Màu Áo Đồng Phục Lớp Của Bạn Nói Lên Điều Gì?

Màu Áo Đồng Phục Lớp Của Bạn Nói Lên Điều Gì?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-04 Hits: 616

Màu sắc của chiếc áo không chỉ có vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với những người xung quanh mà ứng với mỗi màu sắc sẽ mang những hàm ý khác nhau. Vậy, màu áo đồng phục lớp của bạn là màu gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Hãy tìm kiếm câu trả lời cùng Đồng phục Hải Anh qua bài viết dưới đây nhé:

>» Bỏ Túi Kinh Nghiệm Cực Hữu Ích Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục
>» 
Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm In Áo Lớp Đẹp Dành Cho Các Bạn Trẻ

Mỗi tập thể lớp sẽ luôn có những điểm riêng biệt và phong cách khác nhau. Điều này được thể hiện qua màu áo đồng phục lớp mà các bạn lựa chọn. Và phong cách riêng của lớp không chỉ được thể hiện qua slogan, họa tiết và hình ảnh in trên áo mà còn được thể hiện qua màu sắc của chiếc áo. Màu áo đồng phục cũng chính là tiêu điểm đầu tiên để ghi dấu ấn với mọi người, do vậy việc lựa chọn màu áo phù hợp thì hình ảnh của lớp bạn sẽ dễ đi vào tâm trí của mọi người. Màu áo đồng phục lớp hiện nay khá đa dạng, các màu sắc được pha trộn với nhau tạo thành hàng trăm màu sắc khác nhau, do vậy mỗi mẫu áo sẽ có những điểm khác biệt rất dễ nhận ra. Dưới đây là ý nghĩa của những màu sắc cơ bản:

1. Màu áo đồng phục lớp là màu đỏ

Nếu bạn muốn áo đồng phục lớp mình nổi bật, gây được sự chú ý thì màu đỏ chính là gợi ý lý tưởng nhất. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực, điều này chứng tỏ bạn là người rất sôi nổi, ưa hoạt động và có nhiều tham vọng. Bạn khá nổi bật và dễ trở thành trung tâm chú ý của mọi người xung quanh. Đặc biệt, với màu áo đồng phục đỏ, các bạn nữ sẽ trông quyến rũ hơn đấy nhé.

Màu áo đồng phục màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, đầy tham vọng

Áo lớp màu đỏ đại diện cho sự mạnh mẽ, nhiều tham vọng

2. Màu áo đồng phục lớp là màu vàng

Màu vàng là một màu trung tính và có màu sáng nhất, dễ gây sự chú ý đối với mọi người xung quanh. Vàng là màu của ánh nắng mặt trời, thường gắn liền sự vui vẻ, lạc quan và thường mang đến cảm giác ấm áp. Bên cạnh đấy, áo lớp màu vàng còn mang đến năng lượng, mang đến sự hứng khởi, kích thích khả năng sáng tạo của con người, do vậy hiệu quả học tập và công việc sẽ được nâng cao hơn.

Màu áo đồng phục màu vàng mang đến cảm giác ấm áp, đầy lạc quan

Áo lớp màu vàng mang đến cảm giác ấm áp, lạc quan

3. Màu áo đồng phục lớp là màu cam

Màu cam thể hiện sự đam mê, sáng tạo, quyết đoán và thành công. Áo đồng phục lớp màu cam đại diện của sự kiên trì và sức mạnh. Do khá nổi bật nên cam cũng là một trong những màu áo đồng phục đẹp và phù hợp với các bạn trẻ.

Màu áo đồng phục màu cam thể hiện sự năng động và đam mê

Áo lớp màu cam thể hiện sự năng động, đam mê

4. Màu áo đồng phục lớp là màu hồng

Nếu bạn yêu thích sự dịu dàng và muốn tạo cảm giác thân thương, trìu mến đến mọi người thì áo lớp màu hồng sinh ra là dành cho bạn. Màu hồng tượng trưng cho sự vô tư, hồn nhiên rất phù hợp với lứa tuổi học trò. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích màu hồng chứng tỏ bạn là người có khả năng thấu hiểu cao, có lòng trắc ẩn, dễ đồng cảm với người khác; tuy nhiên bạn cũng dễ bị tổn thương.

Màu áo đồng phục màu hồng mang đến sự thân thương, triều mến

Áo lớp màu hồng mang đến cảm giác thân thương, triều mến

5. Màu áo đồng phục lớp là màu tím

Là đại diện cho sự khôn ngoan, độc lập và bí ấn; màu tím luôn có sức hút kỳ lạ đối với các bạn trẻ. Với 02 màu phổ biến là: màu tím nhạt cho thấy bạn là người khá nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn; màu tím đậm lại thể hiện cảm xúc rất sâu sắc. Mang hai sắc thái biểu cảm khác nhau, màu tím luôn ẩn chứa những nỗi niềm riêng. Sẽ rất độc đáo và cá tính với mẫu áo lớp màu tím, do vậy hãy lựa chọn cho lớp mình mẫu áo phù hợp nhé.

Màu áo đồng phục màutím thể hiện sự bí ẩn, độc đáo

Áo lớp màu tím thể hiện sự bí ẩn, độc đáo

6. Màu áo đồng phục lớp là màu xanh lá cây

Xanh lá cây là màu khá phổ biến trong các mẫu thời trang đồng phục, màu xanh lá cây là đại diện cho thiên nhiên, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người mặc cũng như người nhìn. Do vậy, chiếc áo đồng phục màu xanh lá cây thể hiện bạn là người hòa đồng, dễ gần và có sức sống tươi trẻ.

Màu áo đồng phục màu xanh lá cây mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái

Áo lớp màu xanh lá cây mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái

7. Màu áo đồng phục lớp là màu xanh nước biển

Xanh nước biển là màu đặc trưng của trời và đất, chính là đại diện có sức mạnh và sự quyền lực, do vậy màu xanh nước biển mang ý nghĩa của sự thành công. Áo lớp màu xanh nước biển cho thấy bạn là người mạnh mẽ nhưng cũng rất thân thiện.

Màu áo đồng phục màu xanh nước biển thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực

Áo lớp màu xanh nước biển là đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền lực

>» Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Lớp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

>» Khi Nhận Áo Thun Đồng Phục Từ Xưởng May Cần Kiểm Tra Những Gì?

Mỗi màu áo đồng phục lớp đều mang một ý nghĩa riêng, bạn thích màu nào, hãy lựa chọn cho lớp mình một màu sắc phù hợp ngay thôi nào.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/