May Áo Đồng Phục Lớp Có Đắt Không? - Đồng Phục Hải Anh.

May Áo Đồng Phục Lớp Có Đắt Không? - Đồng Phục Hải Anh.

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-09 Hits: 439

May áo đồng phục lớp có đắt không?”, “Giá may áo thun đồng phục lớp là bao nhiêu?”… chính là những câu hỏi mà đồng phục Hải Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giúp các bạn dễ dàng dự tính chi phí làm áo đồng phục lớp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>» Vì Sao Khi In Áo Thun Đồng Phục Không Nên Đặt Tiêu Chí Rẻ Hàng Đầu

>» Top 5 Lợi Ích Của Việc Mặc Đồng Phục Học Sinh Tới Trường Học

 

1. May áo đồng phục có đắt hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi “May áo đồng phục lớp có đắt không?” bởi chi phí làm áo đồng phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu vải may áo đồng phục lớp

Mỗi chất liệu vải, tùy theo tỷ lệ cotton và polyester kết hợp mà sẽ có công dụng, tính năng khác nhau. Và mức giá của từng loại vải cũng có sự chênh lệch nhau đôi chút. Những loại vải có thành phần cotton cao sẽ đắt hơn so với những loại vải có tỷ lệ polyeste nhiều. Giá may áo đồng phục lớp có đắt hay không sẽ tùy thuộc vào loại vải bạn lựa chọn. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của các thành viên trong lớp để lựa chọn loại vải phù hợp.

  • Số lượng màu in trên áo đồng phục lớp

Số lượng màu in, khu vực in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chiếc áo đồng phục lớp. Bạn lưu ý, quy trình in đồng phục sẽ được thực hiện theo từng công đoạn, từng khu vực và màu in. Tức là sau khi in hết họa tiết, hoa văn ở khu vực này thì mới tiếp tục thực hiện ở khu vực khác, màu in cũng tương tự. Do vậy, giá áo đồng phục có đắt không còn phụ thuộc vào số lượng màu in trên áo.

chi phí làm áo đồng phục lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí làm áo đồng phục lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Phương pháp in hay thêu trên áo đồng phục lớp

In áo và thêu áo là hai phương pháp khác nhau, chi phí thêu khá đắt đỏ còn in thì có giá bình dân hơn. Thêu thường được sử dụng để may những chiếc áo đồng phục cao cấp bởi chất lượng hình ảnh đẹp, bền màu hơn so với phương pháp in đồng phục.

  • Thời gian may áo đồng phục lớp

Thông thường, tất cả các đơn hàng đều được thực hiện theo quy trình với một trình tự nhất định. Với những đơn hàng sản xuất trong thời gian quy định thì bạn sẽ không cần phải quan tâm tới mức giá cho yếu tố này. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp thì số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn, vì vậy nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục bạn nên lên kế hoạch cụ thể về thời gian.

  • Số lượng áo đồng phục lớp cần đặt

Các đơn vị sản xuất sẽ có quy định về chi phí làm áo đồng phục tương ứng với số lượng áo cần đặt. Và chi phí sẽ càng rẻ nếu số lượng đơn hàng càng cao. Ngoài ra, một số đơn vị còn áp dụng mức giá ưu đãi cho các lớp đặt hàng cùng nhau; do vậy để tiết kiệm được chi phí làm đồng phục các lớp có thể kết hợp đặt đơn cùng nhau để được hưởng mức giá tốt nhất.

>>>>>>>Bài viết tham khảo: Xưởng May Áo Lớp 3d Đẹp - Quy Trình Làm Áo Lớp 3d Đẹp Giá Rẻ

2. Giá may áo đồng phục lớp tại Hải Anh là bao nhiêu?

Như đã chia sẽ ở trên, giá may áo đồng phục lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu vải, khu vực in, kích thước và số lượng màu in trên áo, phương pháp in hoặc thêu, thời gian may áo, số lượng của đơn hàng… Do vậy, chỉ cần thay đổi một trong những yếu tố phía trên thì mức giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhau.

Các bạn có thể căn cứ vào bảng báo giá làm áo đồng phục dưới đây để lên kế hoạch chi tiêu cho mình.

Bảng báo giá làm áo đồng phục tại Hải Anh Group:

Bảng giá làm áo lớp tại đồng phục Hải Anh

Bảng giá làm áo lớp tại đồng phục Hải Anh

(Với mỗi yêu cầu thêm hoặc bớt các chi tiết áo, để nhận được báo giá chuẩn xác nhất mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh).

Lưu ý:

  • Bảng báo giá trên được áp dụng trên toàn quốc
  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT, quý khách vui lòng cộng thêm 10% VAT vào mỗi đơn hàng.
  • Với những đơn hàng có số lượng trên 200 chiếc, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến đồng phục Hải Anh để nhận được báo giá tốt nhất.

>» Những Áo Lớp Độc Đáo - Áo Lớp Màu Tím, Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo

>» Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Mới Nhất

Chi phí may áo đồng phục lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do vậy rất khó để có thể đưa ra nhận định chuẩn xác giá làm áo đồng phục là bao nhiêu. Bạn có thể căn cứ vào bảng giá may áo đồng phục mà chúng tôi vừa chia sẻ để dự tính chi phí cho mẫu áo đồng phục của lớp mình hoặc liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá chuẩn xác nhất.

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: