ROOT

Rss
 5 Kiểu Áo Khoác Dành Cho Teen Trong Mùa Thu Đông 2021
22 Mar / 2019

5 Kiểu Áo Khoác Dành Cho Teen Trong Mùa Thu Đông 2021

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 21376

Áo khoác chính là một loại trang phục tuyệt vời dành cho tất cả mọi người trong những ngày đông lạnh giá. Khi tiết trời bắt đầy se lạnh thì cũng là lúc mà chúng ta quan tâm tới xu hướng thời trang mùa thu đông, cập nhật những mẫu thời trang mới nhất để lên kế hoạch và kịp sắm sữa cho mình những bộ cánh giữ ấm cho cơ thể trong những ngày lạnh giá. 
Năm nay, 2017 những kiểu áo khoác nào sẽ lên ngôi? Mới đây các nhà thiết kế trong nước đã đưa ra một số mẫu áo khoác dự đoán sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường. Nếu bạn là một “tín đồ thời trang” thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này

>» Bộ Sưu Tập Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo Đang Hot Nhất Hiện Nay

>» Bộ Sưu Tập Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Năm 2017

03 Trường Học Có Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Tại Hà Nội
14 Oct / 2017

03 Trường Học Có Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Tại Hà Nội

03 Ý Tưởng Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo Nhất Dành Cho Teen
08 Aug / 2017

03 Ý Tưởng Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo Nhất Dành Cho Teen

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 22802

Áo đồng phục lớp hiện nay đã trở thành thời trang phổ biến đối với các bạn học sinh và trở thành nét văn hóa không thể thiếu đối với tuổi học trò. Áo đồng phục lớp được thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của từng lớp để thể hiện cá tính riêng của tập thể lớp. Bất kỳ thành viên nào trong lớp cũng mong muốn mẫu áo của lớp mình độc nhất, do vậy trong thời gian gần đây các bạn thường có xu hướng tự thiết kế áo đồng phục cho lớp mình, sau đó gửi mẫu áo cho đơn vị may mặc. Tuy nhiên, khi tự thiết kế áo lớp các bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn, đặc biệt là trong khâu ý tưởng. Để giúp các bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp, độc, hợp thời trang nhất, sau đây chúng tôi xin được gợi ý những ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp, các bạn có thể tham khảo và vận dụng, sáng tạo thêm để có được mẫu áo phù hợp nhất dành cho lớp mình.

04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp - Thời Trang Hải Anh

 5 kiểu áo lớp 3D được đặt nhiều nhất năm 2017 - Đồng phục Hải Anh

04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp
09 Aug / 2017

04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 21635

Những bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, 10x chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc áo đồng phục lớp. Áo lớp không chỉ là hình ảnh, là bộ mặt của lớp mà nó còn có vai trò xây dựng tình đoàn kết, là kỷ vật lưu giữ lại những kỷ niệm. Khi làm áo lớp, bất kỳ thành viên nào cũng muốn mẫu áo của lớp mình trông độc và lạ nhất. Tuy nhiên, để có được mẫu áo độc nhất vô nhị là điều không hề dễ dàng khi hằng năm có tới hàng nghìn mẫu áo lớp mới được tung ra ngoài thị trường. Cách duy nhất bạn có thể thực hiện là tự thiết kế áo lớp của mình bởi với ý tưởng khác nhau thì tỷ lệ bị trùng lặp sẽ là rất hiếm hoi. Bên cạnh đó, tự thiết kế áo đồng phục còn mang lại khá nhiều lợi ích, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây.

>» 5 Kiểu Áo Lớp 3D Được Đặt Nhiều Nhất Năm 2017 - Đồng Phục Hải Anh

>» Áo Đồng Phục Lớp 9 Đẹp - Độc - Chất Chỉ Có Tại Hải Anh

 

05 Lý Do Vì Sao Bạn Nên May Áo Đồng Phục Lớp Tại Hải Anh?
21 Aug / 2017

05 Lý Do Vì Sao Bạn Nên May Áo Đồng Phục Lớp Tại Hải Anh?

Write By: haianh Published In: ROOT Hits: 1306

May áo đồng phục đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Chiếc áo đồng phục lớp không chỉ có vai trò trong việc xây dựng tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp mà còn được xem là kỷ vật giúp lưu giữ lại kỷ niệm của những năm tháng cắp sách tới trường. Tuy nhiên, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, có chất lượng tốt với mức giá cả phải chăng thì lựa chọn một đơn vị may uy tín là điều rất cần thiết bởi đây chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối mọi vấn đề. Và đồng phục Hải Anh chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

>» 05 Điểm Cần Lưu Ý Trước Khi Đặt May Đồng Phục Áo Phông Lớp

>» Áo Hoodie Là Gì? Thông Tin Từ A - Z Về Áo Hoodie - Hải Anh

05 Mẹo Nhỏ Giúp Đánh Bay Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Đồng Phục Lớp
22 Aug / 2017

05 Mẹo Nhỏ Giúp Đánh Bay Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Đồng Phục Lớp