tín hàng đầu trên thị trường, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ in full vào sản xuất áo đồng phục. Qua thời gian đầu sản xuất, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm áo thun được in full có tính thẩm mỹ rất tốt, màu in đều và đẹp, bền màu, không bị phai màu trong thời gian sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo thun đồng phục lớp sử dụng công nghệ in full dưới đây:

Mẫu áo in full áo thun đồng phục lớp - Chơi trội là phải có hội

Mẫu áo in full áo thun đồng phục lớp - Không sợ sóng gió, chỉ sợ không có A3

Mẫu áo in full áo thun đồng phục lớp - Học nhiệt tình, quẩy hết mình

Mẫu áo in full áo thun đồng phục lớp - Thành phố tắt điện, xuất hiện 9A

Các mẫu áo in full đẹp nhất

Với công nghệ in full, giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo, không giới hạn về khu vực in màu. Những thiết kế áo thun đồng phục lớp có sự mới lạ và độc đáo riêng, mang đến làn gió mới trong ngành thời trang đồng phục.

Các bạn đã có ý tưởng cho mẫu áo lớp hay chưa? Nếu đã có thì hãy nhanh tay liên hệ tới đồng phục Hải Anh thực hiện sản xuất để sớm có được những chiếc áo đồng phục in full ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế thì cũng đừng lo lắng, đội ngũ thiết kế của Hải Anh sẽ gợi ý và phác thảo maket để bạn có được mẫu áo đồng phục độc đáo nhất. Áo thun đồng phục lớp in full đang là mẫu áo lớp mới lạ nhất trên thị trường, do vậy để sở hữu được những chiếc áo độc đáo này thì hãy nhanh thực hiện kế hoạch may áo đồng phục lớp thôi nào.

In full áo thun đồng phục lớp là công nghệ mới nhất hiện nay, công nghệ này có thể in màu sắc của tất cả các chi tiết trên áo, kể cả tay áo. Rất hoàn hảo và sáng tạo, hãy nhanh tay đặt hàng để có được những mẫu áo thun lớp độc đáo và mới nhất.

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề liên quan, mời bạn đọc liên hệ tới Hải Anh Group theo thông tin dưới đây:

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com