1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp Được Yêu Thích Nhất Năm 2018-2019

1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp Được Yêu Thích Nhất Năm 2018-2019

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-12-04 Hits: 303

Có thể nói, trong 2 năm 2018-2019 vừa qua, thị trường đồng phục lớp đã có sự thay đổi “chóng mặt”, minh chứng qua việc đã có hàng trăm những kiểu dáng, mẫu áo lớp đẹp ra đời. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta nhìn lại những xu hướng áo lớp đã được giới trẻ yêu thích nhất trong 2 năm qua.

>» Top 1999+ Mẫu Áo Lớp Có Cổ Đẹp Nhất Năm 2019

>» 100+ Slogan Áo Lớp Độc Lạ Nhất Thế Giới

Xu hướng mẫu áo lớp đẹp nhất trong hai năm qua 2018 – 2019

Nếu như những năm 2017 trở về trước, thiết kế áo lớp thường khá rườm rà, phức tạp nhiều chi tiết, màu sắc. Tuy nhiên, bắt đầu từ nửa cuối năm 2018, xu hướng này đã thay đổi hoàn toàn, thay vào đó là những mẫu áo lớp có thiết kế hoàn toàn mới. Trong 2 năm 2018-2019 nổi bật một số những xu hướng dưới đây:

Xu hướng thiết kế mẫu áo lớp đơn giản đẹp

Thay vì sự chằng chịt, hoa hòe, hoa sói các hình ảnh, màu sắc như trước đây thì những mẫu áo đồng phục lớp đẹp bây giờ đã hướng tới sự đơn giản hơn nhưng có sự tinh tế, tạo điểm nhấn. Những mẫu áo lớp đơn giản thường ít họa tiết, hình ảnh, tập trung vào những điểm nhấn chủ đạo, những câu khẩu hiệu, slogan thể hiện tinh thần của tập thể lớp.

Những mẫu áo lớp đẹp đơn giản được nhiều các bạn học sinh yêu thích

Những mẫu áo lớp đẹp đơn giản được nhiều các bạn học sinh yêu thích

Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng những mẫu áo lớp này lại không hề nhàm chán. Ngược lại, chúng vẫn có sức hấp dẫn, thu hút tất cả mọi người. Sự đơn giản tạo nên giá trị hiện đại, mang đến sự thanh lịch cho mẫu áo đồng phục lớp của bạn.

Xu hướng thiết kế mẫu áo lớp đẹp chất với hình chủ đạo

Những thiết kế mẫu áo lớp mới hiện nay đều chủ yếu tập trung vào việc truyền tải những nội dung, thông điệp nhất định thay vì kiểu lan man, dài dòng như trước kia. Chính vì lẽ đó, mà ngày nay, những mẫu áo đồng phục lớp đẹp thường chỉ có một hình ảnh chủ đạo để làm điểm nhấn và giúp chiếc áo lớp bạn thêm nổi bật.

Một số hình in chủ đạo được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích khi thiết kế áo lớp có thể kể đến như: hình vẽ anime, hình in chibi, một câu slogan áo lớp hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt,.. Mặc dù, những hình in hay phong cách in ấn đã trở nên quen thuộc nhưng vẻ đẹp cũng như giá trị mà chúng mang lại vẫn còn rất lớn. Đây chính là điểm nhấn giúp mẫu áo lớp của bạn nổi bật và tạo nên sự khác biệt so với thiết kế áo lớp khác.

Xu hướng thiết kế mẫu áo đồng phục lớp đẹp thể hiện cá tính riêng  

Không khó để bạn có thể tham khảo hàng trăm, hàng nghìn những mẫu áo lớp đẹp nhất có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lớp mình có một mẫu áo lớp chất, không đụng hàng thì bạn cần phải tự lên ý tưởng, tự thiết kế theo phong cách của riêng mình.        Và hiện nay, xu hướng tự thiết kế áo lớp đang rất phổ biến, được các bạn học sinh yêu thích. Khi tự thiết kế, bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều những kiểu dáng khác nhau như: áo lớp 3D, áo lớp cổ tròn, áo lớp cổ bẻ,...

Những mẫu áo lớp đẹp nhất trong năm 2018-2019

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết, các mẫu áo lớp đẹp trong những năm gần đây hướng tới sự đơn giản, tập trung vào những chi tiết chủ đạo. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu áo lớp được yêu thích nhất trong 2 năm trở lại đây:

Những mẫu áo lớp đẹp nhất 2018

Mẫu áo lớp galaxy

Áo lớp galaxy ghi điểm mạnh với các bạn học sinh bởi tính thẩm mĩ cực cao. Nhờ áp dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại mà hình ảnh cũng như màu sắc được hiện lên một cách rất chân thực và sinh động. Bạn có thể lựa chọn bất kì một họa tiết nào mà bạn thích lên trên mẫu áo đồng phục lớp của mình.

Mẫu áo lớp đẹp 3D galaxy

Mẫu áo lớp đẹp 3D galaxy

Mẫu áo lớp phản quang

Có thể nói, kể từ khi những chiếc áo lớp phản quang ra đời, diện mạo đồng phục lớp đã có sự thay đổi một cách rõ rệt. Đây có thể coi là sự “hiện thân” của sự đơn giản nhưng không kém phần phá cách. Có lẽ, sự độc đáo mà thiết kế kiểu dáng áo lớp này mang lại mà cho đến hiện nay, áo lớp phản quang vẫn là sự lựa chọn nhiều của các bạn học sinh khi làm áo lớp.

Mẫu áo lớp đẹp phản quang

Mẫu áo lớp đẹp phản quang

Những mẫu áo lớp đẹp nhất 2019

Mẫu áo lớp Tie dye

Những chiếc áo lớp Tie dye là sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai. Vẫn là kiểu dáng áo lớp quen thuộc, thế nhưng, sắc nhuộm Tie dye đã “khoác” lên một màu sắc mới cho mẫu áo lớp này. Những mảng màu sắc loang lổ, không theo trật tự mang lại sự phá cách, phong cách riêng cho chính người mặc.

Mẫu áo lớp đẹp Tie dye

Mẫu áo lớp đẹp Tie dye

Mẫu áo lớp Hologram

Mặc dù mới ra mắt thời gian gần đây, áo lớp Hologram đã chinh phục được giới trẻ bởi sự độc đáo riêng mà không phải mẫu áo lớp nào trước đây cũng đều có được. Không phải là những hình in 2D thông thường, hình in trên mẫu áo lớp Hologram có hiệu ứng 3D, có thể thay đổi màu sắc tùy theo từng góc độ khác nhau.

Mẫu áo lớp đẹp Hologram

Mẫu áo lớp đẹp Hologram

Nguyên tắc để có được những mẫu áo lớp đẹp nhất

Áo lớp chính là “bộ mặt” của cả một tập thể lớp, thể hiện cá tính và phong cách riêng của tập thể lớp bạn. Chính vì thế, bất kì một tập thể nào cũng đều mong muốn mẫu áo lớp của mình phải thật đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo, bạn cần phải chú ý một số nguyên tắc cơ bản dưới đây:

Chú trọng tới sự sáng tạo và độc đáo

Nếu muốn hình ảnh tập thể lớp bạn trở nên thật nổi bật thì bắt buộc mẫu áo lớp của bạn phải có sự độc đáo và sáng tạo. Để có được điều này, thay vì lựa chọn những thiết kế đã có sẵn trên mạng thì bạn cần phải tự lên ý tưởng, tự thiết kế theo phong cách, cá tính riêng của lớp mình.

Đơn giản mà đẹp

Đây chính là xu hướng thiết kế áo lớp được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Sự đơn giản không có nghĩa là xuề xòa, thiết kế cho có, cho xong mà sự đơn giản của cái đẹp, của tinh tế. Không phải cứ có quá nhiều họa tiết, hình ảnh là sẽ đẹp. Đôi khi chỉ cần đơn giản, tạo điểm nhấn là mẫu áo lớp của bạn đã có sự độc đáo riêng.

Tập trung vào mặt trước của áo

Mặt trước của áo có thể được xem như là bộ mặt của chiếc áo đồng phục lớp. Tất cả những gì đặc sắc nhất đều sẽ được thể hiện tại vị trí này của chiếc áo. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn những điểm nhấn quan trọng, thể hiện rõ nét riêng của tập thể lớp mình. Tuy nhiên, hạn chế sự lan man khi thiết kế áo lớp sẽ khiến làm mất đi tính thẩm mĩ của chiếc áo lớp.

Đề cao sự thoải mái cho mẫu áo đồng phục

Sự thoải mái luôn là một yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm đến khi đặt may áo lớp. Từ kiểu dáng cho đến chất liệu vải, tất cả phải mang tới sự thoải mái, dễ chịu, giúp người mặc dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động tập thể.

Địa chỉ may mẫu áo lớp đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Và để có được một mẫu áo đồng phục lớp đẹp, chất lượng và giá rẻ, một địa chỉ uy tín, hội tụ đủ năng lực là yếu tố quyết định hàng đầu. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh là địa chỉ được nhiều các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì:

+ Với kinh nghiệm gần 10 năm, Hải Anh có đầy đủ năng lực để giúp bạn có được những mẫu áo lớp đạt tiêu chuẩn thẩm mĩ và chất lượng cao nhất.

+ Chất liệu vải may, mực in cao cấp, chất lượng

+ Máy móc, thiết bị hiện đại giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

+ Chính sách dịch vụ đi kèm ưu đãi, hấp dẫn

>» Áo Lớp Tay Lỡ Đẹp - Giá Rẻ - Chất Lượng Chỉ Có Tại Đồng Phục Hải Anh

 Tổng Hợp 100+ Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Hãy đến với Đồng phục Hải Anh ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những mẫu áo lớp đẹp nhất với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn. Nếu có nhu cầu đặt may hay bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Mọi thông tin cần hỗ trợ chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thời trang áo lớp Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh Tp.HCM: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/