ROOT

Rss
03 trường học có đồng phục học sinh đẹp nhất tại Hà Nội
14 Oct / 2017

03 trường học có đồng phục học sinh đẹp nhất tại Hà Nội

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 1335

Trong khi teen Marie Curie thích thú với mẫu đồng phục rất tây thì teen Chu Văn An thích thú với bộ đồng phục dịu dàng được thiết kế kiểu phù thủy… Mỗi bộ đồng phục của các trường đều mang những đặc trưng riêng thể hiện nét văn hóa truyền thống của trường. Dưới đây là các mẫu đồng phục học sinh được đánh giá là đẹp nhất tại Hà Nội.

03 ý tưởng thiết kế áo đồng phục độc đáo nhất dành cho teen
08 Aug / 2017

03 ý tưởng thiết kế áo đồng phục độc đáo nhất dành cho teen

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 884

Áo đồng phục lớp hiện nay đã trở thành thời trang phổ biến đối với các bạn học sinh và trở thành nét văn hóa không thể thiếu đối với tuổi học trò. Áo đồng phục lớp được thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của từng lớp để thể hiện cá tính riêng của tập thể lớp. Bất kỳ thành viên nào trong lớp cũng mong muốn mẫu áo của lớp mình độc nhất, do vậy trong thời gian gần đây các bạn thường có xu hướng tự thiết kế áo đồng phục cho lớp mình, sau đó gửi mẫu áo cho đơn vị may mặc. Tuy nhiên, khi tự thiết kế áo lớp các bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn, đặc biệt là trong khâu ý tưởng. Để giúp các bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp, độc, hợp thời trang nhất, sau đây chúng tôi xin được gợi ý những ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp, các bạn có thể tham khảo và vận dụng, sáng tạo thêm để có được mẫu áo phù hợp nhất dành cho lớp mình.

04 lý do vì sao bạn nên tự thiết kế áo lớp
09 Aug / 2017

04 lý do vì sao bạn nên tự thiết kế áo lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 352

Những bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, 10x chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc áo đồng phục lớp. Áo lớp không chỉ là hình ảnh, là bộ mặt của lớp mà nó còn có vai trò xây dựng tình đoàn kết, là kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm. Khi làm áo lớp, bất kỳ thành viên nào cũng muốn mẫu áo của lớp mình trông độc và lạ nhất. Tuy nhiên, để có được mẫu áo độc nhất vô nhị là điều không hề dễ dàng khi hằng năm có tới hàng nghìn mẫu áo lớp mới được tung ra ngoài thị trường. Cách duy nhất bạn có thể thực hiện là tự thiết kế áo lớp của mình bởi với ý tưởng khác nhau thì tỷ lệ bị trùng lặp sẽ là rất hiếm hoi. Bên cạnh đó, tự thiết kế áo đồng phục còn mang lại khá nhiều lợi ích, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây.

05 lý do vì sao bạn nên may áo đồng phục lớp tại Hải Anh?
21 Aug / 2017

05 lý do vì sao bạn nên may áo đồng phục lớp tại Hải Anh?

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 386

May áo đồng phục đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Chiếc áo đồng phục lớp không chỉ có vai trò trong việc xây dựng tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp mà còn được xem là kỷ vật giúp lưu giữ lại kỷ niệm của những năm tháng cắp sách tới trường. Tuy nhiên, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, có chất lượng tốt với mức giá cả phải chăng thì lựa chọn một đơn vị may uy tín là điều rất cần thiết bởi đây chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối mọi vấn đề. Và đồng phục Hải Anh chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

05 mẹo nhỏ giúp đánh bay vết ố vàng trên áo thun đồng phục lớp
22 Aug / 2017

05 mẹo nhỏ giúp đánh bay vết ố vàng trên áo thun đồng phục lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 552

Những vết ố vàng không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc áo thun đồng phục lớp mà còn gây ra mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin khi diện chúng. Bạn đang loay hoay tìm cách xóa sổ những vết ố cứng đầu này nhưng chưa biết nên làm cách nào bởi giặt hoài mà không sạch. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đọc ngay thông tin trong bài viết dưới đây, một số mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

05 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp
04 Aug / 2017

05 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 185

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục lớp tại Hà Nội và đang cần tìm kiếm thông tin về giá thành làm áo. Đồng phục Hải Anh xin được chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục lớp để các bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch tài chính của mình, hãy cùng tìm hiểu nhé: