Mẫu áo lớp nền trắng: I can’t, you can’t but We can

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp màu trắng: I Can’t – You Can’t – We Can mang đến một thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu và mang một nét đẹp rất riêng của tuổi học trò. Những nhà thiết kế tài ba của Thời Trang Đồng Phục đã rất sáng tạo, kết hợp những hình ảnh quen thuộc, tạo nên một mẫu áo lớp lạ mắt, thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp nền trắng: I can’t, you can’t but We can
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu Trắng
  • Slogan Mặt Trước: I Can’t – You Can’t – We Can.
  • Slogan Mặt Sau: Logo – slogan “9B”.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo, chiếc áo đã gợi lên sự ngây thơ, trong sáng và đơn thuần của các bạn học sinh. Màu trắng tinh khôi của áo cũng góp phần làm nổi bật lên hình ảnh bông sen – quốc hoa của Việt Nam ta được in ở cả mặt trước và mặt sau của áo. Tuy nhiên, bông sen ở đây cũng rất đặc biệt khi được tạo bởi rất nhiều màu sắc, tạo cảm giác tươi mới đồng thời tăng thêm sự đặc biệt, độc đáo cho chiếc áo. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở logo 9B đơn giản nhưng lạ mắt và slogan đầy ý nghĩa “I Can’t – You Can’t – We Can”, khẳng định tầm quan trọng của sự đoàn kết trong tập thể lớp.

Lựa chọn kiểu áo oversize cổ tròn rộng rãi trẻ trung, kết hợp với chất liệu vải Telex Thái cao cấp, thoáng mát và thấm mồ hôi tốt, chiếc áo mang đến cho người sử dụng một cảm giác vô cùng thoải mái, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh năng động, yêu thích các hoạt động ngoài trời. Kiểu dáng của chiếc áo cũng giúp nó trở thành mẫu áo không kén người mặc, thích hợp với tất cả dáng người. Tất cả điều đó đã tạo nên một mẫu áo lớp độc lạ và ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp nền trắng: I can’t, you can’t but We can”