Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt May Áo Khoác Gió Đồng Phục Giá Rẻ

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt May Áo Khoác Gió Đồng Phục Giá Rẻ

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-11-16 Hits: 1194

Do tính tiện lợi và khả năng ứng dụng linh hoạt nên áo khoác gió ngày càng được sử dụng phổ biến. Áo khoác gió là lựa chọn hoàn hảo để các công ty, doanh nghiệp, trường học… hay bất kỳ tập thể nào làm đồng phục. 
Khi làm áo, giá cả chính là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Làm sao để tiết kiệm chi phí may áo gió đồng phục? Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục giá rẻ…  Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẽ dưới đây bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối đa chi phí làm áo đồng phục mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu.

>» Đâu Là Nơi May Đồng Phục Áo Phông Rẻ Và Đẹp Nhất?
>» 
Địa Chỉ May In Áo Đồng Phục Lớp Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

1. Bí quyết tiết kiệm chi phí may áo gió đồng phục

Chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn khi các sản phẩm áo đồng phục luôn không ngừng được cải tiến về chất lượng nhưng giá cả lại ngày càng rẻ. Thông thường, với bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ gì cũng vậy, mức giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng. 
Thực trạng, ngành may mặc nói chung, may áo gió đồng phục nói riêng có độ cạnh tranh ngành rất cao. Để có thể tồn tại và phát triển được, các doanh nghiệp đã không ngừng cập nhật, cải tiến thiết bị kỹ thuật; giúp tăng hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng.
Giá may áo khoác gió phụ thuộc vào những yếu tố như: chất liệu vải, màu in trên áo, thời gian và số lượng làm áo. Để tiết kiệm, may áo khoác gió đồng phục giá rẻ bạn có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây:

•    Về chất liệu vải may áo khoác gió: 

Nếu như trước đây, áo gió đồng phục chỉ được may bằng vải nylon thì hiện nay chúng ta đã có nhiều lựa chọn hơn. Có rất nhiều loại vải may áo gió như: polyester, micro polyester, tricot, nylon… giá của mỗi loại có sự chênh lệch nhau đôi chút. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vải phù hợp.  

Giá may áo khoác gió đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu vải

Tùy theo giá trị sử dụng, bạn lựa chọn loại vải may phù hợp

•    Về số lượng màu in trên áo khoác gió:

Số lượng màu in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm áo đồng phục. Nếu số màu in trên áo càng nhiều thì giá làm áo sẽ càng tăng cao. Do vậy, để có được những chiếc áo khoác gió đồng phục giá rẻ bạn nên tối giản tối đa những chi tiết trên áo. Không nên in quá nhiều họa tiết và lựa chọn nhiều màu sắc trên áo.

•    Về thời gian may áo khoác gió:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá làm áo khoác đồng phục đó là thời gian sản xuất. Nếu bạn may áo gió đồng phục trong thời gian gấp thì chi phí bao giờ cũng đắt hơn so với những đơn hàng thông thường. 
Và giải pháp cho vấn đề này đó là, bạn nên lên kế hoạch và thời gian chi tiết. Tránh trường hợp gần đến ngày cần áo mới đặt may.

Giá may áo khoác gió đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào số lượng và thời gian làm áo

Số lượng và thời gian là 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá làm áo khoác gió đồng phục

•    Về số lượng may áo khoác gió:

Thông thường, các đơn vị sẽ quy định mức giá tương ứng với khoảng số lượng cụ thể. Nếu đặt càng nhiều thì giá càng rẻ. Vì thế, để tiết kiệm chi phí làm áo khoác gió đồng phục bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn; nhưng chia thành nhiều đợt khác nhau. Đối với các đơn vị, doanh nghiệp lớn có thể áp dụng theo cách này để tiết kiệm tối đa chi phí.
Ngoài những yếu tố trên thì đơn vị may mặc mới chính là yếu tố quan trọng nhất; chi phối tất cả các yếu tố trên và quyết định đến giá làm áo đồng phục. Vậy, nên may áo khoác gió đồng phục giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Thông tin sẽ được chúng tôi bật mí ngay dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé:

2. Xưởng may áo gió giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các khu vực đông dân số như các thành phố lớn Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… số lượng xưởng may áo gió rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một xưởng may áo gió uy tín, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn là điều không hề dễ dàng.
Với bề dày kinh nghiệm trên 7 năm, đồng phục Hải Anh tự hào là một trong những đơn vị may áo khoác gió đồng phục giá rẻ uy tín nhất trên toàn miền Bắc. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh đều được người tiêu dùng đánh giá cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ; có giá trị sử dụng cao.

Hải Anh là xưởng may áo khoác gió đồng phục giá rẻ uy tín nhất miền Bắc

Mỗi năm, Hải Anh sản xuất hàng trăm ngàn áo khoác gió đồng phục học sinh…

May áo khoác gió đồng phục giá rẻ tại Hải Anh

… Và trở thành đối tác may đồng phục của hàng trăm công ty, doanh nghiệp trong nước

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao; sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bạn. 

>» Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Mới Nhất

>» Tư Vấn Cách Chọn Vải May Đồng Phục Áo Thun Lớp Phù Hợp Nhất
Chi phí làm áo khoác gió đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, để may áo khoác gió đồng phục giá rẻ, bạn cần căn cứ vào tính chất, yêu cầu công việc để điều chỉnh và đưa ra lựa chọn hợp lý. 

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/