Mẹo Nhỏ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp

Mẹo Nhỏ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-18 Hits: 533

Khi đặt áo thun đồng phục lớp, ngoài giá trị sử dụng thì giá trị về kinh tế cũng được hầu hết các thành viên trong lớp quan tâm. Làm thế nào để tiết kiệm được tối đa chi phí làm áo đồng phục? chắc hẳn là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn. Một số mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>» Những Mẫu Áo Đồng Phục Áo Lớp Màu Trắng Đẹp Nhất Hiện Nay.

>» Quy Trình Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp Tại Đồng Phục Hải Anh

1. Cách chọn chất liệu vải giúp tiết kiệm chi phí đặt áo thun đồng phục

Hiện nay, chất liệu vải may áo thun rất đa dạng, một số loại vải phổ biến như: cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE, vải lacoste… do có tính chất khác nhau nên tính năng, công dụng mang lại cũng khác nhau. Với mức giá cả có sự chênh lệch đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại vải phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Lựa chọn chất vải đặt áo thun đồng phục lớp phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong may đồng phục

Lựa chọn chất vải đặt áo thun đồng phục lớp phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong may đồng phục

Và nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đặt áo thun đồng phục thì có thể lựa chọn vải PE, ưu điểm nổi bật của loại vải này là khá bền màu, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn hơi kém nên khi tham gia những hoạt động sẽ có cảm giác hơi oi nóng.  

2. Mẹo chọn khu vực in và hình in đặt áo thun đồng phục

Cách tính phí in thêu đồng phục sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng màu sắc và hình ảnh, họa tiết cần in trên chiếc áo. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí đặt áo thun đồng phục, bạn nên hiểu được bản chất về cách tính phí màu in.

Hiện nay, công nghệ in phổ biến nhất được các xưởng may là in lưới và sẽ tính số lượng màu in trên khu vực đó. Theo quy trình phải thực hiện in theo từng khu vực, tức là phải in hết màu trên một khu vực, sau đó mới chuyển sang in ở vị trí khác. Và chi phí in sẽ được tính theo số lượng khu vực in và màu in; nếu số lượng càng nhiều thì chi phí đặt áo thun đồng phục lớp càng cao.

Do vậy, các bạn nên cân nhắc trong vấn đề lựa chọn họa tiết và khu vực in. Nên hạn chế, không nên chọn quá nhiều hình ảnh sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo cũng như tăng thêm chi phí làm áo đồng phục.

Về vấn đề khu vực in: Trên một chiếc áo sẽ được chia thành 8 vị trí in như sau: ngực, bụng, gấu áo mặt trước; lưng, gấu, gáy ở mặt sau; khu vực tay áo ở hai bên. Bạn không nên in tất cả 8 vị trí này mà nên chọn những vị trí nổi nhất đó là vùng bụng mặt trước và phần lưng mặt sau áo, có thể in thêm logo ở phần tay áo hoặc bên trái ngực.

Đặt áo thun đồng phục lớp không có nhiều họa tiết để giúp giảm bớt chi phí

Đặt áo thun đồng phục lớp không có nhiều họa tiết để giúp giảm bớt chi phí

  • Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế để có cái nhìn tổng quát nhất về bố cục, các phối hợp màu sắc của chiếc áo.

3. Lựa chọn địa chỉ đặt áo thun đồng phục uy tín

Việc quyết định chọn một xưởng may đồng phục phù hợp cũng góp phần không nhỏ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đặt áo thun đồng phục lớp. Do vậy, để đảm bảo sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra, bạn nên tìm hiểu về các xưởng may, tham khảo về giá, chất lượng và các chính sách khách hàng, sau đó so sánh về dịch vụ của các công ty trước khi lựa chọn.

Một số tiêu chí SAU ĐÂY sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra lựa chọn chuẩn xác về đơn vị làm áo thun đồng phục uy tín.

>» Mê Mẩn Với Bộ Sưu Tập Những Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

>» Nhìn Lại Xu Hướng Thiết Kế Mẫu Áo Lớp Đẹp Qua Năm 2016 - 2017

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi đặt áo thun đồng phục lớp. Hãy lưu lại và chia sẻ cho các bạn lớp khác cùng biết nhé, chúc các bạn sớm làm được những chiếc áo đồng phục như ý!

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/