Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: We are huyền thoại của một thế hệ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu lớp bạn đang tìm kiếm một chiếc áo lớp nổi bật, sáng tạo và độc đáo thì nhất định không thể bỏ lỡ “mẫu áo lớp màu đỏ: We are huyền thoại của một thế hệ” này của Thời Trang Đồng Phục. Mang màu đỏ tươi sáng và những câu slogan ý nghĩa, chiếc áo đã khiến hàng ngàn bạn học sinh say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: We are huyền thoại của một thế hệ
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Slogan mặt trước: We Are Huyền Thoại Của Một Thế Hệ
  • Slogan mặt sau: Family Nơi Trái Tim Không Còn Khoảng Cách
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu đỏ luôn gắn liền với sự hạnh phúc, sự cá tính và quyền lực. Chọn màu này là tone màu chủ đạo, chiếc áo lớp màu đỏ: Family Nơi Trái Tim Không Còn Khoảng Cách như một lời chúc tới các thành viên trong lớp luôn luôn hạnh phúc, là chính mình, thể hiện cá tính của bản thân, thành công và tỏa sáng.

Chiếc áo không có nhiều hình ảnh, nhưng đây lại chính là một lợi thế giúp người mặc nhìn trưởng thành, chín chắn hơn, đồng thời cũng giúp nổi bật slogan sáng tạo và đầy ý nghĩa “We Are Huyền Thoại Của Một Thế Hệ”, “Family Nơi Trái Tim Không Còn Khoảng Cách”. Qua câu slogan, chiếc áo vừa thể hiện niềm tự hào khi là một thành viên trong lớp, vừa bày tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc với ngôi nhà thứ hai của mình.

Dáng áo polo có cổ cũng là một trong những điểm thu hút của mẫu áo này bởi nó giúp người mặc nhìn chững chạc, thanh lịch hơn. Đây cũng là một dáng áo dễ dàng phối với nhiều loại trang phục khác nhau, cực kì thích hợp với những bạn trẻ Gen Z cá tính, thích làm mới bản thân mỗi ngày.

Sử dụng chất liệu vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste… chiếc áo lớp màu đỏ: Family Nơi Trái Tim Không Còn Khoảng Cách mang đến cảm giác thoải mái, mềm mịn mà mát mẻ dù hoạt động suốt ngày dài trong mùa hè oi bức, giúp bạn luôn hết mình trong các cuộc chơi.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp có cổ màu đỏ: We are huyền thoại của một thế hệ”