Lớp Em Chưa Có Mẫu Áo Thì Phải Làm Sao? - Đồng Phục Hải Anh

Lớp Em Chưa Có Mẫu Áo Thì Phải Làm Sao? - Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-11 Hits: 534

Em chào các anh chị tư vấn đồng phục Hải Anh ạ! Anh (Chị) cho em hỏi là chúng em đang muốn may áo đồng phục lớp nhưng chưa có mẫu áo thì phải làm sao ạ. Năm nay là năm cuối cấp của THCS nên lớp em muốn có áo đồng phục để chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cùng bạn bè ạ, các anh (chị) tư vấn có thể giải đáp giúp em được không ạ? (Mai Trang - Sóc Sơn, Hà Nội).

>» Xưởng May Áo Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội - Đồng Phục Hải Anh
>» 
Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Xung Quanh Vấn Đề May Áo Đồng Phục Lớp

Giải đáp:

Chào bạn, Mai Trang!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và gửi thắc mắc về cho đồng phục Hải Anh, với câu hỏi này chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

chưa có mẫu áo lớp thì phải làm sao?

Bạn lo lắng vì chưa có mẫu áo lớp?

1. Cần làm gì khi chưa có mẫu áo đồng phục lớp?

Hải Anh là một thương hiệu uy tín trên thị trường thời trang đồng phục, các sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi các mẫu áo lớp đẹp thiết kế thường rất sáng tạo, có tính độc lạ, khác biệt và mới mẻ so với các mẫu áo hiện có trên thị trường. Chính vì điểm đặc biệt này mà đồng phục Hải Anh luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi các bạn học sinh có nhu cầu may áo đồng phục.

Thông thường, các mẫu áo tại Hải Anh là do đội ngũ nhân viên thiết kế tự sáng tạo hoặc do các bạn học sinh, sinh viên tự gửi mẫu về về để sản xuất. Đối với các lớp đã có mẫu thiết kế, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ xem lại mẫu áo xem mọi chi tiết đã phù hợp hay chưa, có cần chỉnh sửa gì để có được mẫu áo lý tưởng nhất trước khi gửi xuống phân xưởng để tiến hành sản xuất.

Đội ngũ thiết kế tại Hải Anh sẽ thiết kế mẫu áo cho bạn

Một mẫu áo do nhân viên thiết kế Hải Anh vẽ mẫu

Trong trường hợp, lớp bạn chưa có mẫu áo, hãy đừng lo lắng bởi các bạn đã có sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế của Hải Anh ở phía sau. Chỉ cần bạn nói ý tưởng hoặc chủ đề, thông điệp cần hướng tới cho chúng tôi; chúng tôi sẽ phác họa ý tưởng đó lên bản maket thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cho bạn và bạn có thể thoải sức sáng tạo và chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu đó để có được một mẫu thiết kế độc nhất vô nhị.

2. Thời gian thiết kế và may áo đồng phục tại Hải Anh

Hải Anh hiểu rằng, thời gian luôn luôn quý giá đối với tất cả mọi người. Do vậy, chúng tôi sắp xếp và triển khai công việc nhanh nhất có thể.

Sau khi tiếp nhận ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay ngay vào công việc sáng tạo và gửi mẫu lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian thiết kế nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc khá nhiều vào thời gian duyệt mẫu của bạn. Sau khi đã thống nhất về mẫu thiết kế, tiếp theo các bộ phận dưới phân xưởng sẽ bắt tay vào sản xuất áo đồng phục. Thời gian thiết kế và sản xuất áo đồng phục sẽ diễn ra trong khoảng từ 7 - 10 ngày tùy thuộc vào những yếu tố có liên quan.

thời gian thiết kế áo đồng phục là từ 7 đến 10 ngày

Sau khoảng 7 - 10 ngày lớp bạn sẽ nhận được áo

Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp chúng tôi có thể bố trí lại nguồn nhân lực để thiết kế, sản xuất áo đồng phục và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

>» Ngắm Nhìn Top 10 Mẫu Áo Lớp Chuyên Văn “chất” Nhất Hiện Nay
>» 
Tổng Hợp Hình In Áo Đẹp, Độc Đáo Và Cực Cool Dành Cho Các Teen

Nếu lớp bạn chưa có mẫu áo thì cũng không nên quá lo lắng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ cần bạn cho Hải Anh biết ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thổi hồn vào mẫu thiết kế, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. May áo đồng phục cũng không quá phức tạp và khó khăn như bạn tưởng tượng, việc duy nhất bạn cần thực hiện đó là liên hệ tới đồng phục Hải Anh và tất cả các công đoạn còn lại đã có chúng tôi lo.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: