Nếu Lấy Mẫu Áo Trên Mạng Thì Hải Anh Có Sản Xuất Được Không?

Nếu Lấy Mẫu Áo Trên Mạng Thì Hải Anh Có Sản Xuất Được Không?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-06 Hits: 271

Trong thời gian gần đây, tại hòm thư tư vấn khách hàng, đồng phục Hải Anh nhận được nhiều thắc mắc của các bạn học sinh gửi về. Trong đó, có câu hỏi: “Nếu lấy mẫu thiết kế trên mạng thì có sản xuất được áo hay không?”. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp cho thắc mắc của bạn như sau:

>» Mẹo Nhỏ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Đặt Áo Thun Đồng Phục Lớp

>» Một Số Điều Cần Biết Khi Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Online

1. Giải đáp “Khi lấy mẫu thiết kế trên mạng công ty có làm được không”

Làm áo đồng phục lớp đã trở thành phong trào HOT của giới trẻ trong những năm gần đây, hầu như bất kỳ lớp nào cũng có cho mình ít nhất một mẫu áo đồng phục. Và chỉ tính riêng từ đầu năm đến giờ, thị trường thời trang đồng phục đã tung ra hàng ngàn mẫu thiết kế mới, đa sắc màu và kiểu dáng.

Tuy có nhiều mẫu áo mới nhưng với số lượng làm đồng phục đông đảo như vậy thì cũng không tránh khỏi trường hợp có những mẫu thiết kế “na ná” nhau về kết cấu hoặc “trùng” slogan… điều này sẽ khiến mẫu áo lớp đó trở nên “mờ nhạt”, không gây được ấn tượng đặc biệt. Do vậy, xu hướng mới của các bạn học sinh là tự thiết kế mẫu áo lớp và gửi mẫu cho đơn vị sản xuất. Tưởng chừng như điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các xưởng may nhưng lại xảy ra thực trạng đó là có một số đơn vị không nhận làm áo đồng phục đã thiết kế sẵn do trong hệ thống đã có đội ngũ thiết kế. Điều này đã gây ra khó khăn cho các lớp khi muốn tự mình thiết kế.

Các mẫu áo lớp tự thiết kế đang là xu hướng mới trong thời gian gần đây

Các mẫu áo lớp tự thiết kế đang là xu hướng mới trong thời gian gần đây

Vậy, “Hải Anh có nhận sản xuất áo đồng phục lấy ở trên mạng hay tự thiết kế hay không”?

Là một trong những đơn vị sản xuất lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường, Hải Anh luôn khuyến khích các bạn tự thiết kế mẫu áo đồng phục cho mình. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các mẫu mà các bạn gửi về, các mẫu áo các bạn có thể down ở trên mạng hoặc tự thiết kế qua các phần mềm. Sau khi đã tiếp nhận mẫu của các bạn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ xem xét và gửi phản hồi về cho các bạn. Có thể những chi tiết trên áo sẽ được thiết kế lại sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất dưới sự đồng ý của các bạn. Và sau khi đã thống nhất về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ bắt đầu công đoạn sản xuất.

Đơn hàng của các bạn sẽ được sản xuất trong thời gian từ 7 - 10 ngày tùy vào độ phức tạp của mẫu và công việc còn lại của bạn là chờ đợi sản phẩm của chính mình mà thôi.

2. Tự thiết kế mẫu áo đồng phục lớp qua phần mềm của đồng phục Hải Anh

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự thiết kế áo đồng phục lớp của các bạn học sinh, sinh viên Hải Anh Group đã xây dựng và cho ra đời Website thiết kế online rất tiện ích và dễ sử dụng.

  • Bạn truy cập vào địa chỉ: http://thietkeaolop.vn để bắt đầu thực hiện thiết kế mẫu áo cho lớp mình.

Các bạn có thể xem qua hướng dẫn thiết kế áo lớp TẠI ĐÂY.

Một mẫu áo thiết kế qua phần mềm của Hải Anh

Một mẫu áo thiết kế qua phần mềm của Hải Anh

Với phần mềm này, bạn thỏa sức thiết kế với những ý tưởng của mình. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề chọn màu phối hoặc gặp phải bất kỳ trục trặc nào trong quá trình thiết kế, bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Sau khi đã có mẫu thiết kế, bạn có thể gửi mẫu về cho Hải Anh để sản xuất và nhận được sản phẩm do chính mình thiết kế, rất tiện lợi phải không nào.

>» Những Điều Cần Biết Khi Chọn Màu Cho Mẫu Áo Đồng Phục Lớp

>» Những Gam Màu Phổ Biến Được Sử Dụng Khi May Áo Thun Đồng Phục

Lựa chọn Hải Anh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “Lấy mẫu áo trên mạng thì có sản xuất được không” hay “mẫu áo tự thiết kế Hải Anh có nhận sản xuất hay không” chúng tôi luôn khuyến khích khả năng sáng tạo của các bạn và chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của các bạn.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: