Mẫu áo lớp phản quang màu đỏ đô: A5 you never walk alone

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, máy tính, văn phòng,… sẽ rất mê chiếc áo phản quang oversize cổ tròn màu đỏ đô này bởi hình in trên áo là một trong số những biểu tượng của ngành công nghệ máy tính cùng câu slogan ý nghĩa, thể hiện ý chí của một tập thể “YOU NEVER WALK ALONE”.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang màu đỏ đô: A5 you never walk alone
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: Màu đỏ đô.
  • Logo mặt trước: A5
  • Slogan mặt sau: You never walk alone.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Để chọn được một chiếc áo lớp phù hợp thì cần dựa trên rất nhiều yếu tố như: giá cả, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,.. Tất cả những tiêu chí đó phải phù hợp với mọi loại da, mọi vóc dáng, hình thể, họa tiết – hình in trên áo phải đẹp, giá cả hợp lý. Hiểu được tâm lý chung của các bạn học sinh, THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC đã cho ra mắt áo lớp phản quang oversize cổ tròn màu đỏ đô: A5 You Never Walk Alone – mẫu áo có thể “chiều lòng” đa số người mặc.

Kiểu áo oversize giúp bạn không phải tốn thời gian may đo mà còn rất trẻ trung, hợp thời đại, năng động, thoải mái trong các buổi giao lưu, picnic…Hơn thế nữa, màu đỏ đô khi được chọn làm áo lớp, sẽ khiến cho nhiều bạn phải “suýt xoa” vì quá đẹp, quá nổi bật và cực kì tôn da.

Đằng sau áo là câu Slogan YOU NEVER WALK ALONE như ngầm khẳng định rằng sẽ không một thành viên nào bị bỏ rơi lại phía sau, cả lớp là một tập thể – một khối đoàn kết không gì có thể chia rẽ và cùng nhau đồng hành trên chặng đường dần trưởng thành, khôn lớn. Về chất liệu may áo, không có gì để chê khi chất lại cotton được làm từ sợi bông 100% tự nhiên, một loại vải thấm hút mồ hôi tốt, co giãn thoải mái khi mặc và quan trọng là tuổi thọ của áo sẽ cao hơn so với các loại vải khác.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp phản quang màu đỏ đô: A5 you never walk alone”