May Áo Đồng Phục Lớp Tại Hải Anh Có Được Bảo Hành Không?

May Áo Đồng Phục Lớp Tại Hải Anh Có Được Bảo Hành Không?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-10 Hits: 487

Khi đặt may áo đồng phục lớp thì ngoài chất lượng, mức chi phí làm áo thì chế độ bảo hành cũng chính là yếu tố nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Với sản phẩm là chiếc áo đồng phục lớp, dễ bị hư hỏng và có thay đổi trong quá trình sử dụng thì vấn đề khiến các bạn băn khoăn nhất đó là với tính chất sản phẩm khá đặc biệt như vậy thì có được bảo hành hay không và cách bảo hành sẽ được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ về vấn đề, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>» Điểm Qua Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Raglan Hot Nhất Hiện Nay

>» Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giả Rẻ Ở Đâu Uy Tín Nhất Hiện Nay?

1. Giải đáp: “May áo đồng phục lớp có được bảo hành hay không”

Mỗi loại áo được may từ những chất liệu vải khác nhau sẽ mang đến công dụng và thời gian sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, do đặc điểm chung của các sợi vải là dễ  bị tác động của ngoại lực hoặc từ các yếu tố bên ngoài như: nắng, mưa, gió… nên chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn thì áo thường không giữ được trạng thái ban đầu. Do sản phẩm áo đồng phục có tính chất riêng, khác so với những sản phẩm khác nên những lo ngại về vấn đề chế độ bảo hành cũng là điều dễ hiểu. Vì thế trong may áo đồng phục lớp thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là chất liệu vải sử dụng.

Để may áo đồng phục lớp tốt và chất lượng nhất thì không nên bỏ qua yếu tố chất liệu vải

Để may áo đồng phục lớp tốt và chất lượng nhất thì không nên bỏ qua yếu tố chất liệu vải

Vậy, may áo đồng phục lớp tại Hải Anh có được bảo hành hay không?

Hải Anh là một cái tên quen thuộc trong ngành may mặc, đặc biệt là may áo đồng phục dành cho học sinh, sinh viên. Các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh là khá lớn, chiếm 1/3 tỷ lệ trên thị trường.  

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà Hải Anh còn rất quan tâm tới khách hàng, chúng tôi đề ra những chính sách để bảo đảm quyền và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng theo những gì đã cam kết và điều này được minh chứng qua mức độ uy tín và mức độ tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Hải Anh trong suốt 7 năm qua.

2. Chính sách bảo hành khi may áo đồng phục lớp tại Hải Anh

Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu, sau đây chúng tôi xin được chia sẻ về chính sách bảo hành được áp dụng tại Hải Anh:

Thời gian bảo hành:

Hải Anh bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng.

Phương thức bảo hành:

  • Trong vòng 07 ngày sau khi nhận hàng, quý khách có quyền đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện trên sản phẩm có lỗi như: nguyên liệu bị hư hỏng, đường may bị bong, sút chỉ, khóa kéo bị hư hỏng, cúc áo bị bong… các lỗi xuất phát từ nhà sản xuất thì bạn có thể liên hệ và gửi hàng về để chúng tôi sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm.
  • Hải Anh chịu hoàn toàn trách nhiệm với từng sản phẩm đã làm ra, do vậy nếu phát hiện ra bất kỳ chi tiết nào trên áo không đúng với yêu cầu đã đề ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện quyền lợi của mình.

Chính sách bảo hành về may áo đồng phục tại Hải Anh nghiêm ngặt và chặt chẽ

Chính sách bảo hành về may áo đồng phục tại Hải Anh nghiêm ngặt và chặt chẽ

3. Những quy định về chế độ bảo hành tại Hải Anh

Để nhận được chế độ bảo hành của khách hàng, Hải Anh Group có quy định chi tiết như sau:

  • Các sản phẩm gửi về sửa lỗi phải là sản phẩm do Hải Anh sản xuất, có gắn nhãn mác thương hiệu.
  • Về phần nhãn mác không được bong, rách hoặc có dấu hiệu làm giả thương hiệu.
  • Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, tức là những sản phẩm bị: bong, sút đường chỉ; cúc áo hoặc khóa kéo bị hư hỏng; nguyên liệu bị phai màu; hình in bị bong tróc…
  • Sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Hải Anh không nhận đổi, trả sản phẩm mà chỉ thực hiện sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm đã giao.
  • Chi phí gửi hàng sửa lỗi do khách hàng chi trả.

>» Nhận Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp Giá Rẻ, Chất Lượng Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

>» Nhìn Lại Đồng Phục Của Học Sinh Việt Nam Qua Từng Thời Kỳ

Hải Anh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may áo đồng phục lớp, đặc biệt là đồng phục dành cho học sinh, sinh viên. Không chỉ được biết đến bởi những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng áo tốt mà Hải Anh còn nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi mức độ uy tín, luôn thực hiện đúng theo những gì đã cam kết, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: