Một Số Điều Cần Biết Khi Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Online

Một Số Điều Cần Biết Khi Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Online

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-07 Hits: 552

Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục lớp, tuy nhiên điều kiện của bạn không được thuận lợi khi tại khu vực bạn sinh sống không có hoặc chỉ có một vài cơ sở may áo đồng phục nhỏ lẻ. Và giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu được những chiếc áo lớp đẹp, chất lượng đó là đặt làm áo đồng phục lớp online tại các đơn vị đóng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, đặt áo lớp online cũng có nhiều bất cập mà bạn cần phải lưu ý, thông tin trong bài viết dưới đây sẽ đề cập sâu hơn về vấn đề, hãy cùng tìm hiểu nhé:

>» Hải Anh – Xưởng May Áo Đồng Phục Công Ty Máy Tính Chất Lượng

>» Làm Áo Nhóm, In Áo Nhóm Ở Đâu Đẹp, Chất Lượng Tại Hà Nội?

 

1. Đặt làm áo đồng phục lớp online là xu hướng mới trong những năm gần đây

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn dễ dàng ngồi ở nhà để mua sắm, đặt hàng thông qua dịch vụ đặt hàng online của các công ty. Cách mua hàng này đã trở nên phổ biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh.

Trong ngành thời trang đồng phục cũng vậy, hầu như bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có dịch vụ đặt làm áo đồng phục lớp online. Với dịch vụ này, rất đơn giản chỉ cần vài cú click chuột trên máy tính hoặc thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động có kết nối internet là bạn đã có thể đặt đơn mà không phải tốn nhiều thời gian và tiết kiệm được khoản chi phí đi lại.

đặt làm áo đồng phục lớp online mang đến nhiều tiện lợi

Đặt áo lớp online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Với dịch vụ này, bạn có thể đặt hàng ở bất cứ nơi đâu và ở bất kỳ thời điểm nào, đặt áo lớp online giúp cho bạn có cơ hội sở hữu được những sản phẩm chất lượng, rất tiện ích và hiện đại phải không nào.

2. Những bất cập còn tồn tại khi đặt làm áo đồng phục lớp online

Bên cạnh những tiện ích mà đặt áo online mang đến thì dịch vụ này cũng còn tồn tại một số hạn chế như:

  • Các sản phẩm áo đồng phục lớp không đạt yêu cầu về chất lượng:

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng là về chất lượng của sản phẩm áo đặt bởi có nhiều trường hợp khách hàng phản ánh là áo đặt online có chất lượng không tốt, dễ phai màu và hình in dễ bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này đã gây ra nhiều lo ngại và khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định có nên đặt áo đồng phục lớp online hay không.

  • Không đúng hạn về thời gian giao hàng:

Trễ hẹn, không đảm bảo về thời gian giao hàng là một trong những thực trạng còn tồn tại ở một số đơn vị sản xuất. Điều này không chỉ làm lỡ kế hoạch của khách hàng mà còn gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị trong ngành.

thực trạng gặp phải khi đặt làm áo đồng phục lớp online

Không đúng hạn về thời gian sản xuất là thực trạng thường gặp phải khi đặt áo lớp online

  • Chính sách khách hàng không được đảm bảo:

Điều khoản hợp đồng không rõ ràng, chế độ bảo hành không được thực hiện là thực trạng phổ biến mà khách hàng đặt làm áo đồng phục lớp online gặp phải. Thực trạng này cũng khiến khách hàng cảm thấy lo ngại khi đưa ra quyết định của mình.

3. Cần lưu ý gì khi đặt làm áo đồng phục lớp online

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, bạn cần lưu ý về những vấn đề sau:

  • Lựa chọn những cơ sở may uy tín trên thị trường

Giải pháp tối ưu nhất để bạn đảm bảo quyền lợi của mình đó là sử dụng dịch vụ của các đơn vị may uy tín. Và để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các thông tin như: review khách hàng, thông tin trên các website hoặc qua những sản phẩm thực tế do đơn vị đó sản xuất. Từ đó đưa ra nhận xét, đưa ra quyết định xem có hay không nên đặt áo tại cơ sở đó.

  • Ký kết hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng sẽ là cơ sở để đảm bảo quyền lợi của mình. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản, về chất liệu sản phẩm, thời gian giao hàng và đặc biệt là các điều khoản bảo hành nếu không may sản phẩm có lỗi.

đặt làm áo đồng phục lớp online cần ký kết hợp đồng rõ ràng

Đặt áo lớp online cần phải ký kết hợp đồng rõ ràng

  • Đăng ký thông tin về số lượng size số chuẩn xác

Không chỉ cần thỏa thuận rõ ràng về thông tin sản phẩm mà bạn cần phải thống kê đầy đủ về số lượng size số của tất cả các thành viên trong lớp. Những điều này cần độ chuẩn xác cao để cơ sở sản xuất có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

>» Một Số Mẹo Nhỏ Để Có Được Chiếc Áo Lớp Đẹp Và Độc Đáo Nhất
>» 
Tại Sao Nên In Khẩu Hiệu Hay Trong Lớp Học Lên Mẫu Áo Lớp?

Bên cạnh những mặt thuận lợi thì dịch vụ đặt làm áo đồng phục lớp online cũng còn tồn tại nhiều bất cập gây ra bất lợi cho khách hàng. Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, bạn nên thực hiện theo những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam  

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/