In Áo Thun Lớp Trong Thời Gian Quá Gấp Bạn Dễ Gặp Phải Sự Cố Gì?

In Áo Thun Lớp Trong Thời Gian Quá Gấp Bạn Dễ Gặp Phải Sự Cố Gì?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-26 Hits: 777

Người xưa thường có câu “dục tốc bất đạt” và ý nghĩa của câu tục ngữ này luôn đúng trong mọi trường hợp, mọi vấn đề. Và khi ứng dụng vào ngành may mặc, hay cụ thể là in áo thun lớp cũng vậy. Thông thường, quy trình làm đồng phục thường diễn ra theo 6 giai đoạn cơ bản đó là: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng - Tư vấn -Lên maket thiết kế - May hàng mẫu - Sản xuất đơn hàng - Giao hàng cho khách hàng và thời gian trung bình cho cả quá trình là từ 5 - 7 ngày. Tuy nhiên, với thời hạn gấp gáp, để kịp thời gian giao hàng, các đơn vị thường cắt giảm đi một vài bước nhỏ trong quá trình làm áo lớp. Việc này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của những chiếc áo làm ra? Vậy, bạn sẽ dễ gặp phải những sự cố gì khi may áo trong thời gian quá gấp? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật nội dung liên quan đến vấn đề, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

>» In Áo Phông Đồng Phục Số Lượng Ít Ở Đâu Chất Lượng Và Giá Rẻ?

 Mách Bạn Xưởng In Áo Thun Lớp Tại Hà Nội Chất Lượng Và Giá Tốt

1. Những sự cố có thể gặp phải khi in áo thun lớp quá gấp

Khi may hoặc in áo đồng phục quá gấp, bạn dễ gặp phải những sai sót sau:

May size số không chuẩn xác, size thừa, size thiếu

May thiếu size, thừa size là một trong những sai sót phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp phải. Đừng tưởng đây là vấn đề nhỏ nhé, việc mặc áo không chuẩn size, quá rộng hoặc quá hẹp sẽ khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái, không tự tin khi diện áo lớp. Và cũng sẽ có không ít những sự cố dở khóc dở cười với chiếc áo không vừa vặn trong những giờ hoạt động, do vậy đây là vấn đề bạn nên lưu ý.

In áo thun lớp quá gấp bạn sẽ dễ gặp phải những sai sót không đáng có

In áo thun lớp quá gấp bạn sẽ dễ gặp phải những sai sót không đáng có

Hình ảnh, họa tiết, logo in không đạt chất lượng

Trong công đoạn thêu - in phải cần khoảng thời gian nhất định để màu mực khô, tuy nhiên với thời gian gấp gáp như vậy thì chắc chắn là không đủ để chờ đợi. Và đây có thể là nguyên nhân khiến màu mực bị nhòe, hình in không đẹp, không sắc nét… gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Có thể không đúng hạn về thời gian giao hàng

Với thời gian yêu cầu quá gấp gáp như vậy, chỉ cần trong quá trình sản xuất gặp phải những sự cố rất nhỏ cũng có thể gây chậm trễ cho những khâu sản xuất tiếp theo. Do vậy, thời gian giao hàng cũng sẽ bị chậm hơn so với những gì đã ký kết ban đầu.

2. Cách khắc phục những sự cố không đáng có khi in áo thun lớp gấp

Trong một thời gian gấp gáp như vậy, để chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất không còn cách nào khác là bạn phải tìm được một địa chỉ in áo thun lớp uy tín, có đủ năng lực để thực hiện yêu cầu của bạn.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục lớp, Hải Anh hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi như: Quy mô sản xuất lớn, đội ngũ thợ may đông đảo và có tay nghề cao, công nghệ in - thêu hiện đại… chúng tôi có thể đảm nhận được những đơn hàng cần thực hiện với thời gian gấp như vậy. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra, chúng tôi bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng, do vậy lựa chọn Hải Anh là cách tốt nhất giúp bạn bảo đảm quyền lợi khi in áo lớp trong thời gian gấp.

Hải Anh là địa chỉ in áo thun lớp nhanh và uy tín nhất nhất hiện nay

Hải Anh là địa chỉ in áo thun lớp nhanh và uy tín nhất nhất hiện nay

>» Làm Sao Để Sở Hữu Được Những Chiếc Áo Thun Đồng Phục Rẻ Mà Đẹp?

>» Địa Chỉ May In Áo Đồng Phục Lớp Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Lựa chọn đơn vị may uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng khi bạn in áo thun lớp trong thời gian gấp gáp. Tuy nhiên, chi phí may in đồng phục sẽ cao hơn nhiều so với các trường hợp thông thường. Do vậy, bạn chỉ nên áp dụng trong những trường hợp đặc biệt như sắp đến ngày lễ, sự kiện quan trọng của trường… và nên ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/