Hướng Dẫn Cách Phối Mẫu Áo Lớp Chuyên Lý Độc Đáo, Sáng Tạo Nhất

Hướng Dẫn Cách Phối Mẫu Áo Lớp Chuyên Lý Độc Đáo, Sáng Tạo Nhất

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-09 Hits: 2686

Các bạn đến từ khối lớp chuyên Lý? Các bạn muốn có một mẫu áo lớp chuyên Lý độc đáo để tỏa sáng? Lớp bạn đã có ý tưởng và đang gặp phải khó khăn trong việc phối giữa hình ảnh, màu sắc, slogan trên mẫu áo? Để có được sự kết hợp hài hòa trên mẫu áo đồng phục là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn biết một số kiến thức đơn giản. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé:

>» Mãn Nhãn Với Những Mẫu Áo Thun Lớp Dễ Thương Đẹp Nhất 2017

>» Lưu Lại Kỷ Niệm Đẹp Của Tuổi Học Trò Qua Chiếc Áo Đồng Phục Lớp

1. Mẫu áo lớp chuyên Lý độc đáo với cách phối slogan dành cho lớp bạn

Các học sinh lớp chuyên Lý luôn nổi trội với khả năng phân tích, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Do vậy, việc nghỉ ra những câu slogan độc đáo là điều đơn giản và không đòi hỏi mất nhiều thời gian như các lớp chuyên ngành khác.

Các bạn có thể ứng dụng những lý thuyết, định lý riêng của chuyên ngành hoặc chọn lựa các câu thuyết học của nhà nghiên cứu hay vị giáo sư nổi tiếng trong ngành để làm khẩu hiệu in trên mẫu áo lớp chuyên Lý của mình, chắc hẳn sẽ khiến các bạn lớp khác phải ngước nhìn, trầm trồ và thán phục. Đây là ý tưởng hay và khá độc đáo nên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng để thể hiện đẳng cấp riêng của lớp chuyên Lý.

Mẫu áo lớp chuyên lý - Chuyên lý sao phải nghĩ

Mẫu áo lớp chuyên lý - Chuyên lý sao phải nghĩ

Các bạn có thể tham khảo một số câu slogan sáng tạo như: “Chuyên Lý sao phải nghĩ”, “Chuyên Lý gây chú ý”, “Vật lý - Sao phải lu mờ”, “Lớp Lý, cơ bản nhưng không đơn giản”, “Ăn tranh thủ - Ngủ khẩn trương - học lý là bình thường - đam mê là làm được”, “Hú hí như chuyên Lý”… Các slogan được thiết kế theo phong cách Typography, với cách tạo hình này mẫu áo lớp chuyên Lý của các bạn sẽ cực ấn tượng và cực lôi người nhìn, hãy ứng dụng ngay nếu muốn có một mẫu áo độc, lạ nhé.

2. Áo lớp chuyên Lý với những hình phối cực độc đáo

Nếu in hình ảnh, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn:

Áo lớp chuyên Lý in hình các nhân vật nổi tiếng

Để người nhìn có thể nhận ra ngay các bạn đến từ lớp chuyên Lý thì bạn có thể chọn những nhân vật, các nhà vật lý học nổi tiếng như: Albert Einstein, Isaac Newton, Galileo Galilei, Aistotle, Thomas Edison,… in trên mẫu áo lớp chuyên Lý của mình, sẽ rất ấn tượng và chính đây sẽ là động lực để các bạn hăng say học tập.

Áo lớp chuyên Lý in hình nhà vật lý học nổi tiếng Einstein

Áo lớp chuyên Lý in hình nhà vật lý học nổi tiếng Einstein

Áo lớp chuyên Lý in những công thức vật lý

Các quy tắc và công thức là đặc trưng của các môn học khối tự nhiên. Do vậy, bạn có thể vận dụng đưa các công thức vật lý vào mẫu áo đồng phục của lớp mình. Điều này sẽ thật ý nghĩa bởi thể hiện được truyền thống của ngành và chính mẫu áo đặc biệt này sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết được bạn học lớp chuyên Lý.

Áo lớp chuyên Lý in hình những sơ đồ mạch điện

Quả thật tuyệt vời nếu bạn phác họa sơ đồ mạch điện trong vật lý vào mẫu áo đồng phục. Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với những sơ đồ mạch điện được học trong chương trình THCS và THPT rồi phải không nào? Đây là một đặc trưng của môn học và để chiếc áo đồng phục lớp mang hơi hướng của ngành thì việc vận dụng và biến tấu các sơ đồ điện học, kết hợp cùng logo và slogan sẽ tạo ra nét cá tính riêng độc đáo dành cho lớp chuyên Lý.

  • Các bạn khối tự nhiên có thể tham khảo thêm một số mẫu áo của lớp chuyên Hóa, TẠI ĐÂY.

>» Cực Ngầu Với Mẫu Áo Lớp Bá Đạo Được Yêu Thích Nhất Năm 2017

>» Chia Sẻ Bí Kíp Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Hữu Ích Dành Cho Teen

Hy vọng, với những thông tin mà đồng phục Hải Anh về cách phối mẫu áo lớp chuyên Lý sẽ hữu ích trong việc gỡ rối những băn khoăn của các bạn.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/