In Áo Phông Đồng Phục Số Lượng Ít Ở Đâu Chất Lượng Và Giá Rẻ?

In Áo Phông Đồng Phục Số Lượng Ít Ở Đâu Chất Lượng Và Giá Rẻ?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-07 Hits: 985

In áo phông đồng phục đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người. Với tính tiện dụng, chiếc áo phông đồng phục đang dần trở thành một loại trang phục phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh của những chiếc áo phông đồng phục được dùng làm đồng phục lớp, làm đồng phục công ty, trong các nhóm, tập thể, team building…

Bạn đang có nhu cầu may in áo phông đồng phục lớp cho các đội tuyển toán, lý, văn hoặc hóa… mình tham dự? Tuy nhiên, bạn đã gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị may áo đồng phục bởi số lượng cần may khá ít, thậm chí đội chuyên lý lớp bạn chỉ có 2 người. Vậy, làm thế nào để đặt hàng khi hầu hết các công ty, xưởng may đều nhận các đơn hàng có số lượng lớn?

>» Xu Hướng Đồng Phục Áo Lớp Oversize Độc Và Chất Năm 2018

>» Cách Mix Đồ Mùa Đông Theo Bảng Màu Cực Hay Dành Cho Teen

1. Vì sao ít xưởng may nhận những đơn hàng in áo phông đồng phục số lượng nhỏ?

Chiếc áo phông đồng phục lớp là loại trang phục khá phổ biến, có khả năng ứng dụng rất linh hoạt. Nó không chỉ được mặc tới trường, mặc đi chơi cùng bạn bè mà một số bạn học sinh còn tận dụng mặc ở nhà như một loại trang phục thường ngày. Do vậy, nhu cầu may in áo phông đồng phục lớp ngày càng có xu hướng gia tăng.

May áo phông đồng phục đã trở thành phong trào HOT được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Áo đồng phục không chỉ xuất hiện ở trong các lớp học chính mà còn là trở thành trang phục đặc trưng của những lớp bồi dưỡng học sinh giỏi, lớp dự tuyển các khối chuyên ngành… Tuy có nhu cầu làm áo phông đồng phục lớp, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng đặt đơn hàng của mình. Sẽ không có điều gì đáng bàn cãi nếu đơn hàng của bạn có số lượng vài chục chiếc, tuy nhiên một thực trạng chung là những đơn hàng có số lượng ít, thậm chí là chỉ có 1 đến 2 chiếc thì rất khó đặt đơn bởi các xưởng may nhận đơn rất ít hoặc có xưởng may nhận đơn những với mức giá rất cao khiến cho các bạn gặp nhiều khó khăn.

Rất khó để đặt đơn in áo phông đồng phục lớp số lượng ít

Đa số các xưởng may rất ít khi nhận những đơn hàng có số lượng từ 1 đến 2 chiếc áo

Vậy, tại sao các xưởng may không mấy hào hứng với đơn hàng in áo phông đồng phục lớp số lượng ít?

Qua phản ánh về tình trạng này, chúng tôi đã tìm hiểu thông tin trong ngành và hầu hết các công ty may áo phông đồng phục đều đưa ra lời giải thích rằng với đơn hàng số lượng ít họ rất ngại bởi chi phí thực hiện cao và có trường hợp do giá in áo phông đồng phục lớp cao nên đang làm thì khách hàng bỏ dở, hủy ngang đơn hàng. Dù chỉ có một đến hai chiếc nhưng đều phải thực hiện đầy đủ các công đoạn sản xuất. Công sức nhân công và chi phí vận hành máy móc cao nên mức giá in áo phông đồng phục vì thế cũng cao hơn so với những đơn hàng thông thường. Khách hàng hủy đơn, chuyển sang mua áo đồng phục có sẵn sẽ gây ra nhiều bất lợi và làm mất thời gian của đơn vị sản xuất. Bởi vậy, các xưởng may đều khá e ngại trước những đơn hàng in áo phông lớp số lượng ít.

2. Nên in áo phông đồng phục số lượng ít ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào để may áo phông đồng phục số lượng ít thì hãy tới với đồng phục Hải Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc may in áo phông đồng phục lớp, làm áo phông đồng phục công ty, áo phông đồng phục dành cho sự kiện, cho các team bulding… Hải Anh cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Đặc biệt, dù đơn hàng của bạn chỉ có một chiếc áo thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi chăm chút, cẩn thận và trách nhiệm luôn là đặc trưng được tìm thấy tại Hải Anh.

In áo phông đồng phục lớp tại hải anh chính là địa chỉ uy tín nhất

Hải Anh luôn tạo điều kiện để bạn có được chiếc áo đồng phục chất lượng với mức giá tốt nhất

Lý do bạn nên in áo phông đồng phục số lượng ít tại Hải Anh?

  • Chúng tôi không hạn chế về số lượng đơn hàng.
  • In và may sản phẩm đúng theo mẫu mà bạn đã cung cấp.
  • Chất lượng áo đảm bảo tốt nhất.
  • Chi phí may in áo phông đồng phục tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Đảm bảo về kế hoạch thời gian sản xuất.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.

>» Hướng Dẫn Cách Giặt Và Bảo Quản Áo Thun Đồng Phục Đúng Cách

>» Những Điều Cần Biết Khi Chọn Màu Cho Mẫu Áo Đồng Phục Lớp

Dù là in áo phông đồng phục với số lượng lớn hay số lượng ít thì tất cả các sản phẩm trong đơn hàng của bạn đều đảm bảo chất lượng nếu được thực hiện tại xưởng may đồng phục Hải Anh. Lựa chọn chúng tôi là cách tốt nhất để bạn đảm bảo quyền lợi của mình, tiết kiệm tối đa chi phí giá thành.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/