Lựa Chọn Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Cần Cân Nhắc Gì?

Lựa Chọn Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Cần Cân Nhắc Gì?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-16 Hits: 527

Trong môi trường có sự cạnh tranh cao như ngành may đồng phục thì nhiều công ty, doanh nghiệp đã áp dụng chính sách giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh với các đối thủ. Tuy nhiên, việc cắt giảm chi phí sản xuất cũng đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, điều này đã gây ra nhiều lo ngại cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ thì cần lưu ý đến những vấn đề sau đây để đảm bảo chiếc áo luôn đảm bảo chất lượng.

>» Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Áo Lớp Qua Website Của Đồng Phục Hải Anh
>» 
Mẹo Nhỏ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp

1. Về chất lượng sản phẩm

Những dịch vụ áo thun đồng phục giá rẻ thường sử dụng hai loại vải để cắt giảm chi phí. Vì vậy, bạn nên dựa trên tính chất công việc, môi trường làm việc để xác định mục đích sử dụng. Từ đó xác định yêu cầu, đề ra tiêu chí xem với chất liệu vải loại 2 thì có phù hợp với mong muốn của mình hay không.

May áo thun đồng phục giá rẻ cần cân nhắc tới chất lượng sản phẩm

Bạn nên lưu ý tới chất lượng sản phẩm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ may áo thun giá rẻ

Với áo thun đồng phục lớp, do các bạn thường xuyên phải hoạt động nên chất vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoáng mát, thoải mái giúp các bạn tự tin trong những hoạt động của mình.

2. Về kiểu dáng thiết kế áo thun đồng phục

Khi lựa chọn dịch vụ áo thun đồng phục giá rẻ, bạn cần lưu ý đến kiểu dáng thiết kế của chiếc áo. Cơ sở may đồng phục chuyên nghiệp thường có đội ngũ thiết kế sáng tạo, có thể tạo ra những mẫu áo lớp độc đáo và đặc biệt là thể hiện được nét cá tính, phong cách riêng của từng lớp. Tuy nhiên, một số đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ thường bỏ qua khâu này, để cho nhanh chóng họ thường cung cấp những mẫu áo có sẵn. Điều này sẽ khiến cho mẫu áo đồng phục của lớp bạn bị trùng với mẫu áo của lớp khác, không gây ấn tượng và khó tạo được dấu ấn trong lòng mọi người.

3. Chính sách khách hàng

Chính sách khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của dịch vụ. Và trước khi quyết định đặt áo đồng phục giá rẻ, bạn cần tìm hiểu về các chính sách của công ty, như: giá may đồng phục lớp, thời gian bảo hành sản phẩm, chế độ đền bù nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đảm bảo được những tiêu chí đã đề ra.

May áo thun đồng phục giá rẻ cần cân nhắc tới chế độ bảo hành

Chính sách hậu mãi cũng là một vấn đề bạn cần lưu tâm

4. Cách xử lý các vấn đề phát sinh

Do không có chính sách hậu mãi nên khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Đây chính là một trong những rủi ro khi bạn sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ tại những công ty không uy tín cũng như không ký kết hợp đồng rõ ràng.

Việc kiểm tra những chi tiết quan trọng trên chiếc áo khi nhận hàng từ xưởng may đồng phục giá rẻ sẽ phần nào giảm thiểu được những rủi ro có thể gặp phải.

>» Những Gam Màu Phổ Biến Được Sử Dụng Khi May Áo Thun Đồng Phục
>» 
Top 10 Mẫu Áo Lớp Màu Xanh Dương Được Yêu Thích Nhất 2017

Nếu công ty may áo thun đồng phục giá rẻ đảm bảo được cả 4 tiêu chí trên và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính thì bạn có thể lựa chọn để may đồng phục, hợp tác cho những lần sau hoặc giới thiệu cho các lớp bạn. Và nếu gặp trường hợp ngược lại thì bạn nên cân nhắc, tránh tình trạng giá rẻ nhưng áo may ra không được như mong muốn.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/