Hướng Dẫn Cách Chọn Vải Để May Áo Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-06-16 Hits: 615

Để may đồng phục công ty điều đầu tiên các bạn luôn phải nghĩ đến đó là chất liệu vải để may áo đồng phục công ty đó. Bởi vì dù bạn có chọn mẫu thiết kế đẹp đến đâu, xưởng may áo đồng phục may không lỗi chi tiết nào, xưởng in hình họa tiết bắt mắt, độc đáo và dễ thương.... nhưng chỉ mỗi một điều quan trọng hơn cả đó là chất liệu vải lại bị mọi thành viên trong đơn vị "chê" là nóng, mỏng, cảm thấy khó chịu khi làm việc hay khi ra ngoài tiếp khách....Để giảm thiểu những rủi ro trên chúng tôi sẽ làm hướng dẫn cho các bạn cách lựa chọn vải như thế nào cho hợp lý để có thể làm được một chiếc áo công ty đẹp mọi người thích mà lại với giá rất "hạt rẻ".

>» Hướng Dẫn Lựa Chọn In Hay Thêu Áo Tùy Theo Từng Chất Liệu Vải

>» In Áo Thun Lớp Trong Thời Gian Quá Gấp Bạn Dễ Gặp Phải Sự Cố Gì?

Những loại vải hay được khách hàng quan tâm khi lựa chọn đặt may áo đồng phục đó là:

1. Chất liệu vải cotton 100% để may áo đồng phục công ty

Vải cotton 100% là vải có chất liệu cũng như sự đàn hồi tốt nhất nó co dãn 4 chiều, khi ta sờ vào loại vải cotton 100% này cảm giác rất mát tay do vậy sẽ tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc dòng sản phẩm áo đồng phục công ty của chúng tôi. Để xem mẫu mới nhất các bạn click vào đường link này :Tuy có rất nhiều điểm vượt trội so với các dòng vải khác nhưng chất liệu cotton 100% dùng để may áo đồng phục công ty lại có giá thành rất RẺ phù hợp đối với tất cả các công ty và doanh nghiệp đang phát triển tại Việt Nam. Thàn phần trong chất vải cotton 100% dùng để may áo công ty là 85% cotton và 15% polyeste loại co dãn.

Mẫu áo đồng phục công ty màu đen huyền bí

Mẫu áo đồng phục công ty màu đen huyền bí

2. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chất liệu vải cotton 65%

 Vải cotton 65% dùng để may áo đồng phục công ty co dãn 2 chiều, vải dày dặn, giá cả thuộc loại trung bình. Thành phần của vải cotton 65% bao gồm 65% cotton và 35% polyeste nên mặc cũng khá mát so với nhiều loại chất vải khác.

3. Chất liệu vải lacoste 65% để may áo đồng phục công ty:

Chất liệu vải lacoste co dãn 2 chiều, dày dặn, với chất liệu lacoste như vậy thì giá thành của 1 chiếc áo đồng phục công ty sẽ có giá trung bình hợp với túi tiền của một số công ty vừa mới thành lập và có quy mô nhỏ.

Với chất liệu lacoste 65% thì sẽ có 65% vải là cotton và 35% vải là polyeste nên khi mặc cũng khá thoáng mát, phù hợp với khối nhân viên văn phòng dùng điều hòa để có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái nhất khi mặc và đồng thời cũng tạo ra hiệu quả năng suất cao nhất trong công việc. Sau khi đã có chất vải lacoste ưng ý các bạn chuyển qua gia đoạn in logo công ty. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ để tạo ra chiếc áo đồng phục công ty một cách nhanh nhất và đặt được yêu cầu 100%.

Chúng tôi in đồng phục công ty tại hà nội, các bạn có thể qua trực tiếp xưởng in, xưởng may áo đồng phục công ty để xem về quy trình cũng có sự lựa chọn hợp lý cho công ty của mình. Có 2 kiểu in áo công ty chính đối với chất liệu vải lacoste 65% đó là: in lưới và in decal.

Hiện nay, vải được làm giả, vải kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Các loại vải giả không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của áo mà có thể gây ra một số bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Những hướng dẫn về cách nhận biết Chất Vải Đẹp Và Chất Lượng sẽ là thông tin hữu ích, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

4. Chất liệu vải lacoste PE và lacoste 100% may áo đồng phục công ty

  • Chất liệu vải Lacoste PE dùng để may áo đồng phục công ty:

Vải có sự đàn hồi, co dãn nhẹ nhưng có lúc sờ vào vải nó lại thấy mềm hoặc cứng đó là do nhà cung cấp vải lacoste PE. Về giá thành thì chất vải lacoste PE có giá cao hơn loại lacoste 65% 1 chút.

  • Chất liệu vải lacoste 100% dùng để may  áo đồng phục công ty:

Cũng có sự co dãn và đàn hồi ở mức trung bình, khi sờ vào vải có cảm giác mát tay do đó rất mát khi mặc chiếc áo có chất liệu vải bày lên người. thành phần của chất liệu vải lacoste 100% bao gồm 95% cotton và 5% polyeste. Đối với loại vải lacoste 100% có 2 kiểu in phù hợp đó là  in lưới và in decal. Dựa vào 1 số tiêu chí đánh giá về độ bền của sản phẩm thì chúng tôi đánh giá nó rất bền nhưng dùng lâu sẽ bị phai màu và bị nhão do có chun. Còn về mức độ để mai sản phẩm khi dùng chất liệu vải lacoste 100% thì được đánh giá là độ khó bình thường.

>» May Áo Đồng Phục Lớp Tại Hải Anh Có Được Bảo Hành Không?

>» Nên Chọn Hình In Gì Để Có Mẫu Áo Lớp 3d Galaxy Đẹp Và Độc Nhất?

Hiện nay, có nhiều loại vải may áo đồng phục công ty giá rẻ; tùy theo môi trường làm việc, tính chất công việc và điều kiện tài chính để bạn lựa chọn chất liệu vải phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra. 

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: