Làm Mới Bộ Sưu Tập Với Những Thiết Kế Áo Lớp Màu Đỏ Ấn Tượng

Làm Mới Bộ Sưu Tập Với Những Thiết Kế Áo Lớp Màu Đỏ Ấn Tượng

Write By: haianh Published In: Câu hỏi thường gặp Created Date: 2017-07-10 Hits: 2449

Nếu như màu trắng thể hiện sự giản dị, màu xanh thể hiện sự hy vọng thì màu đỏ lại mang đến sự may mắn và thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Do vậy, những chiếc áo lớp màu đỏ đô luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Những mẫu áo lớp màu đỏ thường được thiết kế có cổ hoặc cổ tròn, in hình cực kute với những câu slogan cực độc đáo thể hiện phong cách riêng của lớp bạn. Còn gì ấn tượng hơn việc thể hiện cái riêng trong những chiếc áo lớp màu màu đỏ phải không nào các bạn. Để dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn mẫu áo cho lớp, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế áo màu đỏ cực độc đáo HOT nhất hiện nay nào:

>» Xưởng May Áo Lớp 3d Đẹp - Quy Trình Làm Áo Lớp 3d Đẹp Giá Rẻ
>» 
Tư Vấn Cách Chọn Vải May Đồng Phục Áo Thun Lớp Phù Hợp Nhất

1. Áo lớp màu đỏ đô trở thành xu hướng mới hiện nay

Từ xưa đến nay, màu đỏ thường gắn liền với sức mạnh, sự quyền lực, thể hiện sự quyết tâm của con người. Màu đỏ còn là một biểu tượng của cảm xúc, tượng trưng cho nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự dũng cảm và hy sinh; do vậy nhiều quốc gia đã chọn màu đỏ là màu nền trong lá cờ quốc kỳ của nước mình, Việt Nam chúng ta gây ấn tượng với lá cờ đỏ sao vàng.

Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi đa số các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn áo lớp màu đỏ để thể hiện phong cách riêng của lớp mình. Không quá chói lóa như màu đỏ tươi, những chiếc áo lớp màu đỏ đô được xem là xu hướng HOT nhất năm 2020. Bởi màu đỏ đô không chỉ thể hiện sự nhiệt huyết, tượng trưng cho sự may mắn mà còn mang đến một phong cách độc đáo và khác biệt cho tập thể lớp bạn.

Những mẫu áo lớp màu đỏ đô luôn được các bạn học sinh yêu thích tại Đồng phục Hải Anh

Những mẫu áo lớp màu đỏ đô luôn được các bạn học sinh yêu thích tại Đồng phục Hải Anh

 

Mẫu áo lớp màu đỏ đô của khoa Tư tưởng trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền

Một thiết kế khác của khoa tư tưởng trường Học viện Báo chí & tuyên truyền

Ngoài ra, áo màu đỏ đô được lựa chọn nhiều còn bởi màu này dễ kết hợp với những màu sắc khác, tạo ra những hình in có màu sắc nổi bật trông rất trẻ trung và năng động phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh và sinh viên.

2. Một số thiết kế áo lớp màu đỏ đô cực ấn tượng

Áo lớp màu đỏ đô có rất nhiều mẫu, thường được thiết kế có cổ hoặc cổ tròn kết hợp với lớp màu galaxy 3D ấn tượng. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về các mẫu áo lớp này, mời các bạn tham khảo:

Áo lớp màu đỏ đô có cổ

Những chiếc áo màu đỏ đô mang phong cách lịch thiệp hơn nhưng cũng không làm giảm đi sự năng động, trẻ trung của người mặc. Những chiếc áo lớp có cổ màu đỏ đô thường kết hợp với thân áo hình trụ màu đỏ đô và bo cổ, viền tay áo sẽ có màu giống với cổ áo trông rất hài hòa và đẹp mắt. Mẫu áo lớp có cổ sẽ được thiết kế và in hình theo yêu cầu của từng lớp, từ những hình ảnh dễ thương hay cực ngầu, những câu slogan cực chất thể hiện được tích cách khác biệt của lớp.  

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo lớp đỏ đô có cổ sau đây:

mẫu áo lớp màu đỏ đô có in hình chibi ngộ nghĩnh

Mẫu áo lớp màu đỏ đô rất ấn tượng

Áo lớp màu đỏ đô của khoa tư tưởng trường học viện báo chí

Áo lớp màu đỏ đô của một khoa trường Học viện báo chí và tuyên truyền

Áo lớp màu đỏ đô cổ tròn

Khác với áo đỏ đô có cổ, những chiếc áo màu đỏ đô cổ tròn thường tạo cảm giác năng động và nhiệt huyết rực cháy của tuổi trẻ; những mẫu áo cổ tròn được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn khá nhiều trong những năm gần đây.

Những chiếc áo lớp áo đỏ đô cổ tròn thường được phối hợp màu sắc cổ và tay áo màu trắng, xanh, đen hoặc màu vàng để tạo sự độc đáo và thu hút hơn. Thân áo được in hình và slogan theo yêu cầu của từng lớp, thể hiện sự độc nhất vô nhị của từng lớp.

Dưới đây là một số mẫu áo đỏ đô cổ tròn, các bạn có thể tham khảo:

Mẫu áo lớp màu đỏ đô của lớp 9A8

Mẫu áo lớp màu đỏ đô cực kute của lớp 9A8

Mẫu áo lớp màu đỏ đô có in hình anime

Mẫu thiết kế áo lớp màu đỏ đô ấn tượng 

>» Xưởng May Áo Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội - Đồng Phục Hải Anh
>» Tổng Hợp 10 Mẫu Áo Phông Đồng Phục Đẹp Nhất Năm 2018

Trên đây là một số mẫu thiết kế áo lớp màu đỏ đô cực ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn. Hãy bùng cháy với những ý tưởng sắc đỏ đam mê ý nghĩa của tuổi trẻ nhé. Và nếu cần đặt may áo đồng phục, hãy liên hệ ngay tới Đồng phục Hải Anh để được tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/